ITGreen chia sẻ từ vựng tiếng anh cho ngành kế toán

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Bộ GD-ĐT đã phát hành một thông báo rằng trận động đất và sóng thần ở Nhật Bản sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản để nghiên cứu.
 
“Nếu sinh viên Việt Nam đi đến các khu vực mà không bị thiên tai và mong muốn đi học đúng kế hoạch, và nếu phía Nhật Bản khẳng định nó có thể đáp ứng các điều kiện cần thiết cho sinh viên Việt Nam, Bộ GD-ĐT sẽ sớm hoàn tất thủ tục cho họ đi,” Bộ GD-ĐT đã công bố.
 
Trong trường hợp sinh viên có kế hoạch để đi đến các khu vực bị ảnh hưởng thiên tai, phía Nhật Bản sẽ đề nghị sự chậm trễ trong việc tiếp nhận sinh viên Việt Nam. Cán bộ Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Nam sẽ làm việc với tất cả các sinh viên Việt Nam về kế hoạch cụ thể cho học sinh.
 
Trong trường hợp sinh viên Việt Nam muốn trở về Việt Nam sau khi xem xét các điều kiện khó khăn ở Nhật Bản và các hậu quả của thiên tai và kết luận rằng các điều kiện không đủ tốt để đảm bảo học tập tốt và đời sống, sinh viên nên thể hiện nguyện vọng của mình, do đó chính phủ Nhật Bản cơ quan, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Bộ GD-ĐT xem xét, quyết định từng trường hợp cụ thể.
 
Bộ GD-ĐT cũng đã nói rằng Đại sứ quán Việt Nam tại Việt Nam, xem xét tình hình, sẽ nộp báo cáo Chính phủ và đưa ra đề xuất về làm thế nào để đối phó với các cộng đồng người Việt tại Nhật Bản trong sinh viên nói chung và Việt ở Nhật Bản nói riêng.
 
sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản an toàn
 
Bộ GD-ĐT đã cho biết rằng tất cả các sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản được an toàn hay họ đã nhận được ở tạm thời tại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, và rằng họ đã nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan liên quan của Nhật Bản. Một số sinh viên đã tự phát rời Nhật Bản.
 
Ngay sau khi nghe tin về trận động đất và sóng thần ở Nhật Bản, Bộ GD-ĐT ngay lập tức liên lạc với Đỗ Văn Trung, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, người phụ trách quản lý sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản, để cập nhật thông tin.
 
Về các sinh viên học tập tại Nhật Bản theo học bổng của Chính phủ Nhật Bản (MEXT, JDS), Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Nam đã được thông báo bởi JICE và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam mà sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản đều an toàn, trong khi những sinh viên, những người sống trong phòng tạm thời, đang nhận được sự hỗ trợ từ phía Nhật Bản.
 
Một số sinh viên Việt Nam cho biết trong vài ngày qua, những hậu quả của thiên tai đã làm cho cuộc sống của các sinh viên băn khoăn.
 
Văn Minh, một sinh viên ở Niigita cho biết những ngày này ông chủ yếu là đồng hồ báo về cuộc khủng hoảng hạt nhân tại Nhật Bản, nói chuyện với người thân tại Việt Nam và danh bạ bạn bè.
 
Vũ Duy Lộc, một sinh viên ở Tokyo, cho biết bây giờ anh đang ở trong kỳ nghỉ mùa xuân, do đó, ông không phải là bận rộn. Ông luôn luôn đọc báo, nói chuyện với người thân và đọc tài liệu. “Một số thay đổi đã đến trong cuộc sống của tôi, nhưng không có xáo trộn lớn,” ông nói.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ vựng tiếng anh cho ngành kế toán

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088