ITGreen chia sẻ phát âm tiếng anh cơ bản ấn tượng nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Bộ GD-ĐT đã bất ngờ áp dụng một “chính sách cởi mở” khi cho phép học sinh mang lại âm thanh và thiết bị ghi hình (mà không thể truyền đạt thông tin) để phòng thi, khi tham dự trận chung kết năm 2013 trường trung học và các kỳ thi vào đại học.

Trong thực tế, Bộ GD-ĐT có lý do của nó đối với việc ra quyết định. Một năm trước, kỳ thi gian lận trong trận chung kết trường trung học tại trường Trung học Đồi Ngô, tỉnh Bắc Giang đã được phát hiện bởi một sinh viên, người đã mua một máy ảnh vào phòng thi và quay phim các hoạt động thi gian lận.

Các video clip sau đó đã được gửi tới các tờ báo địa phương như là bằng chứng về vi phạm quy chế thi. Tuy nhiên, điều này sau đó nâng lên một cuộc tranh cãi rằng nếu học sinh đã mang máy ảnh vào phòng thi sẽ bị trừng phạt, bởi vì xông thiết bị hình ảnh đến các phòng thi sau đó đã bị cấm.

Công chúng sau đó nâng lên tiếng nói của mình để bảo vệ học sinh, nói rằng nếu ông đã không đủ dũng cảm để mang theo máy ảnh vào phòng thi, không có một lần đã có thể chứng minh hành vi vi phạm, và là học sinh nên được ca ngợi cho hành vi của mình thay vì bị trừng phạt .

Các sinh viên sau đó đã có một “kết thúc có hậu”: ông đã thông qua kết trường trung học và các hoạt động gian lận ở các kỳ thi của sinh viên và giáo viên các trường trung học Ngô của Dơi được tiếp xúc với công chúng.

Bộ GD-ĐT có thể nghĩ rằng hành vi của các sinh viên cần được khuyến khích, và sự xuất hiện của thiết bị ghi âm tại phòng thi sẽ giúp đỡ tốt hơn, giám sát việc chấp hành các quy định.

Giải thích về quyết định này, Thứ trưởng Bùi Văn Ga Bộ GD & ĐT cho biết cho phép sinh viên mang thiết bị ghi âm vào phòng thi sẽ giúp đảm bảo sự nghiêm túc của kỳ thi. Trước đây, người ta nghĩ rằng không ai có thể biết những gì xảy ra tại các phòng thi. Nhưng bây giờ, với sự xuất hiện của các thiết bị hiện đại, toàn xã hội sẽ giám sát các kỳ thi để đảm bảo “công bằng” của các thí sinh.

Tuy nhiên, quyết định của Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh mang các thiết bị ghi âm vào phòng thi không được hoan nghênh bởi các nhà lãnh đạo trường.

Họ nói rằng nó muốn tốt hơn không cho phép học sinh mang bất kỳ thiết bị âm thanh hoặc hình ảnh, bởi vì học sinh cần phải được tôn trọng khi tham dự các kỳ thi

“Học sinh vào phòng thi để tham dự các kỳ thi, không để giám sát kỳ thi. Trong khi đó, các sở giáo dục, trường học và các cơ quan giám sát tất cả đều là phụ trách đảm bảo nghiêm túc của kỳ thi, trong khi Bộ GD-ĐT không nên dựa vào các học sinh khám phá những sai phạm trong kỳ thi “, một hiệu trưởng trường cho biết.

Nguyễn Quốc Chính, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và sau đại học trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, cũng cho rằng Bộ GD-ĐT không nên cho phép thí sinh mang các thiết bị ghi âm với họ, để tôn trọng quyền của các học sinh tham dự các kỳ thi, không giám sát Proctors.

Nguyễn Đình Hòa, Chủ tịch Trung tâm Đại học Nghệ thuật Giáo dục, Bộ GD-ĐT đã đề nghị rằng nên giao quyền tự chủ cho các trường và cho phép các trường để quyết định những thí sinh có thể mang theo mình vào phòng thi, sau khi xem xét điều kiện của họ.

Hòa nói rằng ông thà cấm thí sinh mang bất kỳ thiết bị công nghệ vào phòng thi, vì Proctors mình không có khả năng để tìm hiểu xem thiết bị có thể chuyển thông tin hoặc nhận thông tin.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận Bộ GD & ĐT đã quyết định không tiến hành hoà giải, nói rằng ngay cả khi Bộ GD-ĐT cấm sinh viên để mang lại các thiết bị công nghệ vào phòng thi, họ vẫn sẽ làm điều này. Học sinh cần được trao quyền để chống gian lận kỳ thi, nếu họ muốn.

Keywords: ITGREEN chia sẻ phát âm tiếng anh cơ bản ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088