ITGreen.com chia sẻ 600 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các “đại mạch đường” sinh viên

Một cậu bé và một cô gái trẻ có thể được nhìn thấy tất cả các buổi tối trong một nơi gần một trường đại học ở Hà Nội. Họ đã nhìn thấy ca hát và cung cấp thanh lúa mạch đường cho người dân. Một số người mất tiền giấy từ ví của mình và mua kẹo mạch nha, trong khi những người khác lắc đầu.

Chỉ có một số ít người biết rằng các ca sĩ là những sinh viên thực sự, những người đi giảng dạy hội trường mỗi buổi sáng và buổi chiều, và sau đó đi hát trước công chúng vào buổi chiều. Họ được gọi là sinh viên “lúa mạch đường”, bởi vì họ đi từ nơi này đến nơi khác, ca hát trong công chúng và yêu cầu người dân mua lúa mạch đường.

“Bạn nên kiên nhẫn và hiểu rõ tâm lý của người dân để có công việc này. Và xin đừng quá nhạy cảm “, ông Nguyễn Tân, một sinh viên của trường Đại học Thành phố Công nghiệp HCM cho biết.

“Mỗi buổi tối, nếu sẽ gặp rất nhiều người, kể cả những người có thể thực hiện các hành vi bất lịch sự. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lịch sự với mọi người để bán sản phẩm của mình, “ông giải thích.

Một chiếc xe máy cũ, một micro, một máy nghe nhạc âm thanh, và các quán bar của lúa mạch đường trị giá 2000 đồng mỗi là đủ cho một tập hợp các công cụ của “sinh viên đại mạch đường”. Nhìn chung, vốn đầu tư thực sự là lớn, bởi vì một người chơi âm thanh có giá trị không dưới tám triệu đồng.

Mặc dù công việc đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn chỉ người nghèo sẽ nhận công việc này.

Tan nói rằng ông thường xuyên gặp rắc rối trong ngày làm việc của mình. Rất nhiều người mua kẹo, nhưng sau đó ầm ầm ông. Những người khác đã cố gắng để đuổi nó đi. Trong khi đó, những người đàn ông say rượu đã cố gắng để phá vỡ micro của mình và sỉ nhục hắn. Tuy nhiên, Tân vẫn phải trả lời với nụ cười và những bài hát.

Những “sinh viên đại mạch đường” đi làm việc vào những ngày mưa là tốt. Họ đứng và hát trong mưa tại quán rượu các cửa hàng đường phố, mặc dù các cửa hàng đều không đầy đủ của người dân những ngày này. Nếu họ ngừng làm việc cho một ngày, họ sẽ không kiếm được tiền cho các bữa ăn, và họ sẽ không có tiền để gửi cho bố mẹ ở các làng quê.

“Các sinh viên-ca sĩ chỉ yêu những ngày nắng. Nếu trời mưa, dạ dày của họ sẽ trống, “Tan nói.

Nguyễn Văn Dũng, cũng là một sinh viên đại mạch, đường, nói rằng những người nhận công việc này, cần phải có một số “tài năng âm nhạc”. “Bạn nên biết rất nhiều bài hát, và có thể đối phó với rất nhiều thể loại âm nhạc thu hút người nghe,” ông nói.

“Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải có là bạn nên hiểu khách hàng tốt và có” nghệ thuật giao tiếp “,” ông nói thêm.

Dũng cho biết, ông đã làm công việc này trong hai năm qua, trong đó đã đưa tiền cho ông, để ông có thể sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một “công việc sạch”

Không ai trong số các sinh viên-ca sĩ cảm thấy phức tạp về điều kiện của họ, trong khi họ khẳng định rằng đây là một “công việc sạch sẽ” cho phép họ sống trên “tiền sạch”.

Bích, một nữ sinh viên, nói rằng đôi khi cô cảm thấy tủi thân khi người đàn ông say rượu có quyền tự do với cô ấy. đôi khi cô nghĩ về việc từ bỏ công việc, nhưng cô đã thay đổi suy nghĩ của mình. Nếu cô ấy không đi làm, cha mẹ của họ sẽ phải thức ăn của mình, và điều này có nghĩa là họ sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn.

Nguyễn Thu Lan, một cựu sinh viên của ngành công nghiệp Cao đẳng, hiện đang làm việc cho một công ty điện tử, cho biết rằng công việc đã giúp cô sống và tồn tại trong giai đoạn khó khăn, và cô rất tự hào về điều này.

Tất cả các sinh viên hầu như không-đường hiểu rằng họ cần phải làm việc với doanh nghiệp, để họ có thể có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

keywords: Monenglish.com chia sẻ 600 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088