ITGreen chia sẻ phần mềm học tiếng anh hiệu quả

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Bản đồ tư duy giúp học sinh nhớ kiến ​​thức

Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang là một huyện miền núi, nhưng giáo dục và đào tạo phụ khoa của học khu là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể truy cập vào các lý thuyết đồ tâm trí.

Trong năm 2009-2010, khi Tiến sĩ Đặng Thị Thu Thủy, một cán bộ của Viện Nghiên cứu Giáo dục Việt Nam giới thiệu các phương pháp dạy học với bản đồ tư duy, giáo dục tiểu bộ phận các huyện Lạng Giang đã quyết định áp dụng phương pháp này trong một cơ sở thử nghiệm tại THCS Hương Sơn Trường học.

Sau khi nhận được thông tin phản hồi tích cực từ các giáo viên và sinh viên của trường, Chi cục quyết định áp dụng bản đồ tư duy ở tất cả 25 trường trung học và cao ở Lạng Giang từ năm học 2010-2011.

Phương pháp dạy học với bản đồ tư duy đã được chào đón ở tất cả các trường học. Học sinh và giáo viên đều cho rằng phương pháp giảng dạy thực sự hiệu quả. Nó đặc biệt có thể giúp điều trị các học vẹt.

“Giáo viên tại muốn sử dụng bản đồ tư duy trong giảng dạy. Sinh viên cũng nói rằng họ có thể nhớ kiến ​​thức tốt nếu họ tự vẽ bản đồ tư duy cho bài học “, ông Đặng Thiều Quang, Trưởng phòng giáo dục tiểu bộ phận các huyện Lạng Giang.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh, Hiệu trưởng Trường THCS Hương Lạc, lợi thế lớn nhất của phương pháp giảng dạy mới là nó rất dễ dàng để được áp dụng. Giáo viên chỉ cần bảng đen và phấn màu, trong khi học sinh chỉ cần giấy trắng và bút với màu sắc khác nhau. Khi hỏi sinh viên để tạo bản đồ tư duy, giáo viên có thể cho họ làm việc cá nhân hoặc làm việc theo nhóm. Đặc biệt, bản đồ tư duy có thể được sử dụng cho mọi đối tượng.

Bản đồ tâm trí để được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam

Một bản đồ tư duy là một sơ đồ sử dụng để đại diện cho lời nói, ý tưởng, nhiệm vụ, hoặc các mặt hàng khác được liên kết đến và sắp xếp xung quanh một từ khóa trung tâm hay ý tưởng. bản đồ tâm trí được sử dụng để tạo, cấu trúc và phân loại các ý tưởng, và là một trợ giúp để nghiên cứu và tổ chức thông tin, giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Theo TS Trần Đình Châu, Giám đốc Dự án Giáo dục Trung học số 2, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; giảng dạy với bản đồ tâm trí đã được phổ biến trên toàn thế giới. Sử dụng bản đồ tâm trí cho phép huy động tiềm năng tối đa của bộ não, giúp học sinh học tích cực, do đó hỗ trợ việc đổi mới phương pháp giảng dạy.

Đặc biệt, những sinh viên thường tạo ra bản đồ tâm trí sẽ có thể phát triển ý thức thẩm mỹ của họ, bởi vì họ phải sắp xếp bố cục cho các bản đồ với màu sắc và đường nét, và họ phải sắp xếp ý tưởng theo cách khoa học và hợp lý.

Sau khi giúp sinh viên làm quen với một số bản đồ tâm trí hiện có, giáo viên có thể thiết lập một chủ đề và sau đó đưa ra câu hỏi đó phục vụ như là những gợi ý cho sinh viên để tạo ra các bản đồ tâm trí mình. Học sinh cần được khuyến khích để tạo ra bản đồ tâm trí sau mỗi giờ học mà có thể giúp họ dễ dàng hơn để xem lại kiến ​​thức khi cần thiết.

Tiến sĩ Châu và Tiến sĩ Đặng Thị Thu Thủy là hai chuyên gia đầu tiên ở Việt Nam phổ biến phương pháp bản đồ tư duy ở trường phổ thông Việt Nam. Các bài thuyết trình của hai tác giả tại khóa đào tạo thiết kế cho các cán bộ chủ chốt đến từ 14 tỉnh, thành phố phía Bắc đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Một số giáo viên tin rằng phương pháp giảng dạy đã được sử dụng bởi nhiều giáo viên đã có, nhưng chỉ trong một cách tự phát. Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT dự định áp dụng phương pháp này tại các trường phổ thông trên toàn quốc. các khóa đào tạo khác sẽ được tổ chức trong thời gian tới cho các giáo viên trong khu vực phía Nam và miền Trung.

keywords: ITGREEN chia sẻ phần mềm học tiếng anh hiệu quả

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088