ITGreen chia sẻ từ vựng tiếng anh về sức khỏe hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trong hai tháng qua, mỗi chủ nhật, “T”, người sống trên đường phố Pháo Đài Láng ở đường Đống Đa tại Hà Nội, có mang theo cô con gái út đến trường tư Đoàn Thị Điểm. Cô là thành viên của Câu lạc bộ Tuổi thơ của nhà trường. T nói rằng nó rất hữu ích cho con gái của mình để tham gia câu lạc bộ, bởi vì nó giúp các cô gái trở nên tự tin hơn và có được các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho các cuộc thi để có được một chỗ ở trường tư thục.
Các cô gái cũng đã đi đến một trung tâm tiếng Anh có uy tín trong năm qua.
“Hai năm trước, con trai của tôi bắt đầu đi học. Tại thời điểm đó, tôi nghĩ rằng nó là dễ dàng để có được một chỗ ngồi tại một trường tư. Trong thực tế, khi có quá nhiều học sinh đăng ký học tại các trường tư thục, các trường phải tổ chức các cuộc thi để chọn các sinh viên giỏi nhất. Khi con trai tôi là nhút nhát, anh thất bại trong kỳ thi và đã phải đi đến một trường học thuộc sở hữu nhà nước, “T cho biết.
Cô tiếp tục nói rằng cô không muốn lặp lại những sai lầm tương tự, khi con gái cô bắt đầu đi học sau khi mùa hè. Vì vậy, cô ấy đã chuẩn bị cho con gái ngay bây giờ, để các cô gái có thể ghi danh vào một trường tư.
“Tôi muốn có một trường tư mà bộ học phí giữa hai và ba triệu đồng một tháng”, T nói.
Gửi con đến trường tư thục đã được một xu hướng ngày càng tăng của các bậc cha mẹ có thu nhập cao tại Hà Nội. Tuy nhiên, do nhu cầu quá cao trong khi nguồn cung hạn chế, trẻ nhỏ có để tham dự cuộc thi đã được mô tả là cứng hơn các kỳ thi vào đại học.
Trước đây, chỉ có một số trường học có uy tín là mục tiêu của các bậc cha mẹ có thu nhập cao. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng cao, gần như tất cả các trường học tư nhân ở Hà Nội đã trở nên đầy đủ của học sinh. Ngay cả các trường quốc tế trong đó thiết lập học phí ở mức cao của một số hàng ngàn đô la mỗi năm, cũng có thể thu hút nhiều sinh viên.
Một đại diện của một trường tư thục mới được mở tại Hà Nội cho biết, nhà trường đã phát hiện ra từ một cuộc khảo sát rằng, nhu cầu đi học trường tư có cơ sở vật chất hiện đại là rất lớn.
trường thuộc sở hữu nhà nước không có hấp dẫn hơn trong mắt của cha mẹ
trường tiểu học và trung học tư được cho là có cơ sở vật chất tốt hơn và điều kiện học tập so với các trường quốc doanh. Tuy nhiên, điều này được chứng minh là không phải là điều duy nhất mà thu hút các bậc cha mẹ.
Một phụ huynh có con trai đi đến Ban Trường Mai ở quận Hà Đông cho biết, sinh viên các trường nhà nước không chỉ phải đi học, nhưng cũng phải đi đến các lớp học thêm của các giáo viên của họ được tổ chức sau giờ học. Về nguyên tắc, không ai có thể ép buộc học sinh đi đến các lớp học thêm nếu họ không muốn. Tuy nhiên, trên thực tế, học sinh phải tham dự các lớp học như vậy, mang lại thêm thu nhập cho giáo viên.
Trong khi đó, “KH”, một phụ huynh của một học sinh của Cổng trường Bill tại khu đô thị mới Bắc Linh Đàm, nói rằng cô cảm thấy hối tiếc việc gửi con đến một trường quốc doanh.
“Mỗi khi tôi gặp thầy giáo, cô không cho tôi biết bất cứ điều gì về con tôi, nhưng cô chỉ nói về những thành tựu của lớp học của cô,” KH nói.
“Một lần, con tôi nói với tôi rằng lớp học của mình đã giành giải nhất trong cuộc thi vẽ tranh của trường. Tuy nhiên, những hình ảnh đó đã được gửi đến cuộc thi, trên thực tế, là những hình ảnh mượn của các giáo viên từ Palace trẻ em. Sau đó, tôi quyết định gửi con đến một trường học tư nhân, “bà nói thêm.
Phụ huynh của một cô gái tên là Anh Thư đã viết trên Webtretho, một diễn đàn giáo dục, rằng con gái cô từng tới một trường mẫu giáo quốc doanh. “Con tôi thích hát và các hoạt động ngoại khóa khác, nhưng cô không được phép tham gia vào đội, chỉ vì cô ấy trông nhỏ hơn so với các bạn cùng lớp”, cô viết. Và người mẹ quyết định gửi con gái tới một trường tư, nơi mà tất cả các thành viên đều được đối xử bình đẳng.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ vựng tiếng anh về sức khỏe hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088