ITGreen chia sẻ phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Học nhộn nhịp thị trường máy

Có vẻ như rằng trong thời đại kỹ thuật số, con người cũng muốn đi theo con đường kỹ thuật số để tiếp cận kiến ​​thức. Rất nhiều trẻ em bây giờ đi đến nhà trẻ với bút thông minh, Ezl Talk, hay iPad có giá hàng triệu đồng, trong đó cha mẹ tin rằng các công cụ hữu ích và thuận tiện nhất cho con cái của họ để học hỏi.

Nguyễn Thanh Vân ở Định Công khu dân cư mới tại quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết con trai cô, người đã đi vào các lớp đầu tiên trong năm nay, có để mang về chiếc túi của mình một schoolbag rất nặng nề với quá nhiều sách giáo khoa. Vì vậy, cô đã quyết định mua một máy tính bảng cho trẻ em, mà là nhỏ gọn và di động.

Vân cũng có thể dạy cho con trẻ, những người là ba tuổi, với các máy tính bảng. “Với Em bé Learn Animal, con tôi có thể biết tất cả các loài động vật được thể hiện trong chương trình,” Vân nói, nhấn mạnh rằng máy tính bảng là rất thích hợp cho trẻ em chơi và học hỏi.

Huỳnh Văn Bảo, một cậu bé ở quận Ba Đình, thích đọc phim hoạt hình dải Doremon. Do đó, mẹ của Bảo quyết định cho phép các cậu bé để đọc phim hoạt hình trên Internet. Các phụ huynh cảm thấy thỏa đáng về ý tưởng của mình, bởi vì cậu bé có thể làm quen với máy tính sớm, trong khi cô không phải chi tiền để mua sách.

“Tôi đã mua một máy tính bảng 3 triệu đồng cho con tôi, để con tôi có thể cài đặt phần mềm để học sau giờ học,” cô nói

Đặc biệt, máy học tiếng Anh đã được bán rất chạy tại các thành phố lớn, nơi trẻ em bắt đầu học tiếng Anh khi họ nhận được 4-5 tuổi.

Đào Thị Hiền tại quận Đống Đa tại Hà Nội cho rằng, các đồng nghiệp của cô tất cả đã mua máy học tiếng Anh cho trẻ em của họ. Hiền cũng muốn mua một máy tính cho đứa con của mình, nhưng cô vẫn không biết những gì máy tính để mua, vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Nói chung, các loại máy phù hợp với túi tiền của bố mẹ vừa có giá bán 2-3 triệu đồng.

lạm dụng Máy cảnh báo

Thay vì đi ra cùng với mẹ để thực hành các bài tập vật lý mỗi buổi chiều, con Vân dành phần lớn thời gian của mình học tập với các máy tính bảng. Ông có chiếc máy tính bảng khi ông đang nằm trên giường, trong bữa ăn trưa hoặc ngay cả trong nhà vệ sinh.

Vân nói cô ấy sợ rằng cậu bé có thể gặp các vấn đề thị lực, nếu ông nhìn vào màn hình của chiếc máy tính bảng tất cả các ngày. Trong thực tế, cô muốn anh ta đi ra ngoài chơi với các trẻ khác, tập thể lực. Tuy nhiên, cô không thuyết phục được các cậu bé để làm điều đó, bởi vì chơi trò chơi trực tuyến đã chứng minh để thu hút các chàng trai nhiều hơn bất kỳ trò chơi khác.

Nguyễn Thanh Tâm, một nhân viên văn phòng bận rộn, cho biết con của bà bắt đầu làm việc với máy tính kể từ khi ông đã bảy tuổi. Cậu bé luôn được hấp thụ ở chơi với máy tính, và anh ta không bận tâm người mẹ. Do đó, Tâm có thời gian rảnh để làm việc nhà.

Tuy nhiên, bây giờ cô cảm thấy lo lắng khi cậu bé thường xuyên liên quan méo khá những câu chuyện và những bài hát ông đọc trên Internet mà có thể ảnh hưởng đến các đặc tính của cậu bé.

Tam đã được khuyên nên tham khảo ý kiến ​​với các nhà tâm lý học và giáo dục về làm thế nào để dạy trẻ em làm việc với máy tính. Trong thời gian trước mắt, Tâm đã quyết định cho phép các con để truy cập vào Internet dưới sự kiểm soát của cha mẹ.

Hiền cũng cảm thấy khó chịu về sự an toàn của máy học tiếng Anh cho con mình, nói rằng các màn hình nhỏ 3,2 hoặc 2,1 inch sẽ ảnh hưởng xấu đến thị lực của trẻ em. Nhân viên bán hàng cũng khuyên các bậc cha mẹ không mua máy nếu trẻ em có vấn đề về mắt.

keywords: ITGREEN chia sẻ phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088