ITGreen chia sẻ phần mềm học 600 từ vựng toeic

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Tuyết Lan, một bà mẹ ở quận Cầu Giấy, cho biết bà đã được di chuyển trời đất để đăng ký một chỗ ngồi tại trường tiểu học TH cho con trai mình, Nguyễn Đức. Tuy nhiên, cho đến nay, cô vẫn là không chắc chắn nếu các cậu bé có thể ghi danh vào các trường học.

Lan đã được cho biết rằng để có thể ghi danh vào các trường học, cô ấy cần phải trả khoảng 1.000 USD (20 triệu đồng). Lan chấp nhận mức giá đó, với điều kiện là các con trai có thể theo học tại một trường học có uy tín.

Tuy nhiên, cô vẫn không chắc chắn, nếu các khoản tiền có thể giúp đỡ, bởi vì hiệu trưởng của trường đã nói với cô ấy rằng nhà trường cần ưu tiên các học sinh sống ở một số khu vực nhất định theo yêu cầu của các phòng giáo dục địa phương, và nó sẽ chỉ xem xét các trường hợp khác sau đó.

Lan không phải là người mẹ duy nhất cảm thấy lo lắng về chỗ ngồi của con em mình tại trường học sao. Phương, một bà mẹ ở quận Ba Đình, cũng phàn nàn rằng việc chọn trường cho con gái đã gây đau đầu cho tất cả các thành viên của gia đình cô.

Theo Phương, cách đây vài tháng, cô đã gặp một người môi giới, người hứa sẽ thu xếp một chỗ cho con gái mình tại Trường Tiểu học KD, một trường có uy tín trong huyện, nếu cô đồng ý trả 1.000 đô la. Tuy nhiên, sau đó, vào tháng Ba, các nhà môi giới cho biết “ghế giá” đã tăng lên 1.300 USD. Giá một lần nữa đã được nâng lên tới 1500 USD trong tháng.

Phương chấp nhận trả 1500 đô la, vì cô nghĩ giá không quá cao nếu cô con gái có thể học tại một trường học tốt và với giáo viên tốt. Tuy nhiên, vào cuối tháng, các nhà môi giới đã yêu cầu 1.700 USD mà thực sự là khả năng chi trả cho cô ấy. Phương giờ đây cho biết, cô đã đăng ký một chỗ ngồi ở một trường trung học cho các con.

Diễn đàn giáo dục những ngày này có đầy đủ các mục về việc chọn trường tiểu học cho trẻ em. Trên Webtretho, một diễn đàn nổi tiếng, đã có hơn 300 ý kiến ​​của cha mẹ, những người chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn trường học và giáo viên. Một thành viên có nick “Thienlam23” yêu cầu giúp đỡ từ các thành viên khác, vì nàng muốn có được một chỗ ở trường Đặng Trần Côn A tiểu học ở quận Thanh Xuân. Đặc biệt, các thành viên muốn con mình học với giáo viên Huyền hoặc Hoa.

Việt, một người cha ở quận Ba Đình cho biết, ông đã may mắn có được một chỗ ngồi tại trường tiểu học TA cho con gái mình sau khi nộp 1.000 đô la giá trị của “phí ngầm”. Ông cho rằng, số tiền là “hợp lý” và chấp nhận được, nếu so sánh với những số tiền học phí sinh viên của các trường tiểu học ngoài quốc doanh phải trả tiền. Một người bạn của Việt nói với anh ta rằng anh ta phải trả 3.000 USD cho một chỗ ngồi tại một trường học ở quận Ba Đình.

chủng tộc của cha mẹ gây ra sự hỗn loạn trong xã hội

Cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Minh Hạc, bây giờ chủ tịch Giáo dục Hội Khoa học Tâm lý Việt Nam, cho rằng, trẻ em, người có thể học tại trường học tốt và với giáo viên tốt, sẽ có điều kiện tốt hơn để phát triển. Vì vậy, đó là dễ hiểu tại sao cha mẹ hãy cố gắng chọn những trường tốt nhất cho con cái của họ. Tuy nhiên, ông cho biết, việc lựa chọn trường học với tiền bạc, do đó gây ra sự hỗn loạn trong xã hội phải là không thể chấp nhận.

Một cuộc thăm dò tiến hành gần đây của Hội Khuyến học Việt Nam đã cho thấy rằng 62 phần trăm của cha mẹ được hỏi thừa nhận rằng họ đã sử dụng mối quan hệ chặt chẽ với các VIP, hoặc tiền để đăng ký học cho trẻ em tại các trường sao.

Rất nhiều bậc cha mẹ, những người làm có đủ kiên nhẫn và tiền bạc, phải từ bỏ cuộc đua cho các trường học sao. Trong trường hợp này, họ phải để cho con cái của họ đi đến trường trung học. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng để gửi con đến các lớp học do các giáo viên có uy tín.

Hằng Phương, một bà mẹ ở quận Long Biên cho biết, sau khi rất nhiều suy nghĩ, cô đã quyết định gửi con vào một trường học gần nhà cô, nhưng cô sẽ phải yêu cầu một giáo viên có uy tín để cung cấp cho dạy kèm học cho con, bởi vì cô ngại rằng những đứa trẻ có thể tụt hậu phía sau bạn học khác.

keywords: ITGREEN chia sẻ phần mềm học 600 từ vựng toeic

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088