ITGreen.com chia sẻ bài tập trắc nghiệm thì quá khứ đơn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các trường tư đang chạy nước rút vào những ngày cuối cùng của tháng Mười và tất cả các tháng mười một để ghi danh thêm học sinh, hoặc họ sẽ phải đóng nhiều chuyên ngành đào tạo vì thiếu sinh viên.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT), mà hiểu rõ rằng các trường ngoài nhà nước đang khát cho sinh viên, đã cho phép các trường học để tìm kiếm sinh viên cho đến cuối tháng mười một.

Trong thực tế, thiếu học sinh là các trường vấn đề lớn ngoài quốc doanh đang phải đối mặt với nhiều năm qua, trong khi không có giải pháp đã được tìm thấy cho vấn đề.

Khó khăn như tìm kiếm sinh viên cho các trường ngoài quốc doanh

Nó thực sự là một cuộc đấu tranh khó khăn cho các trường ngoài nhà nước để ghi danh mỗi học sinh. Phó Chủ tịch của Đại học Thành Tây Hoàng Hữu Nguyên cho biết bốn nhóm của trường sĩ quan đã được “trên đường” quanh năm để tìm kiếm sinh viên cho các trường học.

Nói chung, các kỳ thi tuyển sinh đại học chỉ bắt đầu vào tháng Bảy, và đó là thời gian để cho các trường bắt đầu mùa tuyển sinh của họ. Tuy nhiên, trên thực tế, cán bộ của trường đã để lại cho các tỉnh và thành phố khác nhau để tìm kiếm sinh viên kể từ tháng Hai.

Trong mùa tuyển sinh năm 2012, Nguyễn cho biết, cán bộ của trường đến 24 tỉnh, thành phố ở phía bắc để tìm cho sinh viên. Đó thực sự là một công việc tốn nhiều khó khăn và thời gian, nhưng kết quả vẫn còn khiêm tốn.

Kể từ khi các trường tư hiện nay khát cho sinh viên, họ có để thu hút sinh viên, cung cấp điều kiện học tập hấp dẫn để thu hút họ đến trường học. Các nhà giáo dục đã cố gắng mọi phương tiện có thể, đi đến mọi nơi tiềm năng và liên lạc với tất cả các sinh viên tiềm năng để ghi danh thêm học sinh.

Điều này giải thích tại sao một sinh viên ở Hà Nội có thể nhận được một cuộc gọi từ một trường học ở khu vực miền Trung, trong đó mời anh vào học tại trường.

Ngô Xuân Hà, Chủ tịch của Đại học Thành Đô, phàn nàn rằng một số sinh viên gửi đơn xin học tại các trường học, nhưng sau đó họ đã không bật lên khi họ được gọi. Một số sinh viên khác bày tỏ ý định của họ để nghiên cứu tại trường và họ thậm chí đã đến thăm trường, nhưng sau đó còn lại.

“Có quá nhiều” ảo “đăng ký nghiên cứu, trong đó chiếm đến 50 phần trăm, tức là khi chúng ta có 1000 đăng ký, chỉ có 500 sinh viên sẽ bật lên và đi học,” ông nói.

“Tôi biết một số sinh viên, người đã qua kỳ thi vào các trường, nhưng từ chối tuân theo các giáo dục đại học (đào tạo 4 năm) tại trường. Họ thà làm theo các trường cao đẳng (đào tạo 3 năm), để sau này họ có thể vượt qua các khoản tín dụng để nghiên cứu tại các trường nhà nước, mà sẽ cho phép họ có được những bằng cấp của các trường đại học nhà nước, “ông nói thêm.

Trong khi các trường nhà nước sở hữu tất cả đã kết thúc mùa tuyển sinh của họ và đã khởi công năm học mới, các trường ngoài quốc doanh vẫn còn bận rộn tìm kiếm cho sinh viên. Rất nhiều trường đại học ở phía bắc, gồm Thanh Tây, Bắc Hà, Hà Hoa Tiên đã thông báo gia hạn thời hạn tuyển sinh cho đến 30 tháng 11 năm 2012.

Để thu hút nhiều học sinh, trường học thuộc sở hữu nhà nước không đặt yêu cầu rất thấp về các ứng cử viên, trong khi cung cấp các điều kiện học tập hấp dẫn nhất. Học sinh chỉ cần có các kỳ thi đại học lối đánh dấu bằng dấu sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phải có đủ điều kiện để theo học tại các trường học.

Đặc biệt, một số trường ngoài quốc doanh đã hứa sẽ tặng quà cho học sinh mới.

Các Dân lập Hải Phòng Đại học, đã quảng cáo rằng học sinh của mình có thể vay tiền với lãi suất ưu đãi, trong khi các sinh viên đến từ các gia đình nghèo sẽ được hưởng mức giảm học phí của 10-50 phần trăm.

keywords: Monenglish.com chia sẻ bài tập trắc nghiệm thì quá khứ đơn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088