ITGreen.com chia sẻ bài tập thì quá khứ đơn có đáp án

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các cuộc tranh luận về phương pháp giảng dạy mới đã được nâng lên sau khi TY, một học sinh lớp 11 của trường THPT Trần Kỳ Phong, tỉnh Quảng Ngãi bị gạt tay cô với một lưỡi dao cạo trong một bài học, chỉ vì cô ấy không đồng ý với phương pháp giảng dạy của giáo viên sinh học .

Các hành động của học sinh đã được mô tả như là hành vi để phản đối việc áp dụng phương pháp giảng dạy bởi các giáo viên sinh học.

Trong khi đó, các cựu học sinh của trường Trần Kỳ Phong, khi được hỏi về giáo viên, cho thấy những suy nghĩ khác nhau của họ về cô ấy.

Bức chân dung của giáo viên

Nguyễn Thanh Toàn, hiện nay là một kiến ​​trúc sư, làm việc tại TP HCM, trái Trần Trường Kỳ Phong vào năm 2004, cho biết ông đã nhận được một cuộc gọi từ các phòng giáo dục tỉnh Quảng Ngãi, hỏi về các nhân vật và phương pháp giảng dạy của giáo viên E.

Toàn cho biết rằng các giáo viên thường xuyên đưa ra những câu hỏi khó đối với học sinh như: tại sao có vài bông hoa màu đen hiện có trong tự nhiên? Hoặc tại sao người ta luôn luôn đặt trong một số muối khi làm sạch rau quả?

Toàn và các bạn cùng lớp khác đôi khi có dấu 1 từ giáo viên. Giống như Y, Toàn sau đó đã gặp giáo viên E và yêu cầu cô phải thay đổi phương pháp giảng dạy, bởi vì giáo viên luôn luôn đặt ra câu hỏi khó và cho điểm xấu, mà sẽ không khuyến khích sinh viên.

“Rất nhiều bạn bè của tôi không đồng ý với phương pháp giảng dạy được áp dụng bởi các giáo viên. Tôi thậm chí đã cố gắng để di chuyển đến một lớp khác, bởi vì tôi nghĩ rằng tôi không thể học với một giáo viên như vậy “, ông Toàn nhớ lại những ngày với giáo viên.

Một trong những sinh viên, những người phản đối nhất chống lại các phương pháp giảng dạy là Võ Văn Do, một người bạn của Toàn. Sau khi Đỗ nhận được dấu hiệu xấu, anh nói to trong lớp học: “Tôi không đồng ý với cách của bạn chấm điểm.”

Trong khi đó, các học sinh khác ít quan trọng khi nói về giáo viên. Một cựu sinh viên cho biết ông không thể hiểu tại sao cô giáo E thích nâng cao câu hỏi khó khăn và đưa ra dấu hiệu xấu. Tuy nhiên, ông chắc chắn rằng các dấu hiệu xấu sau đó biến mất sau từ các nhãn hiệu sách. Điều này có nghĩa rằng các dấu hiệu xấu đã không được xem xét khi đánh giá năng lực của học sinh.

Các sinh viên đã khẳng định rằng ông thường xuyên có dấu hiệu xấu, nhưng ông vẫn có 6,5 điểm cho sinh học vào cuối năm học, mà là đủ cao để ông được công nhận là “học sinh xuất sắc.”

Sáng tạo hay lẻ?

Nguyễn Kiên Giang, Chủ tịch Hiệp hội Học sinh Cựu Trần Trường Kỳ Phong ở thành phố Hồ Chí Minh, hiện là một luật sư, cho biết ông thực sự cảm thấy thú vị với bài học do giáo viên E. Giống như nhiều người khác, Giang cũng nhận được dấu hiệu xấu từ các giáo viên , nhưng những dấu hiệu xấu đã không được tính vào khi các trường đã xem xét khả năng học tập của mình.

Không giống như những người khác, một cựu sinh viên cho biết ông thực sự thích các phương pháp giảng dạy sáng tạo của giáo viên.

“Câu hỏi của giáo viên đã luôn luôn rất khó khăn và bạn sẽ không thể cung cấp cho câu trả lời, trừ khi bạn có kiến ​​thức sâu và phân tích các dữ kiện và số liệu kỹ lưỡng,” ông nói.

“Cô ấy không quan tâm nhiều về các nhãn hiệu, nhưng cô tập trung vào việc cung cấp kiến ​​thức bổ ích cho học sinh”, ông nhận xét.

Các sinh viên đã đi vào để nói rằng các giáo viên như E nên được khuyến khích thay vì bị chỉ trích.

keywords: Monenglish.com chia sẻ bài tập thì quá khứ đơn có đáp án

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088