ITGreen chia sẻ từ vựng tiếng anh nâng cao hiệu quả nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

“Tôi đang cảm thấy quá mệt mỏi vì cảm giác. Tôi không thể có được bất kỳ kiến ​​thức từ những bài học “, bà Đỗ Thị Ngọc, Trường Trung học TD nói. Điều đáng chú ý là Ngọc là một học sinh giỏi luôn được điểm cao từ các kỳ thi. khả năng học tập của cô đã bị xuống cấp kể từ khi cô là một học sinh lớp 11.
Ngọc bắt đầu trốn học và tham gia vào nhóm của những người bạn dành phần lớn thời gian của họ tại các quán bar và nhà trọ, thay vì ở trường, sau khi cô nhận được một cái tát vào mặt ngay tại thị trường, sự chứng kiến ​​của nhiều người; vì người mẹ nghĩ rằng Ngọc lấy trộm tiền.
Sau vụ việc, Ngọc đã được đặt dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của người mẹ. Cô đã được yêu cầu ở tất cả các thời gian sau giờ học. Khi bạn bè của Ngọc đã đến nhà cô ấy, họ đã không được chào đón bởi cha mẹ của Ngọc.
Ghét cha mẹ, Ngọc quyết định rằng cô ấy cần để “trả thù”. Cô nói với cha mẹ rằng cô cần phải đi đến các lớp học dạy kèm và tham gia TeamWorks. Tuy nhiên, trên thực tế, Ngọc đã dành thời gian để đi chơi với bạn bè. Bây giờ Ngọc đã được công nhận là “playgirl” nổi tiếng nhất của trường.
“Tôi không thể nhét đầu của tôi với bất kỳ kiến ​​thức bây giờ. Tôi chỉ muốn đi ra ngoài, “Ngọc nói.
Nguyễn Minh Quang, một học sinh của trường TC, người cũng nổi tiếng trong giới sinh viên cho “những thành tựu trốn học”, cho biết ông cảm thấy một áp lực khó khăn từ những bài học.
“Tôi phải học cả ngày, từ sáng đến chiều và buổi tối. Trong khi đó, giáo viên là quá khắt khe. Nếu tôi không thể học bài học của tôi, họ sẽ trừng phạt tôi, “ông Quang nói. “Tôi cảm thấy quá mệt mỏi của việc học và tôi không muốn chơi trốn học”.
Nguyễn Hoàng Lan, một học sinh của trường trung học CL, cũng nghĩ theo cách này. Lan một lần đã phải lặp lại một lớp học như một sự trừng phạt khi ông tham gia một cuộc chiến với những người bạn khác. Tuy nhiên, Lan không cảm thấy hạnh phúc khi trở lại trường học.
“Giáo viên sẽ hỏi tôi, nếu bất cứ điều gì xảy ra trong trường học,” ông nói. “Cha mẹ tôi mắng tôi suốt ngày ở nhà, trong khi tôi không thể bắt kịp với bạn bè ở trường. Vì vậy, tôi đã quyết định từ bỏ học “.
Các nhà giáo dục đã chỉ ra rằng học sinh không phải là người duy nhất được đổ lỗi cho việc trốn học của họ. Không phải tất cả các sinh viên, những người thường xuyên trốn học, là học sinh nghịch ngợm với học lực xấu. Nhiều sinh viên giỏi học tập, nhưng họ vẫn chơi trốn học bởi vì họ cảm thấy bất mãn với các thành viên gia đình và không thích giáo viên.
Huỳnh Diệp Thiên Hoàng, một học sinh lớp 12 của trường Trung học TT liên quan rằng ông có một số bạn bè những người luôn luôn trốn học. “Họ rất giỏi nhiều môn học. Vấn đề duy nhất của họ, tôi nghĩ, là họ quá tích cực. Họ cho biết các giáo viên là quá nhàm chán “, Hoàng nói. “Tôi nghĩ rằng các giáo viên luôn luôn tập trung vào giảng dạy và không dành thời gian để yêu cầu học sinh những gì họ nghĩ và những gì họ cần”.
Nguyễn Minh Hoàng, một học sinh lớp 12 của trường Trung học NCT, cũng nói rằng tại trường học của mình, có một nhóm bạn bè, những người luôn luôn trốn học. “Hầu hết trong số họ đến từ những gia đình khá giả. Là cha mẹ của họ đang quá tập trung vào việc kinh doanh, họ không có thời gian để chăm sóc cho con cái của họ “, ông Hoàng nói.
Trường cần phải tự trách mình
Hầu hết các lãnh đạo nhà trường thừa nhận rằng các trường cần phải chịu trách nhiệm về việc trốn học của học sinh. Nguyễn Đình Thịnh, Hiệu trưởng trường Trung học Hoàng Hoa Thám ở quận Bình Thạnh, cho biết nó là cần thiết để tìm hiểu lý do tại sao sinh viên cảm thấy mệt mỏi của việc học, để các trường có thể rút ra các biện pháp thích hợp để giúp học sinh.
Nguyễn Thị Yến Trinh, Hiệu trưởng Trần Khải Nguyễn Cao Schol, cho biết cô đã phát hiện ra rằng nhiều sinh viên, người thường xuyên trốn học, đến từ những gia đình mà cha mẹ là ở tách tư pháp hoặc đã ly hôn.
“Tôi đã chỉ thị cho các giáo viên đưa ra bài học riêng cho các sinh viên không thể hiểu được bài học sau những giờ học. Bên cạnh đó, chúng tôi đang tổ chức “bài học kỹ năng sống” nhằm mục đích giúp học sinh khôi phục sự tự tin của họ “, bà nói.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ vựng tiếng anh nâng cao hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088