ITGreen chia sẻ tự học tiếng anh miễn phí hiệu quả nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

L, sinh năm 1997, đã luôn luôn được coi là sinh viên ngoan ngoãn và tốt đẹp của một trường học nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh cho đến một ngày ông được tìm thấy như là một tên cướp chuyên nghiệp. Nhiệm vụ cuối cùng được tiến hành bởi L trong tháng 6 năm 2013 đã đưa ông vào tù.
L’s cha mẹ chỉ vừa mới phát hiện ra rằng con trai của họ đã làm quen với một nhóm người đàn ông xấu thông qua Facebook, người sau đó thiết lập một băng nhóm đường phố. Với các “đồng chí trong vòng tay” L đã được sống trên cướp tài sản, mặc dù đôi khi ông vẫn còn đi học.
Các nhà giáo dục đã nhiều lần cảnh báo chống lại “thời trang” của thanh niên trong việc kết bạn qua Facebook. Các thành viên của mạng xã hội có xu hướng trở thành bạn bè một cách dễ dàng bởi vì họ tin rằng họ có thói quen thông thường, khả năng, và niềm đam mê trong Facebook. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các cô gái trẻ phải trả giá đắt cho sự xá tội.
Nguyễn Thị T, 17 tuổi, từ một gia đình khá giả, được làm quen với một người đàn ông trẻ tuổi với biệt danh “bach ma cong tu Sài Gòn” (cầu thủ của Sài Gòn), và nhanh chóng rơi vào tình yêu với người đàn ông miệng mật ong.
T đã cực kỳ ngạc nhiên khi cảnh sát vội vã xuống để bắt giữ người đàn ông, người, trên thực tế, một kẻ buôn ma túy. Người đàn ông tự nhận mình là một người nghiện và ông bị nhiễm HIV.
Hà Thị Ngọc Uyên, 26 tuổi, cũng là một nạn nhân của một người bạn mà thực hiện với thông qua Facebook. Uyên đã có một ngày với Đặng Huy Danh, sinh năm 1990, người bạn mới tại một quán cà phê ở quận 10. Sau vài phút nói chuyện, Danh mượn điện thoại di động của Uyên và bỏ chạy.
Tuy nhiên, Uyên cũng đủ may mắn khi phát hiện Danh sau đó vào buổi chiều tại một quán cà phê trên đường Ngô Quyền và cô ấy đã gọi cảnh sát.
Các nỗ lực bất thành gần đây để tự tử của một học sinh nữ chỉ vì những lời lẽ xúc phạm đến cô trên Facebook đã khuấy động công chúng.
Phan Liên Hợp Quốc, một học sinh của trường Trung học Trần Phú ở thành phố Đà Nẵng, sau khi đọc lời về cô trên “Bo mat rằng cua cac hot tuổi teen Đà Thành” (những gương mặt thực tế của các cô gái tuổi teen nóng tại thành phố Đà Nẵng), uống một loại thuốc để cố gắng tự tử, theo Công Anh Thành Phố Hồ Chí Minh.
cha mẹ N của may mắn phát hiện ra hành động ngớ ngẩn của cô gái, hoặc N có thể đã chết trong những ý kiến ​​trên Facebook.
báo Giao duc Việt Nam đã công bố bức thư của một bà mẹ ở thành phố Đà Nẵng, có con gái cố gắng tự tử vì những nhận xét với ý xấu trên Facebook.
“Tôi biết các bạn trẻ hiện nay thích tham gia vào một cộng đồng trên Facebook. Con gái tôi cũng là một thành viên của cộng đồng. Tuy nhiên, tôi đã cấm cô để truy cập Facebook, vì nó gần như giết chết con gái của tôi “, bức thư đọc.
Các cô gái đã uống thuốc chống lo âu sau khi cô đã hoảng sợ với các ý kiến ​​cô đọc trên Facebook. Điều đã xảy ra chỉ vài ngày trước khi kỳ thi cuối học quốc gia. Mặc dù cô gái thoát khỏi cái chết, cô vẫn tham dự các kỳ thi trong nỗi sợ hãi.
Theo mẹ, “Bo mat rằng cua cac hot tuổi teen Đà Thành” đã có hơn 17.000 thích. Cô đã kêu gọi sự hỗ trợ và sự can thiệp của các nhà giáo dục, thanh niên và cảnh sát để ngăn chặn các vấn đề.

keywords: ITGREEN chia sẻ tự học tiếng anh miễn phí hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088