ITGreen chia sẻ từ vựng tiếng anh toeic ấn tượng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Tại sao họ phải rời khỏi?

Những thông tin mà giáo viên Hạnh đã đệ đơn xin từ chức khỏi sở làm ngạc nhiên tất cả các giáo viên của trường, bởi vì cô ấy không nói cho ai biết trước về ý định từ bỏ công việc. Trong khi các đồng nghiệp gần cố gắng thuyết phục Hạnh ở lại, cô giữ im lặng và bình tĩnh. Dường như Hạnh nghĩ rất cẩn thận trước khi cô phát hành quyết định này.

Tốt nghiệp khoa sinh học của một trường đại học sư phạm nổi tiếng, Hạnh đã lên kế hoạch quay trở lại quê nhà của bà để làm việc như một giáo viên trung học. Tuy nhiên, trong năm đó, chính quyền tỉnh Hòa Bình đã không có ý định tuyển một giáo viên sinh học cho các trường trung học của mình.

Hạnh vô tình nghe nói rằng tỉnh Nam Định được hưởng ưu đãi cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ tuyệt vời, và cô quyết định chuyển đến Nam Định để trở thành thường trú tại địa phương. Cô đã may mắn nhận vào làm việc như một giáo viên của một trường trung học, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia.

Tuy nhiên, công việc và cuộc sống xa nhà đã làm Hạnh cảm thấy mệt mỏi. Từ Hạnh không thể đưa ra những bài học dạy kèm riêng, cô không thể kiếm được thu nhập thêm, ngoại trừ mức lương chính thức hàng tháng là 1,6 triệu đồng.

Hạnh đã phải đấu tranh để sống với thu nhập khiêm tốn như vậy mà không phải là cao, đủ để trang trải các nhu cầu cơ bản của mình. Cô thậm chí còn không có tiền để gửi về nhà để giúp chữa trị những căn bệnh nghiêm trọng của người mẹ.

Cuối cùng, cô đã từ bỏ công việc giảng dạy.

Giống như Hạnh, Dương được coi là một giáo viên hóa học tiềm năng. Tại trường đại học, ông là một sinh viên năng động: ông không chỉ giỏi về hóa học, nhưng tiếng Anh là tốt. Các kiến ​​thức cho phép Dương để kiếm tiền làm thông dịch viên hoặc người bán.

Tại nơi làm việc, Dương được xem là một giáo viên trẻ tốt. Trong khi đó, thu nhập của ông là không quá thấp, bởi vì anh ta có thể kiếm được một triệu đồng thu nhập tăng thêm khi cung cấp các bài học dạy kèm.

Tuy nhiên, Dương vẫn quyết định từ chức từ công việc của mình, sau khi đã tìm được một công việc mới tại một công ty thương mại tại Hà Nội, nơi anh có thể kiếm được sáu triệu đồng một tháng trong thời gian thử thách.

Nói chung, các giáo viên đã bỏ công ăn việc làm đều trẻ. Họ cảm thấy bị sốc khi đi làm việc và cảm giác quá lớn của một khoảng cách giữa sự phát triển kinh tế-xã hội và môi trường bị giới hạn ở trường. Đặc biệt, thu nhập quá thấp không thể tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình làm việc như giáo viên.

Các giáo viên và nông dân

Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, Tâm quyết định nghiên cứu hơn nữa để có được bằng thạc sĩ. Với trình độ chuyên môn cao, Tam có một công việc như một giáo viên tại một trường trung học mà là 10 km xa từ nhà cô.

Tuy nhiên, Tam không cảm thấy hạnh phúc vì ước mơ trở thành một giáo viên đã trở thành sự thật. Cô cảm thấy chán nản với mức lương. Về nguyên tắc, Tam có thể kiếm được 2,3 triệu đồng một tháng, nhưng cô ấy đã phải trả một năm cho thời gian thử việc, khi cô có thể nhận được 85 phần trăm của tiền lương, tương đương 1,8 triệu đồng.

Tâm dành cả đêm dài để suy nghĩ về làm thế nào cô ấy sẽ tiêu tiền với 1,8 triệu đồng. Cô sẽ phải chi 300.000 đồng một tháng đối với xăng ít nhất, và 1 triệu đồng một tháng vào bữa ăn. Bên cạnh đó, cô sẽ phải chi tiêu cho quần áo, chăm sóc sức khỏe và rất nhiều các hạng mục chi tiêu khác.

Tam đã phải mất công ăn việc làm thêm để kiếm sống. Như cô có thể nói tiếng Anh và tiếng Trung thành thạo, cô có thể kiếm được một số tiền nhiều hơn và quyết định ở lại làm việc như một giáo viên. “Giáo viên khác có thể sống, vì vậy tôi cũng sẽ phải sống trong công việc giảng dạy”, cô nghĩ.

Tuy nhiên, Tâm đã thay đổi suy nghĩ của mình, và đã quyết định để lại cho một công việc tốt hơn.

Các đồng nghiệp của cô vẫn làm việc cho các trường học, và họ phải nuôi lợn để kiếm thêm tiền. Vì vậy, ở trường, khi gặp nhau, các giáo viên không chỉ nói về sinh viên và giáo trình, mà còn chia sẻ kinh nghiệm về cách farm lợn và làm thế nào để trồng cây.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ vựng tiếng anh toeic ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088