ITGreen chia sẻ thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn bài tập

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Phạm Thị Yến, Hiệu trưởng Trường B Công Thành tại Hà Nội, là một trong những nhà giáo dục người ủng hộ mô hình trường chất lượng cao và các lớp học chất lượng cao.

“Trường học chất lượng cao nên có nghĩa là các trường học với giáo viên có trình độ và cơ sở vật chất tốt. Đặc biệt, các bài học ngoại ngữ chuyên sâu và vài học sinh trong mỗi lớp học sẽ được yêu cầu không thể thiếu, “Yên cho biết.

“Tôi chắc chắn rằng rất nhiều cha mẹ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để con cái của họ có thể học tập trong một môi trường tốt hơn. Do đó, trường chất lượng cao sẽ là một mô hình hợp lý của việc học hành, mà có thể mang lại lợi ích cho cả phụ huynh và học sinh “, cô nói thêm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) đã mở ra dự thảo thông tư quy định về học phí cho giáo dục chất lượng cao, được hiểu là hành vi của biến ánh sáng màu xanh lá cây về việc thành lập các mô hình giáo dục mới.

Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều trường chất lượng cao đã được thiết lập rồi. Các trường chỉ tuyển giáo viên có trình độ, ghi danh số lượng hạn chế của học sinh, và đặc biệt, làm cho đầu tư lớn vào cơ sở vật chất để đảm bảo rằng sinh viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất.

Tuy nhiên, Yên, mặc dù tán các mô hình giáo dục chất lượng cao, đã thừa nhận sẽ có một số vấn đề với các mô hình mới.

“Nếu chỉ có một nhóm sinh viên tại một trường học có thể có được chất lượng giáo dục cao, điều này có thể làm cho các sinh viên khác nghĩ về phân biệt đối xử đối với học sinh nghèo,” Yên cho biết.

Trong khi đó, Dương Việt Tiến, Hiệu trưởng Trường Cầu Giấy, cho biết điều này không nên được xem là một vấn đề lớn. “Chúng tôi không thể làm theo nguyên tắc” chia nhau tất cả mọi thứ cho mọi người. Đó là cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các đơn đặt hàng. Đặc biệt, mô hình chất lượng cao là một phần của chương trình về xã hội hóa giáo dục “, ông Tiến nói.

Tại Hà Nội, cùng với hệ thống giáo dục trung học của trường Trung học Hà Nội-Amsterdam cho năng khiếu, Trường THCS Cầu Giấy tại quận Cầu Giấy có sự cho phép từ bộ phận giáo dục của thành phố để chạy các mô hình giáo dục chất lượng cao trên cơ sở thử nghiệm.

Hiệu trưởng Trường Xuân Đỉnh huyện Từ Liêm Nguyễn Thị Bích Hằng nói gì lo lắng nhất của cô là thiếu quỹ đất. Trong khi diện tích đất giao cho các trường hạn chế, số lượng sinh viên đã được tăng lên nhanh chóng.

Có ý nghĩa gì bởi “trường chất lượng cao?”

Một câu hỏi mà là sự quan tâm đến tất cả các bậc cha mẹ là những gì có nghĩa là giáo dục chất lượng cao. Câu trả lời cho câu hỏi sẽ quyết định mức học phí.

Trong khi đó, dự thảo thông tư chỉ đưa ra một quy định chung mà học phí sẽ được thiết lập sau khi các cuộc đàm phán giữa nhà trường và phụ huynh, và các cam kết của nhà trường về chất lượng giáo dục.

Về chất lượng trường trung học, Hiệu trưởng của Đinh Tiên Hoàng Trường THPT Nguyễn Tùng Lâm đã đề nghị thành lập một hội đồng giám sát độc lập, mà là trách nhiệm kiểm tra chất lượng giáo dục của các trường chất lượng cao.

Trường Cầu Giấy được cho là được công nhận là một trường học chất lượng cao, bởi vì nó có thể đáp ứng các yêu cầu quy định trong dự thảo thông tư. 100 phần trăm của các giáo viên đã được công nhận là giáo viên giỏi, có trường đại học và sau đại học bằng cấp. Ba mươi phần trăm giáo viên của trường có bằng thạc sĩ. Trường có giáo viên nước ngoài để học tiếng Anh, trong khi học sinh có bốn giờ tiếng Anh một tuần.

Về học phí, Tiên cho biết ông đã đề nghị học phí 600.000 đồng một tháng. Tuy nhiên, hiện nay, sinh viên phải trả 40.000 đồng chỉ có một tháng, trong khi các chi phí khác đã được thanh toán bằng ngân sách nhà nước.

keywords: ITGREEN chia sẻ thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn bài tập

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088