ITGreen.com chia sẻ cách học tiếng anh nhanh nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Cho đến nay, các chương trình quốc gia vẫn có thể không được thực hiện ở các huyện Bình Tân, Phú Nhuận và quận 6.
Lê Ngọc Điệp, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết thành phố hy vọng sẽ nâng cao tỷ lệ đến 50 phần trăm trong năm học 2013-3014, nhưng thừa nhận rằng chương trình đang đối mặt với quá nhiều khó khăn.
Nếu những khó khăn không thể giải quyết được, chỉ tiêu kế hoạch của thành phố có 100 phần trăm học sinh trường tiểu học tiếp cận với các chương trình giảng dạy tiếng Anh – một trong hai chương trình học tập chuyên sâu và chương trình quốc gia, sẽ thất bại.
Thiếu giáo viên là những vấn đề mà tất cả các trường tiểu học trong thành phố đang phải đối mặt. Ở quận 5, các giáo viên tiếng Anh theo chương trình giảng dạy tiếng Anh chủ đề như tùy chọn đã được yêu cầu chuyển sang các chương trình giảng dạy Anh ngữ chuyên sâu hoặc chương trình dạy ngoại quốc.
Tuy nhiên, theo ông Võ Ngọc Thu, Trưởng phòng giáo dục tiểu ban của huyện, mặc dù các chính sách linh hoạt, tất cả các trường còn thiếu giáo viên. Mười hai trong số 16 trường tiểu học trong huyện có thể thực hiện chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc gia của Bộ trong năm học 2012-2013.
Thu cho biết các trường tiểu học có kế hoạch thảo luận với cha mẹ về hỏi cho giáo viên tiếng Anh nhiều hơn từ Philippines.
Ở quận Bình Tân, một trong ba huyện mà vẫn không thể chạy các chương trình quốc gia, ông Trần Hữu Vinh, người đứng đầu của giáo dục tiểu ban của huyện cho biết vấn đề chính nằm ở số lượng cao của những người nhập cư.
Trong năm học 2012-2013, toàn huyện có 7.000 học sinh vào các lớp đầu tiên, trong khi con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 10.000 trong năm nay. Trong khi đó, số lượng các trường học và các lớp học gần như không thay đổi. Kết quả là, nhiều sinh viên trong nghiêm ngặt không thể đi học cả hai vào buổi sáng và buổi chiều như kế hoạch. Tất cả các lớp học ở đây đã quá tải với hơn 35 học sinh trong mỗi lớp.
Vinh cho biết huyện đã quyết định rằng việc giảng dạy tiếng Anh theo chương trình quốc gia sẽ bắt đầu trong năm nay. Tuy nhiên, cho đến nay, toàn huyện vẫn còn thiếu 10 giáo viên.
Diệp cho biết giáo viên thiếu sẽ là một vấn đề dài hạn. Kể từ khi tiền lương cho giáo viên tiếng Anh là rất thấp, trường học tìm thấy nó khó khăn để tuyển dụng và giữ chân giáo viên.
Các trường tiểu học được phép thu 50.000 đồng từ mỗi học sinh trong chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu. Lệ phí học tập, trong đó đã được hiện không thay đổi trong 14 năm qua, mặc dù chỉ số giá tiêu dùng đã tăng lên đáng kể trong thời gian đó.
Điệp cho biết bộ phận giáo dục của thành phố đã được tìm kiếm sự cho phép để tăng giá vé, nhưng đề nghị này đã không nhận được cái gật đầu. “Chúng tôi đã được cho biết rằng nó sẽ không hợp lý nếu chỉ phí học tiếng Anh được điều chỉnh”, ông Diệp nói.
Theo TS Nguyễn Kim Hồng từ TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm, nếu mỗi giáo viên tiếng Anh sẽ chăm sóc cho 4 lớp học, ông sẽ có 16 tiết một tuần, sau đó các trường tiểu học trong cả nước sẽ cần 39.759 giáo viên, trong khi các tỉnh phía đông trong khu vực phía nam một mình sẽ cần 4.582 giáo viên.
Như vậy, từ nay đến năm 2020, Việt Nam sẽ cần 6.626 giáo viên mỗi năm. Trong khi đó, Khoa tiếng Anh của TP.HCM Đại học Sư phạm chỉ tuyển 150 sinh viên để sản xuất 150 giáo viên tiếng Anh cho các trường trung học.

keywords: Monenglish.com chia sẻ cách học tiếng anh nhanh nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088