ITGreen chia sẻ từ vựng tiếng anh về ngành kế toán

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nhung vừa bước vào lớp 10 khi cha mẹ cô đã mua một máy tính xách tay dành cho cô. Đây không phải là giải thưởng cho kết quả học tập tốt của Nhung. Các bậc cha mẹ đã cho cô một máy tính xách tay chỉ vì họ không muốn Nhung chia sẻ cùng một máy tính với họ. Mỗi thành viên trong gia đình Nhung có một máy tính xách tay của mình. Do đó, Nhung có thể làm tất cả mọi thứ cô ấy muốn với máy tính xách tay của mình.
Nhung thường xuyên nghe bạn bè của cô nói về quan hệ tình dục, đó là chủ đề yêu thích của cuộc trò chuyện với các bạn học của mình. Sau giờ học, Nhung trở về nhà, bật máy tính xách tay của cô trên và tìm kiếm thông tin về quan hệ tình dục trên Google. Cô chỉ cần thực hiện một cú click chuột để tìm hiểu thông tin mà cô muốn. Nhung cảm thấy ấn tượng với rất nhiều hình ảnh khỏa thân của cô gái cô tìm thấy trên Internet, mà cô ấy nghĩ rằng có thể dạy cô làm thế nào để “hành xử như người lớn”.
Một lần, Nhung đọc trên Internet mà nhiều cô gái Trung Quốc và Hàn Quốc bây giờ giống như cách đăng hình ảnh khỏa thân trên Internet để trở thành “cô gái nóng”. Và Nhung chỉ nghĩ rằng cô cũng muốn trở thành một “hot girl”. Nhung đã thảo luận với một người bạn và hai người đã đi đến một thỏa thuận rằng họ cũng cần phải gửi hình ảnh khỏa thân trên Internet để cho thấy rằng cơ thể của họ thậm chí còn đẹp hơn so với các cô gái nóng của Trung Quốc hay Hàn Quốc.
Không giống như Nhung, Liễu đã lớn lên trong một gia đình mà cha cô đặt rất nhiều nguyên tắc của mình. Liêu đã không bao giờ được đưa ra bài học giáo dục giới tính. Cô phải trở về nhà ngay sau giờ học và cô ấy không có thời gian để kết hợp với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, các nguyên tắc khắc nghiệt đã khuấy động sự tò mò của Liêu. Cô đã cố gắng để đi chơi với bạn bè những người đã dạy Liêu làm thế nào để chụp ảnh khỏa thân và đăng bài trên Internet. “Lúc đầu, tôi chỉ dám mặc áo sơ mi áo cổ thấp hoặc quần short, nhưng sau đó, tôi quyết định cởi hết quần áo của tôi. Vì vậy, bạn bè của tôi, “cô nói.
Ở trường trung học, Tuấn được gọi là “con mọt sách” vì ông đã trải qua tất cả các sách đọc vào ban ngày. Vì vậy, không ai có thể tưởng tượng rằng anh sẽ trở thành một tay chơi một ngày. Là một sinh viên của trường kiến ​​trúc, Tuấn tin rằng anh ta cần phải thay đổi phong cách của mình để làm cho nó phù hợp với phong cách của bạn bè của mình.
Theo ông Tuấn, một người đàn ông ở tuổi 20 có thể coi là một kẻ ngốc nếu anh chưa bao giờ nghe nói về quan hệ tình dục hoặc không bao giờ tìm kiếm trên Google để tìm kiếm cô gái nóng. Tại các cuộc họp với các sinh viên cao tuổi của học cùng trường, Tuấn được giảng dạy bởi các sinh viên phải làm gì để tìm thấy hình ảnh khỏa thân chất lượng và làm thế nào để quyến rũ cô gái nóng.
Tuấn sẽ trở thành một kiến ​​trúc sư trong tương lai, do đó, vẽ hình ảnh là điều anh ta làm mỗi ngày. Tuấn và bạn bè của mình có một hương vị mà một người trong nhóm của ông đặt ra trong nude cho các họa sĩ khác. “Chúng tôi có một người thường cho mỗi ngày,” ông nói.
Sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng đã được đổ lỗi cho đạo đức suy đồi của giới trẻ. Một số chuyên gia nói rằng họ nhìn thấy số lượng ngày càng cao của sinh viên người thích chụp ảnh khỏa thân và đăng tải các hình ảnh trên Internet. Hot girls và các cơ quan hấp dẫn của thanh thiếu niên cũng là những chủ đề nóng trên nhiều mạng xã hội hay các diễn đàn xã hội. Trong khi đó, có vẻ như thanh thiếu niên ngày nay không quan tâm về cách sống và cách học để trở thành thành viên hữu ích của xã hội.
Nó bây giờ là thời đại số, khi thông tin có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet. Vì vậy, nó là dễ dàng hơn cho thanh thiếu niên để nhận những thói quen xấu trong xã hội. Các nhà tâm lý đã cảnh báo rằng mọi người đều cần một “bộ lọc thông tin” cho phép họ từ chối những thói quen xấu trong khi cho phép họ để tìm hiểu những điều tốt đẹp.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ vựng tiếng anh về ngành kế toán

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088