ITGreen.com chia sẻ cách đọc tiếng anh theo phiên âm quốc tế

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Trên Facebook, nữ sinh của Hà Nội đã viết: “Tôi xin lỗi, cha. Bởi vì tôi, bạn đã phải dành cả buổi sáng để đến gặp một người phụ nữ điên. Tôi biết bạn không muốn gặp cô ấy, bởi vì bản thân tôi muốn thả ra khi nhìn thấy khuôn mặt của cô. Đó là vì tôi không thể làm tốt. Các giáo viên đáng kính, đã giúp tôi hiểu những gì “quái vật” có nghĩa là. ”

Sự tham gia của học sinh nữ đã có rất nhiều ý kiến ​​từ bạn bè. Sau khi đọc các câu hỏi và câu trả lời, người ta có thể đoán rằng phụ huynh của các học sinh nữ được yêu cầu đến để xem các giáo viên, những người muốn được thông báo về những sai lầm của sinh viên. Học sinh giữ tiếng chuông điện thoại di động trong các bài học và trả lời các giáo viên lại.

Các nữ sinh liên quan rằng khi cô hỏi cha cô để đến gặp thầy, người cha nói với cô ấy để nói với giáo viên rằng ông sẽ chỉ đến khi anh có thời gian rảnh.

Sự tham gia của các sinh viên tại Hà Nội và các hành vi của cha mẹ cô đã đưa ra câu hỏi. Đó là bí ẩn tại sao phụ huynh rất quan tâm đến vấn đề của con gái. Đặc biệt, những cảm xúc của nữ sinh viên đã nhận được sự đồng cảm từ bạn bè của cô.

Dường như các nữ sinh hiện nay có rất nhiều vấn đề cùng một lúc. “Đã có rất nhiều rắc rối gần đây, mà đã ức chế tôi. Sẽ có rất nhiều kỳ thi cho học sinh lớp 12 có thể được mô tả như những cơn gió hôi thối thổi vào từng khuôn mặt, “cô viết.

Các ý kiến ​​của các sinh viên nữ xuất hiện trên Facebook chỉ vài ngày sau khi một sinh viên khác của Hà Nội báo cáo xúc phạm thầy cô trên Facebook. Vì vậy, làm cho các cuộc thảo luận về đạo đức của sinh viên Việt Nam trong thời hiện đại trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Một giáo viên của một trường phổ thông ở Hà Nội phàn nàn rằng cô thường xuyên phải đọc bài luận của học sinh mà sử dụng tiếng lóng và ngôn ngữ túi, cảnh báo rằng ngôn ngữ của học sinh đã được bóp méo ngôn ngữ truyền thống Việt.

Thanh Tâm, một giáo viên trường trung học Tân Lập tại Hà Nội, cho biết đôi khi cô cảm thấy mệt mỏi khi đọc bài luận ngu si đần độn với những sai lầm khủng khiếp. Cô không thể hiểu tại sao các sinh viên có thể đi vào các lớp tiếp theo mỗi năm, nếu họ thậm chí không thể viết câu không có lỗi ngữ pháp và phong cách.

“Tôi không biết nơi mà các 9x (các sinh viên, sinh năm 1990) đã học được phong cách khủng khiếp của văn bản từ. Họ ngày nay có xu hướng sử dụng các chữ trá hình, những từ mà họ gọi là “ngôn ngữ của thời đại kỹ thuật số.”

“Đôi khi tôi không thể giải thích các từ học sinh của tôi. Họ thường xuyên viết tắt, sử dụng những từ tiếng lóng và viết mà không cần bất kỳ dấu phẩy hoặc dấu chấm trong câu, “Tâm nói.

Hoàng Minh Lương giảng viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã lưu ý rằng học sinh ngày nay lạm dụng thuật ngữ, từ đó tạo ra phong cách viết lẻ, phá vỡ quy tắc ngữ pháp. “Tôi sợ rằng ngôn ngữ truyền thống của dân tộc có thể mất đi vẻ đẹp của một ngày của mình”, Lương nói.

Nghiêm trọng hơn, các học sinh ngày nay đánh nhau và giết chết bạn học ngay sau khi các bài học học.

Hai nữ sinh viên của Trường Trung học Đồi Ngô, tỉnh Bắc Giang đã được báo cáo là bị đâm bởi một sinh viên nữ. Một trong hai sinh viên stabled chết trên trang web, trong khi người khác phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

keywords: Monenglish.com chia sẻ cách đọc tiếng anh theo phiên âm quốc tế

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088