ITGreen chia sẻ ngữ pháp tiếng anh hay tốt nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Cẩn tắc vô ưu

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu tất cả các sinh viên với mái tóc dài để thu thập tóc thành búi có xoắn của họ tiếp xúc trước khi họ bước vào phòng thi.

Các quy tắc đã được thiết lập trong một nỗ lực để ngăn chặn các kỳ thi gian lận để được tiến hành bởi các thí sinh với sự hỗ trợ của tai nghe hoặc các thiết bị hi-tech.

Các bài thi lạ

Tại kỳ thi văn học lối vào Viện Hàng không Việt Nam tại thành phố Cần Thơ, Proctors phát hiện ra rằng các bài thi có hai màu sắc khác nhau. Điều này đã được tìm thấy khi một thí sinh được hỏi cho anh ta một bài thi hơn.

Các hội đồng thi sau đó đã phải làm một báo cáo về những rắc rối.

Lấy ngày sai thi

Kim Ngân, một sinh viên từ tỉnh Tiền Giang, đã cố gắng thuyết phục các nhân viên bảo vệ trong khi vào phòng thi, khi cô đã trễ cho các kỳ thi.

Ngân đã có mặt tại trường lúc 07:20 vào ngày 9 tháng 7, trong khi các thí sinh khác đã đến đây vào lúc 6 giờ sáng. Cô cho biết cô nghĩ rằng kỳ thi sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau, trong khi cô đến trường trong ngày chỉ để làm theo thủ tục hành chính cần thiết cho các kỳ thi.

Các bà nội – thí sinh

Nguyễn Thị Phong, 56 tuổi, ở xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chỉ cần tham dự kỳ thi đại học lối vào thành phố Hồ Chí Minh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, mặc dù cô ấy có hai cháu rồi.

Phong cho biết, cô chuẩn bị mạnh mẽ cho các kỳ thi trong hai tháng. Mặc dù kiến ​​thức có vẻ là không quen với cô ấy, cô ấy vẫn tin rằng kinh nghiệm thực tế cuộc sống của cô sẽ là lợi thế lớn của cô.

Các sinh viên được yêu cầu mặc một chiếc áo sơ mi nhiều hơn để tham dự kỳ thi

Một nam sinh bước vào phòng thi trong một chiếc áo đặc biệt. Đó là đặc biệt vì có một số công thức toán học được viết ra trên áo.

Vì vậy, hội đồng thi của trường Đại học Hà Nội Ngoại thương sau đó đã cho các thí sinh một chiếc áo và nói với anh ta để đưa vào để giữ cho các công thức đi khỏi tầm mắt của người dự thi.

Một giảng viên của trường cho biết ông biết rõ các thủ thuật sinh viên thường xuyên chơi ăn gian tại các kỳ thi. Do đó, áo sơ mi và quần tây đã sẵn sàng để phục vụ thí sinh như vậy.

Phụ huynh say rượu

Tại 09:00 của ngày 05 tháng bảy, TTA, một thí sinh đứng ở cửa ra vào của nhà trường để chờ đợi cho mẹ cô. Tuy nhiên, khi cô không thể đáp ứng được các bậc cha mẹ, cô quyết định đi về nhà bằng taxi.

cha TTA của chỉ quay lại trường để đón con gái khi ông đã hoàn thành đồ uống. Kể từ khi người cha không thể nhìn thấy con gái, ông mắng ồn ào và cáo buộc các trường bắt giữ các cô gái. Cuối cùng, tình hình đã được giải quyết với sự can thiệp của cảnh sát.

Trung thực làm cho một sinh viên thất bại

Một học sinh, những người tham dự kỳ thi vào trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, đã được báo cáo yêu cầu rời khỏi phòng thi trước khi kỳ thi kết thúc, bởi vì anh đã quá trung thực.

Học sinh đột nhiên nhớ lại rằng điện thoại di động vẫn còn trên túi của mình. Mặc dù không ai biết về điều này, các sinh viên vẫn quyết định nộp lại điện thoại cho Proctors.

Tham dự kỳ thi với một con dao

Nguyễn Văn Cường đã mang một con dao với anh ta khi bước vào phòng thi. Ông buộc thí sinh khác để hiển thị bài thi của họ. Như ông đã từ chối, ông đe dọa giết người dự thi và Proctors.

keywords: ITGREEN chia sẻ ngữ pháp tiếng anh hay tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088