ITGreen.com chia sẻ đặt câu với thì quá khứ hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Một tỷ lệ cao của sinh viên Việt Nam ngày nay tin rằng giáo viên cần phải biết ơn họ, vì họ mang tiền để giáo viên có thể nuôi sống gia đình của giáo viên. Và điều này đã được mô tả như là sự xấu hổ của giáo dục Việt Nam.

Trên diễn đàn một nổi tiếng của sinh viên, một người có biệt danh openseason2 tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến ​​về vai trò của giáo viên trong thời hiện đại. Các câu hỏi nêu ra là: tại sao giáo viên cần phải được tôn trọng ?, trong khi đã có hai lựa chọn 1) học sinh cần phải biết ơn thầy cô giáo, bởi vì nó là nghĩa vụ và 2) giáo viên cần phải biết ơn học sinh vì các giáo viên sẽ không có tiền mà không có sinh viên.

Cuộc bình chọn đã thu hút 1.000 du khách và hơn 70 ý kiến ​​từ cộng đồng. Đáng ngạc nhiên, 40 phần trăm những người đã chọn lựa chọn hai, nghĩa là giáo viên cần phải biết ơn cho học sinh, vì giáo viên sống trên tiền của học sinh.

“Nếu chúng ta không có những giáo viên, chúng tôi sẽ vẫn sống. Nhưng các giáo viên sẽ không thể sống mà không có sinh viên, “openseason2 nhận xét.

“Tại sao chúng ta vẫn phải nợ giáo viên một món nợ tình nghĩa, nếu chúng tôi phải trả cho việc giảng dạy của họ?” Ông tiếp tục. Khi ai đó trả tiền cho những người khác cho dịch vụ của họ, họ không mắc nợ với những người khác nữa.

Mặc dù đây chỉ là một cuộc khảo sát nhỏ với một phạm vi nhỏ, kết quả của nó vẫn đã nêu ra một làn sóng giận dữ.

sinh viên Việt Nam đã luôn nói với tôi rằng tôn kính giáo viên là officio cũ để tất cả mọi người. Điều này chỉ đơn giản là một nghĩa vụ, và không ai có thể nghi ngờ về nếu họ nên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo. Điều này phần nào có thể giải thích lý do tại sao Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới trong đó có ‘ngày đến vinh quang cho giảng viên các giáo viên tín dụng cho sự cống hiến của họ cho giáo dục quốc dân.

Và điều này cũng đã giải thích tại sao những người 40 phần trăm lựa chọn các tùy chọn hai đã bị chỉ trích nặng nề.

“Openseason2 thực sự là bệnh nhân giống. Tôi không thể hiểu được sự hiểu biết của mình, “biệt danh Dorry viết.

“Tôi tự hỏi nếu anh ta là một con người. Nếu anh ta là, tại sao anh không thể cảm nhận được tình cảm và lòng biết ơn giữa giáo viên và học sinh? “Hector_II viết.

Đặng Công Hạnh, một sinh viên của Việt Nam-Hàn Quốc Thông tin Hữu nghị Công nghệ Junior College, đã trả lời openseason2: “Làm thế nào bạn có thể phàn nàn về những người đã trưởng thành bạn lên? bạn sẽ vẫn sống mà không có giáo viên? Bạn cần phải lớn lên thành những công dân có ích cho xã hội, không chỉ đơn giản thành một em bé lớn. Vì vậy, bạn cần giáo viên. ”

“Chiêm giáo viên là truyền thống lâu dài của nhân dân Việt Nam”, ông nhận xét.

Lovemytalili2 từ Hà Nội nói rằng cô hiểu như thế nào giáo viên khó khăn phải làm việc, bởi vì bây giờ cô cũng là một giáo viên.

“Bây giờ tôi là một gia sư. Tôi có sáu học sinh nhỏ. Tôi nhận được gần như kiệt sức mỗi khi tôi hoàn thành một bài học. Do đó, tôi đã nhận ra khó khăn thế nào các giáo viên phải làm việc khi đối phó với hàng chục sinh viên cùng một lúc “, cô viết.

“Tại sao bạn vẫn phải cảm ơn các giáo viên, mặc dù bạn phải trả tiền học phí? Câu trả lời rất đơn giản: vì giáo viên không chỉ cung cấp kiến ​​thức, nhưng họ cũng dạy như thế nào để trở thành người đàn ông thực sự “, cô tiếp tục.

Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng để openseason2 quốc phòng. buiphan viết, mà rất nhiều giáo viên đã được sống trên sinh viên, kể cả sinh viên nghèo.

Học sinh phải trả “phí ngầm” để đủ điều kiện để trở thành sinh viên của các trường năng khiếu. Rất nhiều giáo viên đòi “phong bì tiền bên trong” về ngày Nhà giáo Việt Nam, hoặc họ sẽ cho điểm xấu cho học sinh.

“Để được tôn trọng bởi các sinh viên, giáo viên cần phải được kính trọng,” ông nói.

keywords: Monenglish.com chia sẻ đặt câu với thì quá khứ hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088