ITGreen.com chia sẻ cách học tiếng anh cơ bản hay nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

10 thực hành thử nghiệm một tháng
Nó bây giờ là thời gian bận rộn nhất cho học sinh lớp 12 trường trung học, những người có thể gia tăng cho trận chung kết trường trung học sẽ diễn ra vào đầu tháng sáu và cho các kỳ thi tuyển sinh đại học sẽ diễn ra vào đầu tháng Bảy. Để chuẩn bị cho hai kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc sống của họ, các sinh viên đã cố gắng để tham dự một loạt các kỳ thi giả để thích nghi với các kỳ thi.
Nguyễn Diệu Linh từ Lương Thế High School Vinh, phàn nàn rằng cô ấy phải tham dự quá nhiều các bài kiểm tra thực hành – hai lối vào kỳ thi mock thức và 2 đại học của các trường học nơi cô nghiên cứu, ba tại các trường Đại học của trung tâm luyện thi Giáo dục tổ chức. Bên cạnh đó, Linh có ý định đăng ký tham dự hai kỳ thi giả tại trung tâm luyện thi Đại học Công nghệ là tốt.
“Tôi phải tham dự rất nhiều các bài kiểm tra thực hành để làm quen với kỳ thi và tâm lý chuẩn bị cho họ”, Linh giải thích.
bạn bè Linh cũng vội vàng để tham dự kỳ thi giả những ngày này. “Các bài thi mô hình sẽ hiển thị như thế nào khả năng học tập của tôi là gì và liệu tôi có thể vượt qua các kỳ thi thật”, Tuấn, một người bạn của Linh nói.
Tuấn không chỉ tham dự các kỳ thi giả tại trường, nhưng ông đã đăng ký tham dự tất cả các kỳ thi giả để được tổ chức bởi các trung tâm luyện thi uy tín. Đặc biệt, như Tuấn giấc mơ của nghiên cứu công nghệ thông tin tại trường Đại học Công nghệ, ông chắc chắn sẽ tham dự các kỳ thi giả để được tổ chức bởi Trung tâm luyện thi của trường.
Sau khi tham dự hai kỳ thi giả, Tuấn cảm thấy an toàn về khả năng của mình và tin rằng anh ta sẽ vượt qua các kỳ thi quốc gia. “Các câu hỏi được nêu ra tại các kỳ thi mô hình gần với câu hỏi tại các kỳ thi thực sự. Vì vậy, nếu bạn có thể giải quyết các câu hỏi ở các kỳ thi mô hình, bạn có thể chắc chắn thành công “, ông giải thích.
Các kỳ thi giả đã thực hiện ngân sách gia đình ‘scantier. Một bà mẹ cho biết rằng các lớp dạy kèm tin con trai mình một mình có giá gần 10 triệu một tháng. Trong khi đó, cô phải trả 3 triệu đồng nhiều hơn trong tháng sáu, trên thi giả của con trai trong trường học và 4 triệu đồng trong các kỳ thi giả của mình tại các trung tâm luyện thi đại học “.
“Tuy nhiên, tôi không tiếc tiền. Tôi sẵn sàng trả tiền nhiều như anh ta cần. Nó sẽ là tuyệt vời nếu anh vượt qua các kỳ thi, “bà mẹ nói.
Du lịch 100 km để tham dự kỳ thi mock
Các trung tâm luyện thi ở Hà Nội những ngày này không chỉ nhận được các sinh viên đến từ thành phố, nhưng từ các địa phương lân cận là tốt.
Nguyễn Thị Thanh Tâm, một sinh viên ở tỉnh Thái Bình, đã đi du lịch 100 km về Hà Nội để tham dự 2 kỳ thi giả tại Đại học Hà Nội Giáo dục. “Hà Nội là một trung tâm giáo dục, nơi có những giáo viên tốt nhất những người tốt nhất có thể giúp học sinh bằng cách tăng các câu hỏi sát với đề thi thật”, Tâm giải thích lý do tại sao cô quyết định quay về Hà Nội.
Một người đàn ông, người tự giới thiệu là cha đẻ của Trần Văn Bình, cho biết ông rời công trình nông nghiệp ở quê hương để đi “hộ tống” con trai Hà Nội để tham dự các kỳ thi giả tại Đại học Công nghệ. Ông nói rằng chuyến đi chi phí một số 3 triệu đồng trong tổng số; bao gồm cả vé xe buýt, tiền thuê chỗ ở và các bữa ăn.

keywords: Monenglish.com chia sẻ cách học tiếng anh cơ bản hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088