ITGreen.com chia sẻ bài tập về phát âm tiếng anh ấn tượng nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

ngân sách lớn để tiếp thị

Các trường đại học, cao đẳng và các trường dạy nghề đã được chuẩn bị cho mùa tuyển sinh. Nó bây giờ là thời gian cho học sinh trung học quyết định nghiên cứu và trường nào họ sẽ theo sau khi hoàn thành các trường học.

Lê Lâm, MA, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Đại Việt tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập cách đây năm năm, cho biết nhà trường dành bảy triệu đồng một năm cho các chiến dịch tiếp thị mỗi mùa tuyển sinh.

Lâm cho biết nhà trường đã gửi bảy nhóm chuyên gia tư vấn cho các trường cao ở các tỉnh trong khu vực miền Trung và miền Nam, trong đó sẽ làm rõ các thông tin về chính sách tuyển sinh của trường và tìm kiếm sinh viên phù hợp cho các trường học.

Các chuyên gia tư vấn sẽ tổ chức cuộc họp với các sinh viên; cung cấp tờ rơi và tờ rơi giới thiệu về trường. Bên cạnh đó, nó có kế hoạch cung cấp cho hàng ngàn mũ bảo hiểm làm quà tặng cho các giáo viên và học sinh của trường trung học nói đến.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Anh từ Hutech, một trường công nghệ, cho biết nhà trường đã quyết định ngân sách 1 tỷ đồng cho các chiến dịch tiếp thị. Ba nhóm chuyên gia tư vấn tuyển sinh đã được thiết lập mà bắt đầu làm việc vào giữa tháng và sẽ kết thúc vào cuối tháng Ba.

Khác Các trường dân lập như Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Hồng Bàng, PSB International College, Đại học Công nghệ thông tin Gia Định, Đại học Đồng Nai Công nghệ cũng đã thông báo rằng họ sẽ ngân sách của một tỷ đồng cho mùa tuyển sinh.

làm chuyên gia tư vấn làm gì?

Mục tiêu chung của tất cả các nhóm chuyên gia tư vấn là để thu hút nhiều sinh viên cho các trường học của họ.

Đây thực sự là một công việc khó khăn. Một nhà tư vấn cho rằng, nói chung, khi cô chỉ có 10 phút để gặp gỡ với sinh viên. Vì vậy, không có thời gian để yêu cầu học sinh về nhu cầu và nguyện vọng của họ. Mười phút sẽ được chỉ đủ để cung cấp cho một số thông tin cơ bản về các trường và cung cấp tờ rơi cho học sinh.

“Bạn nên nói chuyện rất nhanh chóng và lớn tiếng, bởi vì bạn không có nhiều thời gian,” cô nói.

“Điều quan trọng nhất bạn cần làm là làm cho học sinh nhớ được tên các trường học của bạn. Trong khi đó, các thông tin về học phí và các chuyên ngành đào tạo cũng có thể được tìm thấy trên các tờ rơi, “bà nói thêm.

Các chuyên gia tư vấn đã tiết lộ rằng để có cuộc họp 10 phút với các sinh viên, cô ấy luôn luôn phải trả tiền cho hội đồng quản trị của trường quản lý hoặc giáo viên.

Một số trường quyết định tổ chức “ngày mở”, mời các học sinh trung học đến trường của họ để xem với đôi mắt của họ các phòng học, cơ sở vật chất và các phòng thí nghiệm.

Đại diện của một Hutech cho biết nhà trường đã tổ chức các sự kiện trong sáu năm qua. Các “mở ngày” một mình sẽ có chi phí một số là 500 triệu đồng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Đồng Nai cũng đã thông báo rằng “mở cửa ngày” sẽ được tổ chức vào mỗi thứ bảy và chủ nhật, khi học sinh trung học sẽ được mời đến trường.

Một báo cáo cho biết, mặc dù chi tiêu hàng tỷ đồng trên thị chiến dịch mỗi năm, rất nhiều trường học vẫn không thể tìm đủ sinh viên.

Lam Trường Đại Việt tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết ông đã gửi các nhóm tư vấn cho 1.000 trường học cao. “Tôi sẽ rất vui nếu một sinh viên từ tất cả các trường chúng tôi đến sẽ ghi danh vào trường của chúng tôi,” ông nói.

Keywords: Monenglish.com chia sẻ bài tập về phát âm tiếng anh ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088