ITGreen chia sẻ phát âm tiếng anh chuẩn online

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Các “mặt trái” của các trường học trong con mắt của các học sinh, mà không thể được tìm thấy bằng giải pháp bình thường, có thể dễ dàng tìm thấy trên các “lời thú tội” các trang web của các trường học.

Điều đó ám ảnh hầu hết sinh viên là những nhà vệ sinh hợp vệ sinh tại các trường học của họ. Trong thực tế, vấn đề đã được hiện trong một thời gian dài, trong khi Hội đồng quản trị nhiều lần nhà trường khẳng định trên phương tiện truyền thông đại chúng mà các nhà vệ sinh sẽ được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, có vẻ như không có cải tiến đã được cho đến nay, đã được giải thích đơn giản là do thiếu tiền để nâng cấp cơ sở vật chất.

Rất nhiều thế hệ sinh viên phàn nàn rằng họ đã ngồi trong lớp học ngay cạnh nhà vệ sinh mà cung cấp cho mùi khủng khiếp mỗi ngày. Một câu chuyện hài hước đã được liên quan đến sinh viên đôi khi phải đi đến nhà vệ sinh dành cho giáo viên, mặc dù họ biết điều này bị cấm.

Trong thực tế, rất nhiều trường học, đặc biệt là ở các thành phố lớn, đã dành tiền lớn để nâng cấp cơ sở vật chất và xây dựng phòng học mới. Tuy nhiên, có vẻ như các khoản đầu tư lớn không nhằm mục đích phục vụ sinh viên.

“Ngôi nhà cho các bài tập vật lý đã trở thành một sân chơi cầu lông cho thuê với tiền bỏ ra. Rất nhiều sinh viên nói rằng họ chưa bao giờ bước vào nhà, vì nó luôn luôn đóng cửa, “một sinh viên của trường QT tại Hà Nội đã viết về cô” xưng tội “.

Những câu chuyện về chất tẩy rửa trường đăng bởi một số sinh viên về “lời thú tội” của họ có thể hiển thị các bài học đạo đức mà họ nhận được tại các trường.

Trường được so sánh như một xã hội nhỏ, nơi sinh viên có thể cảm nhận được sự cảm thông và lòng tốt, nơi học sinh được dạy rằng họ cần phải trung thực. Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên không thể cảm thấy an toàn khi họ đang ở trường.

Một số trong số họ phàn nàn rằng họ vô tình quên những thứ có giá trị tại lớp học hoặc nhà vệ sinh, và họ đã phải nhấn mạnh các chất tẩy rửa nhà trường để có được điều trở lại. Trong một số trường hợp, họ đã phải trả tiền để “chuộc” những điều.

Dường như các chất tẩy rửa nhà trường đã không hiểu được những bài học đạo đức mà nói người ta phải trả các đối tượng mà ai đó giọt.

Cờ bạc và bạo lực học đường cũng là những vấn đề sinh viên khiếu nại về. Học sinh đánh nhau ngay ở trước trường học hoặc trong các lớp học, và ném tiền vào cờ bạc, mà đã bị hư hỏng môi trường sư phạm của các trường học. Tuy nhiên, tất cả mọi người dường như để giữ cho không quan tâm đến những điều xấu xa, mà làm điều này, trong nhiều trường hợp, trở nên không kiểm soát được.

Những “lời thú tội” về giáo viên xấu dường như là một chủ đề quan tâm lớn.

“Để …, giáo viên môn toán của lớp 12A1. Bạn đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ với tôi ngay trong ngày đầu tiên khi chúng tôi gặp nhau. Chỉ cần với một từ “giữ im lặng”, bạn có thể làm cho sự yên tĩnh trong lớp học – khả năng mà tôi nghĩ rằng không có giáo viên khác có “, một sinh viên đã viết về cô giáo.

“Bạn trông thật khắc nghiệt. Tôi hiếm khi nhìn thấy nụ cười của bạn, mặc dù bạn nhìn rất đẹp khi bạn mỉm cười. Điều này có thể là lý do tại sao các bạn cùng lớp của tôi đã luôn luôn tập trung vào bài học của bạn. Tuy nhiên, tôi luôn luôn cảm thấy sợ hãi khi bạn yêu cầu tôi đi đến bảng đen để giải quyết câu hỏi toán học “, các sinh viên tiếp tục. Cô cũng đã viết rằng cô cảm thấy hối tiếc rằng cô quyết định rời khỏi lớp để tránh các giáo viên khắc nghiệt.

Keywords: ITGREEN chia sẻ phát âm tiếng anh chuẩn online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088