ITGreen.com chia sẻ dấu hiệu của thì tương lai đơn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Dương Trung Quốc, một nhà sử học nổi tiếng của Việt Nam, sau khi xem clip “Việt Nam, hinh hai mot chu S” (Việt Nam – đất nước hình chữ S), đã khẳng định rằng sinh viên Việt Nam không giữ thờ ơ với lịch sử Việt Nam như trước đây.
Clip về lịch sử Việt Nam thắng khen ngợi

Việt Nam, lịch sử, học tập, chương trình học, trường học, giáo viên
Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên Internet, đã thu hút 80.000 người xem chỉ sau hai ngày. Tất cả những người sử dụng Internet trẻ tuổi, người đang ở độ tuổi đi học, đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong clip. Một số trong số họ cho biết clip di chuyển chúng vào nước mắt và chúng tôi tự hào trở thành một công dân Việt Nam, các công dân của một đất nước anh hùng và đẹp.

Dương Tơ Đạo, một sinh viên thiết kế đồ họa, tác giả của clip này, cho biết cô mất ba tháng để thực hiện những clip với sự hỗ trợ của bạn bè.

“Bạn có thể hiểu được sau khi bạn xem các clip mà mặc dù Việt Nam chỉ là một dải đất hẹp, nhưng tổ tiên của Việt Nam và các thế hệ trước đã phải chiến đấu để xây dựng và bảo vệ nó”, Dao nói.

Ý tưởng ban đầu và sản phẩm của Đào đã được chào đón nồng nhiệt của các bạn trẻ. Một học sinh trung học đã nhận xét rằng 10 phút đoạn cung cấp một khối lượng kiến ​​thức lịch sử mà là lớn như kiến ​​thức anh đã nhận được hơn 12 năm qua tại các trường phổ thông.

Trên Youtube, một biệt danh Liễu Nhược Phong đã viết rằng nó là quá tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử với những clip như thế. sinh viên Việt Nam đã bị chỉ trích vì có ít kiến ​​thức về lịch sử dân tộc. Tuy nhiên, lịch sử sẽ trở thành một chủ đề thú vị, nếu học sinh có thể làm theo như một cách thú vị để tiếp cận lịch sử.

Thừa nhận rằng lịch sử luôn luôn là một chủ đề học tập nhàm chán cho cô ấy, một sinh viên nói rằng các clip đã làm cho tình yêu của mình đối tượng. “Tôi cảm thấy niềm tự hào của đất nước tôi và tôi thích nó hơn bao giờ hết,” cô viết trên Facebook.

“Hãy đoàn kết một người khác để xây dựng đất nước thành một quốc gia hùng mạnh và bảo vệ Tổ quốc”, cô tiếp tục.

“Tôi hứa rằng từ nay tôi sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu lịch sử để có thêm kiến ​​thức về Việt Nam và nhân dân Việt Nam. Tôi yêu Việt Nam “, ông Vũ Đức, một học sinh đã viết.

Các bình luận trên các mạng xã hội đã nâng tinh thần của người trưởng thành Việt. Có lần họ đã cảm thấy một nỗi buồn khi nghe rằng sinh viên Việt Nam không quan tâm đến lịch sử của quốc gia và sinh viên Việt Nam có thêm kiến ​​thức về lịch sử Trung Quốc hơn Việt.

Các chuyên gia cũng nhiều lần nhấn chuông báo động về những kiến ​​thức xấu của sinh viên Việt Nam về lịch sử dân tộc. Rất nhiều sinh viên đã không nhận nhãn hiệu cho lịch sử từ các kỳ thi tuyển sinh đại học, bởi vì họ không có kiến ​​thức cần thiết cơ bản.

Tuy nhiên, họ có thể đã thay đổi suy nghĩ của mình vì những clip. Nhà sử học Dương Trung Quốc, Phó một Quốc hội, đã khẳng định rằng các bạn trẻ Việt không quay lưng lại với lịch sử dân tộc.

Quốc tin rằng vấn đề nằm ở chỗ làm thế nào lịch sử kiến ​​thức cần phải được chuyển cho học sinh, để học sinh có thể hiểu được những bài học và yêu lịch sử dân tộc.

“Khi chúng tôi cung cấp thông tin thiếu hấp dẫn và không đáng tin cậy, người dân sẽ quay lưng lại với điều này,” Quốc cho biết.

Tuy nhiên, các sử gia đã bày tỏ sự nghi ngờ về tính chính xác của những thông tin được cung cấp trong clip, nói rằng thông tin vẫn còn gây tranh cãi giữa các chuyên gia.

keywords: Monenglish.com chia sẻ dấu hiệu của thì tương lai đơn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088