ITGreen chia sẻ từ vựng tiếng anh kinh doanh tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nguyễn Phương Anh, một sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Quốc gia Hà Nội, đã dậy rất sớm vào buổi sáng, khi trời còn tối, đi đến rau thị trường bán buôn trên đường Lê Đức Thọ. Anh cho biết, đây là thị trường bán buôn cung cấp rau cho thị trường bán lẻ ở quận Cầu Giấy, do đó, cô có thể mua rau với giá thấp hơn so với thị trường bán lẻ khác.
 
“Trước khi tôi không dậy sớm như vậy. Tuy nhiên, tôi không có lựa chọn nào khác “, cô nói.
 
Trong khi đó, Hằng, một sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Thương mại Hà Nội, liên quan mà trước đó, cô có thể mua đủ thức ăn cho hai bữa ăn với 30.000 đồng. Tuy nhiên, với số tiền tương tự của tiền, Hằng có thể không mua đủ thức ăn cho một bữa ăn.
 
Giống như Anh, Hằng cũng dậy sớm để đi đến các thị trường rau, cho phép cô để tiết kiệm 100.000 đồng một tháng.
 
Một nhóm sinh viên của Đại học Thương mại đã quyết định gom tiền để chuẩn bị bữa ăn cùng nhau. “Cha mẹ tôi chỉ có thể cung cấp cho tôi 1,3 triệu đồng một tháng. Vì vậy, tôi phải suy nghĩ về một cái gì đó để cắt giảm chi phí. Chia sẻ bữa ăn sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm tiền “, một sinh viên nói.
 
“Đó là niềm vui nhiều hơn để có bữa ăn trưa và bữa ăn tối cùng nhau”, một học sinh khác, từ Cao đẳng Du lịch, cho biết.
 
Rất nhiều thay đổi đã xảy ra với bữa sáng của học sinh. Thu Hằng, một sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết trước đây, cô luôn luôn trả 3000 đồng cho xôi ăn sáng. Tuy nhiên, người bán đã nâng giá của mình đến 5000 đồng.
 
Nguyễn Thị Thủy, sinh viên, những người sống ở ký túc xá Mễ Trì, cũng phàn nàn rằng khi tất cả mọi thứ là nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa đắt tiền, cô không dám chi tiêu quá nhiều tiền vào bữa sáng.
 
Nguyễn Thế Tấn Trường của Trường Đại học Công nghệ Hà Nội, cho biết rằng ông vẫn phải đi đến các cửa hàng gạo. Trương không phải trả thêm tiền cho các bữa ăn, nhưng anh biết anh có ít thực phẩm cho bữa ăn. “Tôi không phải là đầy đủ lên chỉ với 15.000 đồng. Vì vậy, tôi luôn luôn phải mua loafs bánh mì để ăn vào ban đêm “, ông nói.
 
Ngay cả những sinh viên đến từ các gia đình khá giả cũng nói rằng họ phải cắt giảm chi phí để dành tiền cho việc học tập. Đức Anh, một sinh viên năm thứ tư của một trường học tư nhân liên quan mà trước đó, ông đã đi đến quán cà phê ba hoặc bốn lần một tuần, nhưng ông đã từ bỏ các thói quen, và bây giờ anh và bạn bè của mình để đi cửa hàng trà đường trên vỉa hè.
 
Đặc biệt, các sinh viên, những người có bạn gái, phàn nàn rằng họ phải cố gắng để cắt giảm “phí tình yêu”. “Mỗi lần, sau khi đi chơi với bạn gái, tôi phải lập kế hoạch để cắt giảm chi phí vào những thứ khác”, ông Nam, một sinh viên năm thứ tư của báo chí và Học viện Truyền thông cho biết.
 
Trong giai đoạn khó khăn này, xe máy đã trở nên dư thừa đối với nhiều sinh viên, trong khi xe đạp đã trở thành yêu thích.
 
Mạnh Dũng, một sinh viên của trường Đại học Mở Hà Nội cho biết, tháng trước ông đã mang chiếc xe máy trở về nhà, bởi vì ông đã quyết định đi học bằng xe đạp. “Nó là rất tốn kém để” ăn “xe máy. Tôi có phải trả 50.000 đồng một tuần đối với xăng, trong khi lệ phí đậu xe một mình sẽ có giá 3000 đồng mỗi lần “, ông Dũng nói.
 
Cha mẹ của ông cho anh ta hai triệu đồng một tháng, một khoản tiền khá lớn tiền cho một gia đình ở nông thôn. Tuy nhiên, số tiền không nhiều ở các thành phố lớn, nơi mà mọi thứ đều rất đắt tiền.
 
Hải Hà, một sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Xây dựng cũng cho rằng đi du lịch bằng xe đạp cho phép anh ta để lưu 500.000 đồng một tháng.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ vựng tiếng anh kinh doanh tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088