ITGreen chia sẻ web phát âm tiếng anh chuẩn hiệu quả nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Với lưu loát bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha H’Linh kiếm sống như một hướng dẫn viên du lịch cho du khách nước ngoài đến thành phố quê hương của mình, nhưng không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để tìm kiếm một suất học bổng.
cô gái dân tộc thiểu số, học bổng quốc tế, H’Linh H’Mok
H’Linh H’Mok.
Sinh năm 1987 trong một gia đình nghèo ở các huyện miền núi của EaH’Leo ở Đắk Lắk, H’Linh đã học tại trường nội trú lâu Nơ Trang và là một trong những sinh viên giỏi nhất của mình trong nhiều năm.
Sau khi ghi danh tại Vật lý giảng dạy Khoa của Đại học Tây Nguyên năm 2005, H’Linh đã học bổng vật lý đầy đủ từ Đại học Havana của Cuba nhờ nghiên cứu đầu tiên năm ấn tượng của mình.
Trong khi ở Cuba, cô đã cố gắng của mình tốt nhất để cải thiện ngoại ngữ của mình. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các thầy cô giáo và bạn bè quốc tế, cô tham gia vào các sự kiện trường đại học khác nhau và đã viết một số bài báo khoa học.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Havana vào năm 2012, H’Linh đã được cung cấp một học bổng toàn phần của Hội đồng Quốc gia về Khoa học và Công nghệ của Mexico (CONACYT). Học bổng sẽ trả tiền cho một khóa học Thạc sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Giáo dục Đại học (CICESE) ở Ensenada, Baja California.
Kiếm sống
Trong thời gian học ở nước ngoài, H’Linh đã cứu từng đồng xu có thể để che đi của cô trở về quê hương mình.
“Tôi đã rất lo lắng khi mẹ tôi bị bệnh bởi vì tôi không thể bay trở về nhà để chăm sóc cô ấy”, cô tâm sự. “Cha tôi qua đời một tháng trước khi tôi nhận được học bổng. Ông đã có thể cảm thấy cả niềm vui và giá cả của tôi đã nghe thấy tin tức tốt của tôi. ”
cô gái dân tộc thiểu số, học bổng quốc tế, H’Linh H’Mok
H’Linh (áo đỏ) với bạn bè nước ngoài của mình ở Cuba.
Trong ba năm sống xa nhà H’Linh đã mang về cho cô giữ bằng cách hướng dẫn khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam và cũng là sự ngưỡng mộ của du khách Tây Ban Nha nói tiếng người đang quan tâm về Việt Nam của lịch sử, văn hóa, cảnh quan, và thực phẩm.
Êđê cô gái đã đi du lịch rất nhiều, nhưng luôn luôn có khát vọng cháy bỏng của mình để trở về quê hương Tây Nguyên của mình để giúp đỡ các cộng đồng địa phương.
Trước khi rời cho khóa học Thạc sĩ ở Mexico, H’Linh cho biết cô sẽ làm tất cả những gì có thể cho thành tích học tập tốt nhất của cô.
“Là một đóng góp thiết thực cho quê hương của tôi, tôi hy vọng sẽ hỗ trợ trẻ em dân tộc thiểu số có năng khiếu trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn,” cô nói. “Nhưng vẫn có một chặng đường dài để đi trước khi tôi có thể nhìn thấy giấc mơ của tôi trở thành sự thật.”

Keywords: 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088