ITGreen chia sẻ từ mới toeic hiệu quả nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

các trung tâm luyện thi với các lớp mở vào những ngày khác nhau đã được mọc lên như nấm kể từ đầu mùa hè, khi mùa thi đến. Các băng rôn đã được treo trên các góc phố, trường học và các trung tâm luyện thi. Mặc dù học phí dạy kèm tư nhân đã tăng lên đáng kể, các trung tâm luyện thi nổi tiếng như Cầu Giấy, Chùa Bộc và Yết Kiêu đã vẫn được đầy đủ các sinh viên đăng ký.

Mỗi học sinh bây giờ có phải trả 1,5 triệu đồng một tháng để tham dự các lớp luyện thi thay vì một triệu đồng. Ở đây, tại các trung tâm học tập nổi tiếng, có những lớp học mà 400 sinh viên ngồi trong một căn phòng với diện tích chỉ 30 mét vuông.

Nó không phải là khó khăn cho học sinh trung học ở Hà Nội để tìm trung tâm luyện thi tốt và giáo viên giỏi. Tuy nhiên, nó thực sự là một công việc khó khăn cho các thí sinh từ các tỉnh khác để tìm kiếm các trung tâm luyện thi đáng tin cậy.

Nguyễn Mai Hương từ tỉnh Ninh Bình liên quan mà cô đã gặp một nhà môi giới người đã thuyết phục cô để đăng ký học tại một lớp học ở quận Cầu Giấy. Hương cho biết, học phí không cao, ở mức 45.000 đồng mỗi bài học, nhưng việc giảng dạy là rất nhàm chán mà nhiều sinh viên đã được lên lớp. Tuy nhiên, Hương không dám làm theo bạn bè, bởi vì cô cảm thấy hối tiếc số tiền thanh toán.

Các băng rôn quảng cáo chuẩn bị kỳ thi có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong các thành phố lớn, mà đã làm cho sinh viên bối rối. Đào Thị Duyên từ tỉnh Thái Bình cho biết, cô mất mẹ nhiều ngày của mình để tìm kiếm các lớp học phù hợp và giáo viên. “Tôi chỉ đi theo những người khác trong việc lựa chọn các lớp học: Tôi đăng ký học tại các lớp học, bởi vì tôi thấy nhiều người khác đăng ký các lớp học đã có,” cô nói.

các trung tâm luyện thi đã cố gắng để thu hút người học với các phương pháp tiếp thị đặc biệt. Một nhân viên của trung tâm trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy đứng trên đường phố để cung cấp tờ rơi quảng cáo cho trung tâm. Đặc biệt, học phí ở đây được quảng cáo là rất rẻ ở 20.000 đồng mỗi học thay đổi.

Các trung tâm khác đã được giới thiệu mình là tập hợp những giáo viên xuất sắc nhất trong thành phố, trong khi một số trung tâm đã khẳng định rằng họ đã từng sản xuất các sinh viên, những người đến đầu tiên tại kỳ thi tuyển sinh đại học trong năm trước đó.

Trong khi đó, nhiều phụ huynh ở các thành phố lớn đã đã quyết định không gửi con đến các trung tâm luyện thi đông đúc, nhưng đến lớp học thêm. Trong khi các trung tâm luyện thi tập hợp sinh viên đến từ tất cả các tỉnh, thành phố, các lớp dạy kèm riêng với số lượng hạn chế của sinh viên chủ yếu là tập hợp các học sinh ở các thành phố lớn.

Lê Hòa, một phụ huynh ở quận Hoàn Kiếm, đã quyết định mời một gia sư toán học cho con trai mình. Ưu điểm của dạy kèm là mỗi giáo viên chỉ có một hoặc hai học sinh; do đó, ông sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho sinh viên.

Mùa kiếm tiền cho chủ nhà

Các phòng ở các khu vực gần các trường đại học lớn đã bị săn đuổi bởi các sinh viên, những người đến từ các tỉnh và muốn tìm phòng để ở lại trong thời gian ở Hà Nội

Giá thuê văn phòng đã được lơ lửng trên một triệu đồng đến 1,7 triệu đồng cho một phòng 7-15 mét vuông. Mặc dù chấp nhận giá thuê cao hơn, nó không phải là dễ dàng để tìm phòng cho thuê tại thời điểm này.

Nguyễn Văn Hải, một sinh viên từ Hải Dương, cảm thấy may mắn với tiền thuê phòng 10 mét vuông khoảng 1,3 triệu đồng một tháng. Ông nói rằng một người cháu của mình đã đặt phòng trước khi, trong khi nó là bây giờ không thể tìm thấy phòng cho thuê tại.

Nó bây giờ là mùa kiếm tiền cho chủ nhà. Họ thu thập 600-800,000 đồng một tháng từ học sinh cho mỗi căn phòng chật chội và ẩm ướt.

Một phụ nữ ở tỉnh Thanh Hóa than phiền rằng con gái bà hiện đang ở tại một căn phòng nhỏ mà cô phải trả 700.000 đồng một tháng. “Nó hiện đang rất nóng vào mùa hè, trong khi con gái tôi không thể ngủ khi trời mưa do nước rò rỉ từ mái nhà,” cô than phiền. “Tôi muốn con gái tôi có thể kết thúc kỳ thi sớm và trở về quê hương”.

keywords: ITGREEN chia sẻ từ mới toeic hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088