ITGreen chia sẻ tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

sinh viên tốt nghiệp trường trung học đã hoàn thành kỳ thi vào trường cao trên 21-ngày 22 tháng 6 đã. Tuy nhiên, các sinh viên và cha mẹ của họ vẫn còn trong tình trạng hồi hộp lo lắng. Đối với nhiều phụ huynh, khi vào trường quốc doanh là sự lựa chọn duy nhất cho con cái của họ.

Các kỳ thi tuyển sinh trung học được coi là kỳ thi khó khăn nhất thứ hai và quan trọng nhất đối với sinh viên, chỉ cần đến kỳ thi tuyển sinh đại học. Vì số lượng các trường thuộc sở hữu nhà nước còn hạn chế, các học sinh phải cạnh tranh với nhau để tranh giành chỗ ngồi ở đó. Tại Hà Nội và TP HCM, các nhà nước hiện có thuộc sở hữu trường trung học chỉ có thể nhận được 70 phần trăm sinh viên tốt nghiệp trường trung học, trong khi 30 phần trăm khác sẽ phải đi đến trường học dân lập, trường tiếp tục.

Trẻ em tham gia kỳ thi, các bậc cha mẹ lo lắng quá

Điều đó giải thích tại sao không chỉ sinh viên mà cha mẹ cũng phải chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Tại Hà Nội, gần 80.000 sinh viên tham dự kỳ thi, nhưng chỉ có 70 phần trăm trong số họ sẽ được học tại các trường quốc doanh.

Những suy nghĩ của nhiều phụ huynh là các kỳ thi tuyển sinh vào trường trung học là một kỳ thi tất cả các phòng. Các bậc phụ huynh không muốn con cái của họ để đi đến dân lập trường, bởi vì hầu hết các trường được cho là có môi trường học xấu. trường học Trong khi đó, người có uy tín thành lập luôn luôn đòi hỏi học phí cao mà là khả năng chi trả cho nhiều gia đình.

Vì vậy, học sinh cần phải vượt qua kỳ thi để vào trường quốc doanh, mà không đặt học phí quá cao và có thể cung cấp môi trường giáo dục tốt.

Hầu hết các sinh viên cho biết họ phải tham dự các lớp học thêm để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh.

Hà, một phụ huynh ở quận Đống Đa, người đã được nhìn thấy đang chờ đón cô con gái từ lớp dạy kèm tại 9:30, nói rằng đây là sự thay đổi học tập thứ ba của cô gái trong ngày.

“Cô ấy đã đi đến một lớp học tiếng Anh vào buổi sáng, sau đó đến lớp văn học vào buổi chiều, và bây giờ ở một bài toán,” cô nói.

“Con gái tôi giờ phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi. Nếu bạn không đi đến lớp học thêm, bạn sẽ không có cơ hội để vượt qua các kỳ thi, đặc biệt là các kỳ thi vào trường trung học năng khiếu “, ông Hà nói.

Cô tiếp tục nói rằng cô đã đặt ra tất cả mọi thứ để dành nhiều thời gian để đưa con gái đến các lớp học và đón cô từ trường.

“Điều quan trọng nhất đối với chúng ta hiện nay là giáo dục của con gái, không phải là kinh doanh”, cô giải thích.

Trong khi đó, các bậc cha mẹ từ khá giả gia đình từ các tỉnh khác cũng đã đưa con đến các trung tâm luyện thi ở Hà Nội, tin rằng các trung tâm ở các thành phố lớn sẽ có ích hơn ở các khu vực nông thôn.

Trường Trung học Đoàn Kết tại quận Hai Bà Trưng có kế hoạch tuyển 800 sinh viên đăng ký học tại trường là sự lựa chọn đầu tiên của họ. Trần Hưng Trường Đào sẽ nhận được 900 sinh viên là sự lựa chọn đầu tiên của họ và 2800 sinh viên là sự lựa chọn thứ hai của họ (Các sinh viên, những người không có được đủ điểm thi vào một số trường trung học, sẽ có thể đăng ký học tại các trường khác, nếu họ có thể đáp ứng các yêu cầu của các trường khác).

Về nguyên tắc, các sinh viên, người muốn học tại một trường học ở sự lựa chọn thứ hai của họ, sẽ có các kỳ thi đánh dấu cao hơn 1,5 điểm ít nhất là so với các nhãn hiệu yêu cầu của nhà trường, để đủ điều kiện cho việc học tập tại trường. Vì vậy, nhiều phụ huynh quyết định chọn “lựa chọn an toàn”, tức là họ đăng ký tham dự kỳ thi vào các trường trung học, mà không yêu cầu kết quả thi quá cao.

keywords: ITGREEN chia sẻ tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088