ITGreen chia sẻ mẫu câu quá khứ đơn ấn tượng nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc nói rõ ràng rằng các ứng viên tốt nghiệp từ các bên trên cho biết các trường học sẽ không được chấp nhận khi các bộ phận tuyển dụng công chức.

Các thông tin đã choáng váng hàng trăm sinh viên ở tỉnh Vĩnh Phúc, những người tốt nghiệp từ các trường đề cập. Tuy nhiên, vấn đề nghiêm trọng hơn là các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đã bị từ chối bởi các bộ phận giáo dục, một đơn vị của ngành giáo dục.

Vào ngày 13 tháng 11, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Hùng Vương và Bắc Đại Tây tụ tập ở phía trước của Sở Giáo dục Vĩnh Phúc và Đào tạo, yêu cầu các quan chức bộ phận để đưa ra lời giải thích hợp lý về các quyết định.

Tuy nhiên, họ không thể đáp ứng được các nhà lãnh đạo của các bộ phận, người được báo cáo đi cho các cuộc họp. Trong khi đó, các quan chức khác chỉ đơn giản nói rằng các quy định của bộ phận phải được tôn trọng.

Các sinh viên đã kiến ​​nghị với Sở giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Vĩnh Phúc Nội vụ, nhưng họ đã không có bất kỳ trả lời cho đến nay.

Trần Thị Thu H, người đã tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội Giáo dục, nhấn mạnh rằng các phòng giáo dục địa phương đã thực hiện một quyết định không hợp lý, bởi vì tất cả các trường học ở Việt Nam chỉ có thể hoạt động ở nước này sau khi họ nhận được giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, sản phẩm của họ phải được công nhận trên toàn quốc.

Bộ Giáo dục đã không giải thích lý do tại sao họ lại từ chối người tốt nghiệp nói trên trường. Tuy nhiên, mọi người hiểu rằng các sinh viên đến từ các trường đại học tư nhân được cho là có trình độ thấp hơn so với các trường quốc doanh. Vì vậy, sử dụng lao động có xu hướng từ chối sinh viên tốt nghiệp trường tư.

Nguyễn Văn Thuyết, tốt nghiệp trường Đại học Hùng Vương, cho biết đây là lần thứ hai ông bị từ chối bởi các bộ phận giáo dục.

Thuyết nói giáo dục là sai khi giữ một định kiến ​​về các trình độ thấp của sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học Hùng Vương.

“Họ cần phải kiểm tra chúng tôi để tìm hiểu khả năng của chúng tôi. Họ không nên nói như vậy cho tất cả mọi người “, ông Thuyết nói.

H cho biết, cô không thể hiểu tại sao các phòng giáo dục Vĩnh Phúc từ chối sinh viên tốt nghiệp từ các chuyên ngành phi sư phạm của Đại học Hà Nội Giáo dục. Đây là một trong những trường có uy tín nhất tại Việt Nam, đã được tập trung vào việc đào tạo giáo viên để cung cấp cho các trường học trên cả nước. Bên cạnh đó, nó cũng đã được đào tạo các sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng đại học (không có trình độ sư phạm) theo hệ thống đào tạo ngoài sư phạm.

Nguyễn Thị T, từ Đại học Hùng Vương thở dài khi cô đã nói rằng cô không phải là ứng cử viên các phòng giáo dục muốn.

T cho biết cô sẽ phải quay trở lại trường trung học Vĩnh Yên tại thành phố Vĩnh Yên, nơi cô đã làm việc như một giáo viên trong một năm. Tuy nhiên, cô đã làm việc ở đó theo hợp đồng lao động ngắn hạn. T cảm thấy lo lắng về công việc của mình, kể từ khi hợp đồng hết hạn được trong một vài tháng nữa.

Hồng, người đã được nhìn thấy ở phía trước của phòng giáo dục Vĩnh Phúc, phàn nàn rằng cô đã làm các fieldworks trong năm qua, mặc dù cô đã tốt nghiệp trường Đại học Hùng Vương.

“Chúng ta đang sống ở Vĩnh Phúc và tôi muốn có một công việc tại Vĩnh Phúc. Tôi nên làm gì bây giờ, nếu các phòng giáo dục địa phương cũng từ chối tôi? “T cho biết.

keywords: ITGREEN chia sẻ mẫu câu quá khứ đơn ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088