ITGreen.com chia sẻ bài tập thì quá khứ tiếp diễn có đáp án

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

“Khi một người nói dối luôn luôn là một kẻ nói dối” – giáo viên Việt Nam hiểu rõ rằng tốt, nhưng họ vẫn còn dạy học sinh của mình để nói dối.

Một học sinh lớp thứ tư của một trường tiểu học ở quận Đống Đa tại Hà Nội cho biết, cô luôn đốt hương cầu nguyện cho may mắn mỗi khi cô tham dự kỳ thi.

“Giáo viên của tôi luôn nhắc nhở chúng ta phải thận trọng khi sao chép tại các kỳ thi. Chúng ta sẽ bị trừng phạt nặng nề nếu ai đó nhìn thấy chúng tôi cribbing, “cô nói.

Đáng ngạc nhiên, cô gái không cầu nguyện cho tạm trú trong sáng trong các kỳ thi để cô có thể đưa ra quyết định đúng, nhưng cô chỉ đơn giản muốn các hành vi gian lận ở các kỳ thi diễn ra suôn sẻ cô.

Các cô gái cũng nói rằng các giáo viên luôn luôn được gọi là học sinh của mình cho lớp học thêm trước khi những ngày thi. Tại lớp học, các sinh viên có thể làm các bài tập đó là chính xác cùng với các câu hỏi được nêu ra tại các kỳ thi.

Các giáo viên nhiều lần nói rằng cô muốn giúp sinh viên vượt qua các kỳ thi. Nếu ai đó không biết làm thế nào để giải quyết các câu hỏi, ông có thể sao chép các câu trả lời được đưa ra trước của giáo viên ở các lớp học thêm.

Cô gái nhỏ, là người chỉ là một học sinh lớp bốn, nhận xét rằng cô giáo đã làm rất tốt để giúp học sinh của mình. Hầu hết các học sinh trong lớp cô có được danh hiệu “xuất sắc” hoặc “sinh viên tốt” khi năm học kết thúc.

Câu chuyện về một cậu bé học sinh lớp ba phàn nàn về giáo viên thô lỗ của ông đã trở thành một chủ đề nóng trên các diễn đàn giáo dục.

Cậu bé nói cô giáo của mình là không tốt đẹp như các giáo viên khác, bởi vì cô ấy luôn mắng sinh viên. Giáo viên thường nước mắt máy tính xách tay của học sinh nếu cô phát hiện ra những sai lầm. Cô hỏi học sinh giữ sách trong điều kiện tốt, với dự đoán của các tour du lịch kiểm tra được thực hiện bởi các quan chức giáo dục.

Cậu bé cũng cho biết ông không thể hiểu tại sao các giáo viên đôi khi nói dối. “Hôm qua, cô mắng H, nói rằng H là một sinh viên xấu. Tuy nhiên, khi gặp mẹ của H, người đã đến trường để xem đứa trẻ ra, giáo viên nói H là rất tốt ở trường, “cậu bé nói.

“Tôi nghĩ rằng giáo viên phải nói dối vì H là từ một gia đình giàu có và mẹ của H thường tặng quà cho giáo viên”, ông nhận xét.

Cậu bé có vẻ là một học sinh xuất sắc của giáo viên – kẻ nói dối. Ngày hôm sau, khi ông được yêu cầu viết một bài luận và bày tỏ cảm xúc của mình về giáo viên, ông đã viết bài luận bằng những lời hoa mỹ để tâng bốc cho giáo viên.

Khi người cha hỏi lý do tại sao ông vẫn ca ngợi các giáo viên, mặc dù ông không thích cô, cậu bé nói, ông cần phải “thân thiện” với các giáo viên, hoặc cô sẽ cho điểm tệ với anh.

Các phụ huynh, khi chia sẻ những câu chuyện với các đồng nghiệp, cho biết cô cảm thấy lo lắng khi một cậu bé tám tuổi có thể nắm vững “nghệ thuật nói dối.”

Một phụ huynh, có con là một học sinh lớp thứ ba của một trường tiểu học ở huyện Thanh Trì ở Hà Nội cũng cho biết các sinh viên ngày nay được dạy để nói dối ngay tại trường.

giáo viên của con mình mở một lớp học dạy kèm tư nhân và yêu cầu tất cả các thành viên của lớp để đi đến lớp để “nâng cao kiến ​​thức.” Tuy nhiên, các sinh viên đã được yêu cầu để từ chối dạy kèm tư nhân nếu ai đó hỏi họ về giảng dạy.

Vấn đề là Bộ Giáo dục và Đào tạo đang thắt chặt kiểm soát đối với các học thêm của giáo viên trường, đe dọa nặng nề kỷ luật các giáo viên vi phạm quy định. Kết quả là, các lớp học thêm đã được chạy trong tĩnh lặng, trong khi học sinh đã được yêu cầu giữ bí mật về các lớp học của họ.

keywords: Monenglish.com chia sẻ bài tập thì quá khứ tiếp diễn có đáp án

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088