ITGreen.com chia sẻ hiện tại hoàn thành bài tập hay nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Tệ hơn nữa, không phải là tổ chức hay các quan chức giáo dục có một giải pháp khả thi để cung cấp.

Một số tổ chức được công bố đóng cửa tạm thời khả năng của mình và một số thậm chí còn cố gắng bán chúng cho các tổ chức khác. Các tổ chức khác đang cố gắng chuyển sinh viên khoa khác mà vẫn còn mở.

Trường Đại học Quảng Nam, miền Trung Việt Nam đã công bố rằng họ sẽ tạm thời đóng cửa chương trình giáo dục nghệ thuật ba năm của năm học này vì nó đã nhận được rất ít ứng dụng.

Ở đồng bằng sông Cửu Long, Trường Đại học An Giang đã cho biết sẽ đóng cửa một số khoa trong năm nay, bao gồm giáo dục máy tính, sinh học và chăn nuôi.

Hoàng Xuân Quang, các trường đại học, Phó Hiệu trưởng, cho biết, tuyển sinh vào các khoa đã thấp trong nhiều năm, nhưng họ đã cố gắng để duy trì nó cho dù có nhiều khó khăn.

Nhưng năm nay, họ không thể đủ khả năng để chạy chúng nữa, ông nói.

Trường Đại học Phú Yên, cũng tại khu vực trung tâm, sẽ đóng cửa văn học của nó, lịch sử, nghiên cứu Việt Nam học và sinh học phân khoa.

Tại Đại học Huế Giáo dục, học sinh theo học tại các khoa công nghệ công nghiệp và công nghệ nông nghiệp sẽ được chuyển sang khoa khác vì hai sẽ được đóng cửa.

Các quan chức cho biết Đại học khoa công nghệ công nghiệp cần 50 sinh viên, nhưng chỉ cần bảy ứng viên đã áp dụng cho nó. Tương tự như vậy, chỉ tiêu tuyển sinh khoa công nghệ của nông nghiệp là 50 sinh viên, nhưng nó chỉ nhận được 10 ứng dụng.

Học tập

Hoàng Trung Hưng, người đứng đầu của trường Đại học Trịnh Châu Phan ở tỉnh Quảng Nam, cho biết họ cũng đã lên kế hoạch giảm số khoa để chỉ bốn năm học này.

Một chuyên gia người không muốn nêu tên cho biết nhiều học sinh không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và không quan tâm chuyển sang các chuyên ngành khác.

Những người cụ thể về đối tượng mà họ nghiên cứu có thể rút đơn và áp dụng cho các trường đại học khác, cô nói.

Trong khi năm học 2012-2013 đã được tiến hành từ tháng, tuyển sinh đã được mở rộng cho đến tháng mười.

Kể từ khi các khoa được chỉ đóng cửa tạm thời, họ có thể tiếp tục hoạt động trong năm học tiếp theo, vì vậy các tổ chức thường đưa ra các giáo viên của họ đến các lớp học buổi tối mà họ chạy, theo các chuyên gia.

Các giáo viên có thể tiếp tục giảng dạy các môn họ có chuyên môn trong, và không cần phải bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình mới.

Một số trường học cung cấp chương trình hai năm cũng đang nhìn chằm chằm vào khả năng đóng cửa vì ít học sinh quan tâm đến tham gia với họ.

Các chuyên gia đổ lỗi cho tình hình hiện tại của tuyển thấp trên thị trường bất động của các tổ chức mà mọi người đã đầu tư vào, hy vọng sẽ làm một buck nhanh chóng, hỗ trợ bởi quản lý lỏng lẻo của các quan chức có liên quan.

Với tất cả các tỉnh lưu trữ một trường đại học và / hoặc cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, nó không ngạc nhiên khi tuyển sinh thấp, họ nói.

Ước tính có khoảng 400 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

Hơn nữa, mỗi trường đại học và cao đẳng sẽ cố gắng để cung cấp đào tạo trong nhiều khoa để thu hút nhiều sinh viên, do đó, không tập trung vào chuyên môn, dẫn đến chồng chéo đáng kể.

Retired học Văn Như Cương cho biết chính sách thiển cận của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quản lý yếu kém là để đổ lỗi cho tình hình.

keywords: Monenglish.com chia sẻ hiện tại hoàn thành bài tập hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088