ITGreen chia sẻ từ vựng tiếng anh về các loại rau

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các đồn cảnh sát của một phường ở quận 12, TP HCM, đã nhận được một clip cho thấy lớp 6-7th nữ sinh đánh đập tàn nhẫn một lớp của học sinh nữ thứ 7 vì ghen tuông. Một trong bốn nữ sinh viên thậm chí còn cởi áo của nạn nhân trong khi ba người kia quay những cảnh.
Để tìm hiểu về những gì học sinh Việt Nam nghĩ về bạo lực học đường, Sài Gòn Tiếp Thị đã làm một cuộc khảo sát nhỏ trên 20 thứ 8 lớp nữ sinh viên, và học sinh 19 lớp 10 nữ ở một số quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, và đã tìm thấy nhiều điều đáng ngạc nhiên.
Chiến đấu để tranh giành cho những người yêu thích …
Khi được hỏi tại sao học sinh đánh nhau, 14 sinh viên được hỏi cho biết đó là vì họ đã bị xúc phạm bởi những người bạn. Trong khi đó, bốn sinh viên nói rằng đó là vì ghen tuông.
M.C, một học sinh lớp 10 của trường Marie Curie nói: “Đó là một điều bình thường để chiến đấu để tranh giành cho những người yêu thích. Nếu một người nào đó bị mất người bạn gái của mình vào tay của đứa con trai khác, ông sẽ cần phải “có một cuộc nói chuyện” với các chàng trai, và nếu nói không thể giúp đỡ, nó là cần thiết để giải quyết các vấn đề với một cuộc chiến “.
Nói xấu của bạn bè cũng là một lý do quan trọng dẫn đến nhiều mâu thuẫn giữa các học sinh. Các sinh viên nữ luôn luôn thu thập trong nhóm, và nếu một cô gái trong một nhóm không thích một cô gái khác trong nhóm khác, hai nhóm sẽ trở thành kẻ thù. Sức mạnh của cả nhóm có thể làm cho các thành viên của họ cảm thấy tự tin hơn, mà còn khuyến khích việc lộn giữa những người bạn.
Một phát hiện quan trọng của cuộc khảo sát là nhiều học sinh đánh nhau chỉ vì họ không thích bạn bè khi nhìn vào khuôn mặt của người bạn, hoặc họ cảm thấy quần áo của bạn là “khủng khiếp”.
Trong một số trường hợp khác, các sinh viên đã chiến đấu vì họ muốn đứng lên đóng cửa bạn bè của họ và bảo vệ những người bạn từ các cuộc tấn công từ những người khác.
Đặc biệt, các cuộc khảo sát nhỏ đã tìm thấy ba trường hợp, nơi học sinh đánh bạn cùng lớp chỉ vì các bạn cùng lớp được điểm cao hơn so với các sinh viên.
Hầu hết các trường hợp xảy ra chiến đấu với các sinh viên, người học kém hoặc những người không quan tâm nhiều đến việc học tập.
Tại sao chiến đấu?
Trong năm 2010, rất nhiều clip cho thấy sinh viên đánh nhau được đăng trên Internet, gây ra một cú sốc đối với công chúng. Trong những tháng đầu năm 2011, rất nhiều đoạn clip khác được hiển thị trên Internet, bao gồm một trong 9 phút về cuộc chiến của một nhóm học sinh lớp 9 ở tỉnh Lâm Đồng. Một đĩa CD về cuộc chiến cũng đã được công bố và đưa vào bán.
Tại sao chiến đấu? V.A, một học sinh lớp 8 của trường THCS Hoa Lư, nói rằng nhiều phụ huynh không chú ý thích hợp để giáo dục trẻ em, do đó, nam sinh và nữ sinh sẽ làm tất cả mọi thứ họ muốn. Bên cạnh đó, V.A cũng cho rằng nhiều sinh viên phải chịu cảnh “thiếu thốn tình cảm” hoặc các giáo trình học nặng mà đã làm cho họ cảm thấy mệt mỏi và bị hỏng chúng.
L.D, cũng là học sinh của trường THCS Hoa Lư, cho biết nhiều học sinh tham gia đánh nhau chỉ vì “một phút nông nổi”. T.H tin rằng sinh viên đấu tranh vì họ muốn chứng tỏ rằng họ là những người có thứ công ty. M.D nghĩ rằng một số sinh viên đấu tranh chỉ vì họ muốn theo người khác, trong khi N.L biết sinh viên muốn thể hiện rằng họ là tốt hơn so với những người khác.
Các điều tra viên đã rung chuông báo động trong công chúng khi phát hành lại thông tin gây sốc rằng gần như tất cả các sinh viên nói rằng họ không có ý định can ngăn bạn bè từ đánh nhau.
“Nếu họ đánh nhau, tôi sẽ đứng ngoài,” là câu trả lời từ nhiều sinh viên. Một số sinh viên cho biết họ sẽ báo cáo các trường hợp chiến đấu cho giáo viên hoặc cảnh sát. Những người khác nói rằng họ sẽ không “tham gia vào những trận chiến”, bởi vì họ không thể giúp ngăn chặn chiến đấu. Rất nhiều sinh viên nói rằng họ sẽ can thiệp chỉ khi các nạn nhân đều là bạn bè của họ.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ vựng tiếng anh về các loại rau

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088