ITGreen chia sẻ ngữ pháp tiếng anh đơn giản hiệu quả nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Học sinh người thích niềm vui để học

Nguyễn Kim Phương, một sinh viên toán học chuyên ngành của các trường trung học Thăng Long cho các tài năng tại thành phố Đà Lạt, tự giới thiệu là người thích niềm vui để học tập.

Tuyên, mẹ của Phương, cũng xác nhận rằng con gái mình thích chơi và cô ấy thường phải nhắc nhở các cô gái để xem xét bài học.

Phương cho biết, cô chỉ dành một giờ vào buổi tối để xem xét các bài học, trong khi cô đã dành thời gian khác vào chơi. Cô thích chơi trò chơi, xem phim hoạt hình và đọc sách. Vào ngày cuối tuần, Phương đi ra ngoài với bạn bè để thư giãn bản thân mình thay vì ở nhà và bị hấp thụ trong công việc.

Tuy nhiên, Phương là thông minh và cô ấy lắng nghe để các bậc cha mẹ. Và cô ấy đã đến đầu tiên tại kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với 30/30 điểm.

Phương cho biết đến đầu tiên tại kỳ thi là một bất ngờ tốt với cô. Mặc dù Phương đã luôn luôn là một học sinh xuất sắc, cô không bao giờ đứng đầu lớp trước. Các nhân vật nổi bật nhất của các cô gái là cô ấy có thể sắp xếp thời gian cho cả việc học và chơi.

Phương không chỉ đến đầu tiên tại kỳ thi vào đại học, nhưng cô cũng có 25/30 điểm từ kỳ thi tuyển sinh vào khoa Toán của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về giáo dục. Phương giới thiệu mình là một “người bình thường” không có khả năng đặc biệt. Tuy nhiên, trên thực tế, cô ấy có nền tảng kiến ​​thức vững chắc, sau cách logic suy nghĩ thay vì cố gắng học thuộc lòng.

Khi được hỏi lý do tại sao Phương quyết định tham dự kỳ thi vào trường y, cô nói rằng mẹ cô, người đang làm việc cho các trung tâm y tế dự phòng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, khuyên cô nên trở thành một bác sĩ. Bên cạnh đó, Phương thực sự muốn theo đuổi sự nghiệp của mẹ.

Những người đoạt giải đầu tiên đã có một người mẹ đặc biệt

Khi Tiến được sinh ra, mẹ cô qua đời. Ba năm sau, cha của ông đã kết hôn lần thứ hai. Do đó, cậu bé đã được sống với dì, người đã ở lại duy nhất để phát triển Tiên.

Và những nỗ lực của người mẹ đặc biệt đã được trao: Tiến đã đến đầu tiên tại kỳ thi tuyển sinh C-nhóm TP.HCM Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (học sinh C-nhóm phải tham gia các kỳ thi văn học, lịch sử và địa lý).

Hòn, người mẹ đặc biệt của Tiến, cho biết bây giờ cô ấy hạnh phúc hơn bao giờ hết khi nghe rằng cháu đã có những đánh giá cao từ các kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Cô nói rằng cô quyết định ở lại duy nhất để dành tất cả thời gian của mình để phát triển các cậu bé, con trai của em gái đáng yêu, những người chết vì băng huyết sau khi sinh con ở tuổi 28.

Tiến đã lớn lên cùng với dì, người đã phải làm việc chăm chỉ để kiếm ít tiền, nhưng ông không cảm xúc bị tước đoạt, mặc dù cô không có mẹ.

Các nữ sinh có cha là một người lái xe xích lô

Thân Thị Thu đã đến đầu tiên tại kỳ thi tuyển sinh C-nhóm của Đại học Đà Nẵng Giáo dục, mặc dù Thu chưa bao giờ tham dự các lớp luyện thi.

Thu đã không đi đến lớp học chỉ đơn giản vì cô không có tiền để trả cho học phí. Vào những ngày hè, khi các sinh viên khác được hưởng các kỳ nghỉ, Thu vẫn phải làm việc chăm chỉ: cô bán cà phê để kiếm tiền mà cô sẽ cần khi để lại cho thành phố để học tập tại các trường đại học.

Các tài sản có giá trị nhất của Thu và cha mẹ của cô là những hình nhỏ, hai chiếc xe đạp và một chiếc xích lô cũ.

Các xe xích lô là công việc kiếm cơm của gia đình Thu. Mỗi ngày, cha của Thu, 45 tuổi, người bị bệnh tâm thần, vẫn phải lái xe xích lô để kiếm được một số tiền để nuôi bản thân và con cái.

keywords: ITGREEN chia sẻ ngữ pháp tiếng anh đơn giản hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088