ITGreen.com chia sẻ bài tập về thì quá khứ hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Quản lý không cho vay một bàn tay với tội phạm

Bằng cấp giấy phép, các bộ phận lao động đã đưa ra một lý do để các trường để tồn tại, thu học phí của học viên và … biến mất.

Trong tháng 5 năm 2012, khi phát hành các quyết định về xử phạt trên Melior trường, Bộ GD-ĐT gửi công văn đến Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, yêu cầu giám sát việc thực hiện các quyết định.

Tuy nhiên, vào ngày 11, Thanh tra Bộ GD-ĐT đã phát hiện ra rằng các trường học vẫn còn cung cấp dịch vụ đào tạo cao đẳng đại học và, theo Thanh Niên. Do đó, họ phát hành một quyết định về xử phạt lần thứ hai, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng của thành phố để thu hồi giấy phép được cấp trước khi đến Melior và ba trường khác, cụ thể là SIBME, ERC và IRA.

Chỉ vào ngày 27, Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phát hành một tài liệu để giáo dục, lao động, lập kế hoạch và sở đầu tư, và cảnh sát, chỉ đạo thu hồi giấy phép.

Bộ Giáo dục đã yêu cầu lãnh đạo công trình. Mười ba ngày sau (09 tháng 11), đã làm các bộ phận yêu cầu cho sự hợp tác từ các phòng ban có liên quan khác.

Các thủ tục phức tạp đã được cung cấp một “cơ hội vàng” để các nhà lãnh đạo Melior để tồn tại và tiền học thích hợp ‘.

Sau khi tin tức về sự trốn thoát của các nhà lãnh đạo Melior của Phạm Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, khi được hỏi mà bộ này sẽ làm gì, trả lời các phóng viên rằng ông vẫn đang tham khảo ý kiến ​​với các bộ phận có liên quan.

Trong khi đó, các bộ phận lao động, khi được hỏi lý do tại sao nó vẫn được cấp giấy phép để Melior sau khi quyết định hình phạt của Bộ GD-ĐT, cho biết rằng các trường sau đó hứa sẽ tiến hành xử lý khắc phục hậu quả.

Như vậy, khi các phòng ban có liên quan vẫn là cuộc họp bận rộn để thảo luận về các đề xuất của Bộ GD-ĐT để thu hồi giấy phép trong ba trường học, lãnh đạo Melior đã có đủ thời gian để thu thập tiền và trốn thoát.

Phạm Ngọc Thanh, Phó giám đốc của thành phố giáo dục Hồ Chí Minh và Phòng Đào tạo giải thích rằng bộ phận này chỉ “chăm sóc” cho các trung tâm nước ngoài và tin học, trong khi các trường dạy nghề và các trung tâm được cấp phép bởi bộ phận lao động.

giám đốc nước ngoài bỏ trốn, cơ quan quản lý không biết

Vào ngày 12, hàng trăm học sinh tập trung tại trường để xin lại tiền sau khi nghe về sự thất thoát của Cheng Sim Kok, Giám đốc của trường.

Võ Phước Nguyên, một quan chức cấp cao của thành phố Vụ HCM Lao động, Thương binh và Xã hội, ngày 13 tháng mười cho biết để bảo vệ quyền lợi của người học, các bộ phận trên 12 Tháng 11 Công văn gửi cơ quan chức năng của thành phố yêu cầu để hướng dẫn các cơ quan có liên quan để ngăn chặn các tài khoản ngân hàng của Melior Công ty TNHH Việt Nam và ngăn chặn lối ra của Cheng Sim Kok khỏi đất nước.

Tuy nhiên, tài khoản ngân hàng của công ty đã trở nên trống rỗng, trong khi đạo diễn đã rời Việt Nam trước những thông tin về các trường học gần trải rộng ra.

Cũng theo ông Nguyễn, tất cả các phòng ban liên quan đã nói rằng nó là cần thiết để buộc các nhà lãnh đạo của Melior trường để trả học phí lại cho người học. Tuy nhiên, kể từ khi người đại diện của công ty đã trốn thoát, điều duy nhất các cơ quan có thể làm là yêu cầu sự giúp đỡ của Tổng Lãnh sự quán Singapore trong việc theo dõi Cheng Sim Kok.

keywords: Monenglish.com chia sẻ bài tập về thì quá khứ hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088