ITGreen chia sẻ website đọc tiếng anh chuẩn

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Sợ bị buộc phải đóng cửa đã được treo trên nhiều trường trung học ngoài nhà nước ở Hà Nội, bởi vì họ không thể thu hút sinh viên. Tình hình đã có quá nghiêm trọng mà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phải tập hợp một cuộc họp với các đại diện của các trường ngoài nhà nước để thảo luận về các giải pháp cho vấn đề.

Hà Nội hiện có 102 trường ngoài quốc doanh, trong đó có tám trường mà đã ngừng hoạt động và hai người đã không trở thành hoạt động nào, nơi tập trung 10.000 sinh viên. Điều này có nghĩa là mỗi trường có thể ghi danh 120 học sinh chỉ.

Tại Hà Nội, theo học tại các trường nhà nước là sự lựa chọn ưu tiên cho tất cả học sinh. Tuy nhiên, kể từ khi các trường nhà nước hiện tại không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng, sinh viên xấu hơn sẽ phải đi đến các trường ngoài quốc doanh.

Như trường như vậy, ngoài quốc doanh sẽ nhắm mục tiêu các sinh viên, những người hoàn thành trường trung học nhưng không vượt qua kỳ thi vào các trường trung học thuộc sở hữu nhà nước.

Về nguyên tắc, việc cung cấp sinh viên cho các trường ngoài công lập để ghi danh là rất dồi dào, vì lên đến 30 phần trăm sinh viên tốt nghiệp trường trung học không vượt qua kỳ thi vào các trường trung học thuộc sở hữu nhà nước. Trong khi đó, phần lớn các sinh viên tốt nghiệp trường trung học muốn tiếp tục học tập tại các trường trung học thay vì đi đến các trường dạy nghề.

Tuy nhiên, trên thực tế, các trường ngoài quốc doanh đã khóc về việc thiếu sinh viên, trong khi tỷ lệ đầu tư hàng chục tỷ đồng trên trung bình. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội – Ông Nguyễn Hữu Độ, đã gắn điều này với điều kiện vật chất nghèo của trường.

Một báo cáo cho biết rằng chỉ có 20 phần trăm các trường trung học ngoài nhà nước ở Hà Nội có vị trí ổn định với các tòa nhà vững chắc, trong khi các sinh viên của 80 phần trăm khác của trường phải đi thuê phòng học tại các địa điểm khác nhau. 40 phần trăm các trường báo cáo có ít hơn hai phòng chức năng, trong khi 30 phần trăm các trường thiếu bãi chơi, bãi tập thể dục, và 14 phần trăm của phòng học, phòng tạm.

Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội – Hoàng Cơ Chính, cho biết ông đã tìm thấy các vấn đề về chất lượng đào tạo của các trường.

“Làm thế nào hiệu trưởng có thể tìm hiểu về chất lượng giảng dạy của nhà trường, nếu họ không bao giờ tham dự giờ giảng dạy tại các trường của họ?” Chinh nói.

Tuy nhiên, ông Vũ Văn Tiệu, Hiệu trưởng Phạm Ngũ Lão High School, đã phủ nhận những lời chỉ trích về cơ sở vật chất nghèo nàn và chất lượng giảng dạy thấp.

Tieu cho biết trường mình có diện tích 8.000 mét vuông với 32 phòng học và các phòng chức năng khác. Các trường tuyển sinh 350 sinh viên mỗi năm. Nó dự định ghi danh 420 sinh viên trong năm học 2012-2013, nhưng nó không thể tìm đủ sinh viên. Về chất lượng giảng dạy, 90 phần trăm học sinh của trường vượt qua các kỳ thi trung học.

Vì vậy, Tiêu cho biết, vấn đề không nằm ở các cơ sở vật chất nghèo nàn, chất lượng giảng dạy thấp. Vấn đề là các học sinh vẫn thích trường thuộc sở hữu nhà nước cho các trường không thuộc sở hữu nhà nước, bởi vì họ nghĩ rằng trường quốc doanh là luôn luôn tốt hơn.

“Với số học trò, vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng thực sự là một sự lãng phí lớn,” Tiểu nói.

Trong những tin tức mới nhất, Đỗ từ các phòng giáo dục Hà Nội cho biết các bộ phận dự định áp dụng các biện pháp cần thiết để làm giảm số lượng học sinh trong mỗi lớp học tại các trường quốc doanh. Điều này sẽ không chỉ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy tại các trường thuộc sở hữu nhà nước, mà còn giúp tăng nguồn cung cấp sinh viên cho các trường ngoài quốc doanh.

keywords: ITGREEN chia sẻ website đọc tiếng anh chuẩn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088