ITGreen chia sẻ tài liệu thì quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

2012 là một năm không may mắn của giáo dục Việt Nam, khi rất nhiều sự cố xảy ra.

Thi gian lận ở Đồi Ngô Trung học

Ngay sau khi trận chung kết trường trung học đã hoàn thành vào năm 2012, một độc giả gửi đến VTC News một video clip cho thấy một số học sinh gian lận trong kỳ thi tại trường Trung học Đồi Ngô, tỉnh Bắc Giang.

Đoạn clip cũng cho thấy Proctors biến một tai điếc với những hành vi gian lận trong các kỳ thi của học sinh. Đặc biệt, một số trong số họ thậm chí đã cho câu trả lời cho sinh viên sao chép.

Hai tháng sau, các phòng giáo dục tỉnh Bắc Giang công bố quyết định kỷ luật 42 giáo viên và cán bộ liên quan đến các trường hợp gian lận thi tại Trường Ngô Dơi.

Hành vi sai trái gây sửng sốt tại trường kinh tế

Trong tháng 12 năm 2012, Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Huy Bằng đã công bố rằng các thanh tra phát hiện nhiều sai phạm lớn tại Đại học Kinh tế Hà Nội.

Hành vi sai trái đã được tìm thấy trong các nhân viên, giáo dục sau đại học và liên kết đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất và cơ chế tài chính.

Đặc biệt, trong năm 2009 và 2011, các trường kinh tế sai thu 51 tỷ đồng từ các sinh viên và các đối tượng khác. Bộ đã đề nghị kỷ luật nặng lên rất nhiều cán bộ, lãnh đạo của trường, và buộc các trường phải trả lại 3 tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

Hàng chục sinh viên tự tử

Hàng chục nữ sinh đã tự tử trong năm nay vì lý do khác nhau. Điều đáng chú ý là trẻ em nhỏ cũng đã cố gắng để giết chính mình bởi vì họ cảm thấy mệt mỏi của cuộc sống của họ.

Gần đây nhất, vào ngày 04 Tháng 12, một học sinh lớp thứ ba của một trường tiểu học ở huyện Gò Công Tây đã cố gắng tự tử vì ông đã bị cáo buộc ăn cắp tiền của giáo viên. Các sinh viên đã may mắn được cứu thoát.

Thực tế là ngày càng có nhiều sinh viên tự tử đã tăng lo ngại lớn giữa các phụ huynh. Các nhà tâm lý đã đổ lỗi này trên các hệ thống giáo dục mà không chú ý thích hợp để giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Một giáo viên tự tử trong sự hiện diện của lãnh đạo

Vào tháng Tám năm 2012, Lý Kim Liên, một giáo viên, người quằn quại theo quyết định bất công của lãnh đạo các trường học nơi cô đang làm việc cho, đã quyết định tự sát ngay tại giáo dục phụ khoa quận Thủ Đức.

Liên đã buộc phải rời khỏi trường Nguyễn Trung Trực vì cô không chịu hợp tác với các nhà lãnh đạo và những sai lầm liên tục thực hiện. Tuy nhiên, Liên phủ nhận những sai lầm.

Giáo viên và học sinh sau ca làm việc mới trong một tuần

Kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2012, người dân Hà Nội đã có một lịch trình làm việc và học tập mới. Các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề và các trường trung học bắt đầu bài học của họ trước 7 giờ sáng và kết thúc bài học sau 7 giờ tối. Trong khi đó, nhà trẻ, trường tiểu học và trung học đã có những bài học đầu tiên lúc 8 giờ sáng và kết thúc lúc 05:00.

Lịch trình làm việc mới sau đó gây ra một mớ hỗn độn trong rất nhiều gia đình. Cha mẹ phàn nàn rằng họ không thể thu xếp thời gian để đưa con đến trường và sau đó quay trở lại văn phòng của họ.

Như vậy, kế hoạch về việc thay đổi làm việc và học tập lịch trình thất bại hoàn toàn, bởi vì nó không thể giúp giải quyết các vấn đề nghiêm trọng nhất hiện nay – ùn tắc giao thông.

Một giáo viên nhập viện vì bài luận của học sinh

Hà Thị Thu Thủy, một giáo viên trẻ, yêu cầu học sinh viết những suy nghĩ của họ về dân ca bài hát hiển thị hình ảnh của Hà Nội trong “Giờ dua canh truc la da / Tiếng chuong Trần Vũ canh gà Thọ Xương” trong quá khứ (các chi nhánh tre lắc lư nhẹ trong gió / Âm thanh từ chuông Trấn Vũ đền thờ và gà gáy nghe, báo hiệu một chiếc đồng hồ đêm mới).

Tuy nhiên, vì ngôn ngữ Việt có nhiều từ đồng âm, “canh ga Thọ Xương” được hiểu bởi một học sinh như một món ăn truyền thống Việt Nam – nước luộc gà. Một học sinh của Lomonosov nhận xét rằng trong quá khứ, người Hà Nội thích ăn canh gà Thọ Xương.

Vấn đề là giáo viên, khi đánh dấu các bài tiểu luận, đã không nhận ra sai lầm và cho học sinh 8/10 nhãn hiệu, nhãn hiệu chỉ trao cho các công trình trường học tốt.

Các giáo viên sau đó đã được dội chỉ trích vì những sai lầm, mà sau đó gây ra một cú sốc với cô ấy và cô ấy đã phải nhập viện để điều trị.

keywords: ITGREEN chia sẻ tài liệu thì quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088