ITGreen chia sẻ ngữ pháp tiếng anh về câu điều kiện

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Làm thế nào là việc làm được xác định trong bối cảnh toàn cầu hiện nay? Tại sao vấn đề việc làm địa chỉ giáo dục đại học? Những câu hỏi và khác đang được giải quyết bởi các doanh nghiệp và các nhà giáo dục tại một cuộc đối thoại hai ngày bắt đầu tại thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm qua, 09 tháng 8, do Hội đồng Anh tổ chức.
“Kỹ năng việc làm trong khu vực Đông Nam Á và nhu cầu của các nền kinh tế mới: Thách thức đối với giáo dục đại học” là người đầu tiên trong loạt bài của Hội đồng Anh “Đối thoại Giáo dục Toàn cầu: Châu Á Series” sẽ diễn ra tại sáu quốc gia châu Á / vùng lãnh thổ thông qua tháng Giêng.
Các sự kiện tại TP HCM với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Quang Quý và Đại sứ Anh Tiến sĩ Antony Stokes.
Tham gia các cuộc tranh luận xung quanh việc làm đã được các nhà kinh tế của Ngân hàng Thế giới và các chuyên gia giáo dục, các nhà giáo dục, và sử dụng lao động từ chín quốc gia – Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Philippines, Anh, và Việt Nam.
“Ở Việt Nam, việc làm sinh viên tốt nghiệp” là một chủ đề quan tâm đặc biệt là lợi thế cạnh tranh của quốc gia của một lực lượng lao động trẻ và chi phí thấp đang suy yếu, “Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam, Robin Rickard, cho biết.
Dân số nước đang già hóa với tỷ lệ 5-19 nhân khẩu học thiết lập để thả đến 22 phần trăm vào năm 2020 từ 27 phần trăm một thập kỷ trước đó.
Bên cạnh đó, Bangladesh và Campuchia hiện nay có khả năng cung cấp lao động chi phí thấp hơn so với Việt Nam.
“Thực tế này đặt ra một thách thức lớn đối với các nhà hoạch định chính sách, các nhà giáo dục, các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam”, Rickard nói.
Tuy nhiên, nhiều nước Đông Á khác cũng phải đối mặt với những thách thức của một dân số lão hóa và sự cần thiết phải nâng cao năng suất lao động.
Trong bối cảnh này, các cuộc đối thoại chính sách tạo ra một cơ hội duy nhất cho các bên liên quan khác nhau như các nhà hoạch định chính sách, các nhà giáo dục, và các doanh nghiệp để lắng nghe nhau.
Trong số các diễn giả chính là Giáo sư Alison Halsted, pro-phó thủ tướng, phát triển học thuật chiến lược, Đại học Aston, Vương quốc Anh.
Cô đã chia sẻ những phát hiện của mình về cách Anh phản ứng với sự thay đổi về kinh tế và những kỹ năng mà học sinh địa phương và quốc tế cần được trang bị.
Cô đã có nhiều chuyện để nói về làm thế nào để tạo liên kết công nghiệp và sản xuất những người trẻ về mặt kỹ thuật chữ người có kỹ năng kinh doanh và doanh nghiệp, sẵn sàng cho thị trường lao động.
Tôn Nữ Thị Ninh, Giám đốc Trung tâm Trí Việt Nghiên cứu Giáo dục và Xã hội và một nhà ngoại giao nổi tiếng, đã nói về sự cần thiết cho cả hai trường đại học công lập và tư nhân ở Việt Nam sẽ tăng lên với những thách thức của bối cảnh kinh tế mới.
Giáo sư Lê Quang Minh, Phó chủ tịch của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, biện pháp cụ thể được trình bày thực hiện bởi các trường đại học quốc gia để nâng cao chất lượng và việc làm của sinh viên tốt nghiệp của mình.
sáng kiến ​​quốc gia và thể chế đã được thực hiện bởi các quốc gia Đông Á khác cũng đã được trình bày thông qua các nghiên cứu trường hợp từ Indonesia, Philippines và Myanmar.
Giáo sư Rupert Maclean của Hồng Kông đã đưa ra một lập luận rằng sự nhấn mạnh ngày càng tăng về việc chuẩn bị cá nhân cho công việc chứ không phải là giáo dục học thuật truyền thống dẫn đến việc “vocationalisation của giáo dục đại học.”
Tiến sĩ Mutsuhiro Arinobu của Đại học Tokyo xem xét tình hình của Nhật Bản trong bối cảnh dân số già và sự cần thiết để sản xuất nguồn nhân lực tiên tiến để phát triển và duy trì sự hiện diện toàn cầu của mình.
Đại diện cho ngành công nghiệp trong các cuộc đối thoại, Tiến sĩ Võ Tấn Long, nước tổng giám đốc của IBM Việt Nam, nhấn mạnh sự cần thiết cho thế hệ mới của các chuyên gia chứng minh kiến ​​thức và quy trình kinh doanh ngành công nghiệp cụ thể và nhân dân sâu kỹ năng.
Ông đã nói về kinh nghiệm của IBM làm việc với các trường đại học trên toàn thế giới nhằm trang bị cho sinh viên với một sự pha trộn tổng hợp của doanh nghiệp, công nghệ và kỹ năng con người.
Lê Tiến Trường, phó chủ tịch của hàng dệt may Nhóm Quốc gia Việt Nam, cho biết ngành công nghiệp dệt may Việt Nam, phải đối mặt với sự thiếu hụt nghiêm trọng lớn thứ năm thế giới về lao động chất lượng cao.
Paul Smith, Chủ tịch Harvey Nash Gia công phần mềm, trong đó có hơn 2.000 người ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khi được hỏi “kỹ năng mềm” phải là một chủ đề quan trọng xếp hạng chống lại toán học, khoa học, và ngôn ngữ, và một phần của chương trình làm việc đã sẵn sàng để châm ngòi cho sự đổi mới, chất lượng, và làm việc theo nhóm.
Việc tiếp theo Đối thoại Giáo dục Toàn cầu được thiết lập sẽ diễn ra tại Hồng Kông vào ngày 27-ngày 28 tháng 9 khi nó sẽ giải quyết vấn đề tương lai của mạng lưới nghiên cứu trong khu vực Đông Nam Á.
Nó sẽ được theo sau bởi các cuộc đối thoại tại Singapore (tháng 18-19), Malaysia (tháng 27-28), Trung Quốc (tháng 10) và Nhật Bản (tháng 15-16, 2013).

keywords: ITGREEN chia sẻ ngữ pháp tiếng anh về câu điều kiện

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088