ITGreen.com chia sẻ học 600 từ vựng toeic online

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Tiếp tục theo học tại các trường đại học là sự lựa chọn của hầu hết các sinh viên tốt nghiệp trường trung học ở Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có 16 phần trăm trong số họ vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học và ghi danh vào các trường đại học. Trong khi đó, tại Hàn Quốc, khoảng 50 phần trăm sinh viên tốt nghiệp trường trung học quyết định không để có những kỳ thi để các trường đại học. Tuy nhiên, tỷ lệ học sinh đậu kỳ thi tuyển sinh đại học là rất cao ở 91 phần trăm.

Trong khi Việt Nam đặt ra yêu cầu cao về học sinh vào các trường đại học, nó nới lỏng các yêu cầu về sinh viên tốt nghiệp đại học.

Nguyễn Thanh Tùng từ Đại học cho Trung tâm tin học Thủy lợi ‘nói rằng việc đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) cán bộ đã được thực hiện trong một quy mô lớn. Trường cố gắng để đào tạo nhiều sinh viên CNTT càng tốt, nhưng họ không chú ý đến chất lượng của các cử nhân.

Điều đó giải thích tại sao nhiều cử nhân và kỹ sư công, sau 4-5 năm học tại các trường đại học, có thể không làm việc tốt như những người lao động chỉ trải nghiệm khóa học sáu tháng hoặc một năm tại Aptech, một trung tâm đào tạo lập trình viên.

Cũng theo Tùng, các trường đại học có CNTT giảng viên, nhưng họ vẫn đang thiếu nghiêm trọng giảng viên. Trong quá khứ, năm giảng viên đã chăm sóc cho 15-20 sinh viên. Trong khi đó, năm giảng viên hiện nay phải chịu trách nhiệm về số lượng sinh viên, cao gấp ba lần.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch để biến Việt Nam thành một quyền lực CNTT mà nói rằng, từ nay đến năm 2020, Việt Nam sẽ có một triệu kỹ sư CNTT, 80 phần trăm trong số họ sẽ có đủ khả năng để làm việc cho thị trường quốc tế.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Nhật Quang, Giám đốc Công ty Phần mềm Hải Hoà, mục tiêu của một triệu kỹ sư CNTT được chứng minh là không khả thi.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép các trường học để ghi danh 50.000 sinh viên cho ngành CNTT trên toàn quốc. Như vậy, trong chín năm nữa, Việt Nam sẽ có 450.000 kỹ sư CNTT mới. Nếu tính trên 150,000-200,000 kỹ sư CNTT hiện tại, con số này vẫn thấp hơn nhiều so với một triệu.

Các chuyên gia đã kêu gọi Bộ Giáo dục và Đào tạo có biện pháp quyết liệt để nâng cao chất lượng cán bộ CNTT. Họ đã cảnh báo rằng nếu Việt Nam chỉ phấn đấu để đào tạo nhiều cán bộ CNTT càng tốt, trong khi nó không chú trọng nhiều đến lực lượng lao động chất lượng CNTT, nó sẽ không bao giờ trở thành một quyền lực CNTT.

Đó đào tạo cách làm theo?

Khi được yêu cầu giải thích lý do tại sao việc đào tạo cán bộ CNTT đã đi ngược lại các nguyên tắc thị trường, Tiến sĩ Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Đại học FPT, cho biết rằng một cơ chế quản lý tập trung đang được áp dụng trong giáo dục của Việt Nam: Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định số lượng sinh viên các trường học có thể ghi danh hàng năm. Nó tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm để tuyển sinh cho các trường học. Nó cũng thiết lập quy chế quản lý tài chính cho các trường học.

Tùng nhận xét rằng với cơ chế quản lý tập trung, trường học không thể quá xấu, nhưng họ cũng không thể tốt hơn với một ca khúc được xác định trước.

Tùng cho biết, nguyên tắc của FPT là đào tạo sinh viên có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường. Tuy nhiên, điều này đã không được hoan nghênh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. FPT đã từng hỏi Bộ để tổ chức một chiến dịch tuyển sinh cụ thể mỗi năm để tìm sinh viên phù hợp cho các trường học, nhưng nó đã bị từ chối.

Một số nhà giáo dục cũng nhận xét rằng các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp đang tìm kiếm vào hai hướng khác nhau, trong đó đã cản trở sự đào tạo phù hợp với các nguyên tắc thị trường.

Những lo ngại đã được nêu ra rằng nếu các trường được trao quyền tự chủ, họ sẽ cố gắng để thu hút nhiều sinh viên bằng cách thiết lập các yêu cầu thấp về sinh viên. Tuy nhiên, Tùng cho rằng không cần phải lo lắng về điều đó. Thị trường có quy luật của nó mà có thể ngăn chặn các vấn đề.

keywords: Monenglish.com chia sẻ học 600 từ vựng toeic online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088