ITGreen chia sẻ phần mềm học tiếng anh hay miễn phí

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết rằng thành phố cần tuyển dụng 4905 giáo viên cho năm học 2011-2012, trong đó có 955 giáo viên cho các trường mầm non, 2.362 giáo viên cho các trường tiểu học, trung học và năm 1043 cho 456 cho trường trung học.

giáo viên đã nghỉ hưu được mời để tiếp tục làm việc

Trong năm học 2010-2011, Thành phố Hồ Chí Minh đã phải sử dụng 1500 người giữ trẻ, người thay thế giáo viên ở các trường mầm non ngoài công lập. Tình trạng thiếu giáo viên đã được dự báo có thể nghiêm trọng hơn trong năm nay. Năm học mới sẽ chính thức bắt đầu trong hai tuần, nhưng nhiều trường vẫn chưa có đủ giảng viên.

Các Nho Trường Mầm Non Thiên Thần ở quận 7 đã thông báo rằng nó cần phải tuyển dụng ba giáo viên, cung cấp lương hàng tháng của bốn triệu đồng. Các tin trường chạy ươm Khải Minh ở quận 11 cũng đang tìm kiếm hai giáo viên, cung cấp điều kiện làm việc tốt, kể cả tiền lương cố định, tiền thưởng và các khoản phụ cấp. Trong khi đó, các trường mầm non tháng Trang ở quận Tân Phú cần 10 giáo viên và người giữ trẻ.

Theo Chung Thị Bích Phượng, Phó Trưởng phòng giáo dục tiểu bộ phận các huyện Tân Phú, sau khi rất nhiều công đoạn của việc tuyển dụng, các trường thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn huyện vẫn còn thiếu bảy giáo viên. Vấn đề là 27 giáo viên ở các huyện đã rời trường học cho các công việc khác.

Trần Trung Hiếu, Trưởng phòng giáo dục Chi cục tại quận 12, cũng đã bày tỏ sự lo lắng của mình mà huyện vẫn cần bảy giáo viên tiểu học nhiều hơn cho các năm học sắp tới, trong khi số lượng học sinh tiểu học một mình tăng 2.000 năm nay.

Trần Hữu Vinh, Trưởng phòng giáo dục Chi cục quận Bình Tân, cho biết rằng sự thiếu hụt giáo viên là ít nghiêm trọng hơn so với các năm trước, nhưng vẫn còn thiếu nhiều giáo viên cho các trường tiểu học.

Theo Vinh, có khoảng 12.000 trẻ em cần phải đi đến trường mẫu giáo, trong khi các trường nhà nước chỉ có thể chấp nhận 4000 trẻ em, có nghĩa là 8000 trẻ em khác sẽ phải đi đến các trường tư hoặc các lớp chạy hộ gia đình.

Đặc biệt, số lượng sinh viên đi học lớp đầu tiên trong năm nay tăng 3400 so với năm trước, có nghĩa là khu sẽ phải mở hơn 100 lớp học cho học sinh lớp đầu tiên. Ngoài ra, có khoảng 400 sinh viên khác, những người đã sống tại địa phương như các cư dân tạm thời.

“Nhìn chung, tổng số học sinh trung học nói chung đã tăng 5800, và chúng tôi vẫn còn thiếu 394 giáo viên”, ông Vinh nói.

Trong khi chờ đợi các cơ quan tuyển dụng thêm giáo viên, trường học phải áp dụng các biện pháp tạm thời bằng cách mời các giáo viên đã nghỉ hưu để làm việc

Người giữ trẻ, cán bộ y tế – nơi để tìm thấy chúng?

Nhà trường cũng đã phàn nàn về sự thiếu hụt nghiêm trọng của người giữ trẻ và cán bộ y tế. Tạ Tân, Trưởng giáo dục Chi cục quận Tân Phú, cho biết rằng các trường học địa phương mình phải thuê người giữ trẻ, người làm việc theo hợp đồng ngắn hạn đã ký kết với các trường học.

Điều này có nghĩa rằng các trường học, không phải là ngân sách nhà nước, phải trả tiền giữ trẻ. Kết quả là, chỉ có các trường học, nơi cha mẹ chấp nhận trả nhiều tiền hơn, dám thuê người giữ trẻ. Nếu cha mẹ không chấp nhận trả thêm tiền, các trường sẽ không có người giữ trẻ.

Theo Tân, lương thấp cộng với cơ hội khuyến mãi thấp làm cho cả hai cán bộ y tế từ chối làm việc cho các trường học. Giải pháp duy nhất bây giờ là để gửi cho giáo viên theo học các khóa đào tạo ngắn hạn, nơi họ có được kiến ​​thức chăm sóc sức khỏe cơ bản để phục vụ học sinh tại các trường học của họ.

Trong khi đó, Phương nói rằng học sinh bây giờ phải học tập trong điều kiện rất xấu. Các trường mẫu giáo Bông Sen tại quận Tân Phú, ví dụ, đã được hạ thấp nghiêm trọng, nhưng nó đã không được xây dựng lại theo quy hoạch nào. 500 sinh viên của trường hiện có để đi đến các phòng học chật chội và ẩm ướt.

keywords: ITGREEN chia sẻ phần mềm học tiếng anh hay miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088