ITGreen chia sẻ luyện đọc tiếng anh qua tác phẩm

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Một vụ giết người xảy ra ở phía Bắc tỉnh Bắc Giang tuần trước. Kẻ giết người còn rất trẻ – 16 tuổi, một học sinh lớp 10 của Trung tâm GDTX huyện Lục Nam.

Vào ngày 18, Hóa, học sinh, hỏi Hiền, một người bạn cùng lớp, để đáp ứng bên ngoài trường sau giờ học. Khi hai người trong cuộc tranh cãi, Nguyễn Thị Hà, một học sinh lớp 11, đã đến và đã cố gắng để ngăn cản họ khỏi đánh nhau. Hòa sau đó đâm Hà với một con dao, và sau đó stabled Hiền là tốt. Hà qua đời tại bệnh viện sau đó, trong khi Hiền bị thương nặng.

Trước đó, ba trường hợp của sinh viên đâm người khác xảy ra chỉ trong vòng một tháng. Điều đáng chú ý là các trường hợp xảy ra ngay trong trường học và ký túc xá, nơi đặt dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của nhà trường.

Ngày 19 Tháng 12 năm 2012, một vụ giết người đã được tiến hành tại Đại học Hà Nội Kinh doanh và Công nghệ. Nạn nhân là Vũ Ngọc Cường, sinh năm 1992, một sinh viên từ tỉnh Bắc Ninh, một học sinh giỏi và biết vâng lời.

Những người đã tham gia vào các vụ giết người là ba sinh viên, tuổi từ 21-22, cũng là sinh viên của trường.

Chỉ vì những bất đồng nhỏ, tháng 5 năm 2012, Lê Thị Hà Trang, một học sinh lớp 9 ở huyện Mỹ Đức tại Hà Nội, cố gắng sử dụng một con dao để “nói chuyện” với một nhóm sinh viên của cùng một trường.

Kết quả của cuộc “thảo luận” là một sinh viên nữ, Trần Thị Hoài, sinh năm 1997, đã bị đâm đến chết, trong khi một sinh viên khác đã phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Vào tháng Sáu 2012, một học sinh lớp 9 của trường THCS Tân Hà, tỉnh Lâm Đồng đâm một người bạn cùng lớp vào ngực, gây ra một cái chết ngay lập tức.

Các trường hợp bạo lực xảy ra liên tục đã gây lo ngại lớn giữa các học sinh và cha mẹ của họ.

môi trường trường không an toàn

Trần Văn Tân, một phụ huynh có con gái đang theo học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ cho biết, ông cảm thấy không an toàn về môi trường trường học, nơi có rất nhiều tệ nạn bây giờ.

Tân cho biết các trường hợp bạo lực học đường gần đây đã bị ảnh hưởng sinh viên kinh ngạc. “Các sinh viên sẽ không cảm thấy an toàn khi đi học, bởi vì họ không biết những gì sẽ xảy ra với họ,” ông nói.

Các mẹ đã đi vào để nói rằng học sinh và cha mẹ của họ sẽ quay lưng lại với các trường học với môi trường học tập an toàn. “Trẻ em có quyền được học tập trong một môi trường học tập an toàn,” ông nói.

Không một lần có thể tưởng tượng rằng một vụ giết người sẽ diễn ra ngay trong một trường học. “Chúng tôi nghĩ rằng trường học là một môi trường an toàn cho trẻ em của chúng tôi. Bây giờ chúng ta cảm thấy rất lo lắng, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng rủi ro cao hơn sẽ ẩn nấp trẻ em của chúng tôi bên ngoài nhà trường “, ông Phạm Thu Hương, một phụ huynh nói.

“Trước khi các em rời Hà Nội Thái Nguyên tham dự tập tại một trường kinh doanh Thái Nguyên, tôi đã nói với con gái tôi để lại những thứ có giá trị ở nhà, bởi vì tôi cảm thấy nó là không an toàn ở Thái Nguyên. Tuy nhiên, tôi không thể tưởng tượng rằng một vụ giết người sẽ xảy ra “, cha mẹ khác nói.

Nguyễn Văn An, một sinh viên của trường, cho biết ông đã chứng kiến ​​trường hợp với đôi mắt của mình và bây giờ anh vẫn cảm thấy choáng váng về vụ việc.

“Không có một trường hợp như vậy xảy ra ở trường học của chúng tôi cho đến nay. Do đó, các vụ giết người đã gây ra một cú sốc đối với các sinh viên, “An cho biết.

Thu Trang, cũng là học sinh của trường, cho biết cô bạn đã tập hợp trí thông minh của họ sau khi các trường hợp, nhưng tất cả họ vẫn chưa có sẵn sàng để trở lại trường học để tham dự tập.

keywords: ITGREEN chia sẻ luyện đọc tiếng anh qua tác phẩm

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088