ITGreen chia sẻ học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Các học sinh lớp thứ tư của một trường tiểu học ở quận 4 tại thành phố Hồ Chí Minh đã được yêu cầu mô tả một đối tượng mà họ có những kỷ niệm tốt đẹp về học đường. Một số sinh viên không thể hoàn thành nhiệm vụ, bởi vì thay vì viết về một đối tượng, họ mô tả những con chó.

Khi được hỏi lý do tại sao họ đã mô tả những con chó thay vì những thứ khác như bút chì hoặc schoolbag, sách giáo khoa hay tẩy, các sinh viên trả lời rằng khi chuẩn bị cho các kỳ thi, các giáo viên đã không có các thành phần mẫu về mô tả đối tượng.

Một tờ báo địa phương dẫn lời một giáo viên của trường nói rằng cô ấy đã không cung cấp cho các bài luận mẫu về các chủ đề vì một câu hỏi tương tự đã được thực hiện cho kỳ thi giữa học kỳ, và cô không nghĩ rằng điều này sẽ được lặp đi lặp lại.

Do đó, các giáo viên đã dành hầu hết thời gian của mình trên cho thấy sinh viên làm thế nào để mô tả động vật và vật nuôi như chó, mèo, gia cầm hoặc chim. Thật không may, các sinh viên được yêu cầu mô tả các đối tượng, và họ đi lang thang từ chủ đề này.

Các công nghệ làm nguyên mẫu cho các bài tiểu luận

Nói chung, các giáo viên sẽ cung cấp cho sinh viên các kế hoạch chi tiết cho thấy những gì học sinh nên viết khi miêu tả đồ vật hoặc động vật. Trong một số trường hợp, họ sẽ cung cấp cho họ các bài tiểu luận hoàn thành, để sinh viên có thể học thuộc lòng.

Kết quả là, các học sinh khác nhau dường như có phong cách văn học cùng, trong khi những con chó của học sinh khác nhau dường như giống hệt nhau.

Của tôi, một người mẹ có con gái đi đến một trường tiểu học ở huyện Hóc Môn, cho biết rằng con gái mình có thể mô tả các loài chim, gà, chó, mèo, bởi vì các giáo viên chuẩn bị của mình để mô tả con vật. Tuy nhiên, các cô gái sẽ không thể viết bất cứ điều gì nếu cô ấy được yêu cầu mô tả một con khỉ, ví dụ, bởi vì cô không biết điều này trước khi.

Tôi cũng nói rằng khi xem xét cho kỳ thi học kỳ thứ hai, con gái bà đã được đưa ra các bài luận mẫu về bút chì, schoolbag, đồng hồ và bảng. Khi tôi đến gặp giáo viên và hỏi lý do tại sao các giáo viên áp dụng như một phương pháp giảng dạy lẻ, giáo viên nói rằng đây là phương pháp được áp dụng bởi tất cả các giáo viên trường phổ thông.

Một phụ huynh liên quan rằng khi học sinh được yêu cầu mô tả cây mà họ thích nhất, anh con gái viết về hoa dâm bụt mà cô đã thấy trong các vùng nông thôn, trong khi 90 phần trăm của các bạn cùng lớp cô đã viết về cây rực rỡ, đơn giản vì họ đã có một bài luận mẫu về điều đó loại cây.

Vấn đề lớn nhất trong trường hợp này, theo cha mẹ, là giáo viên yêu cầu học sinh làm theo một kế hoạch cấu trúc cố định để mô tả cây cối. Kết quả là, tất cả các sinh viên bắt đầu bài luận của mình với: “Trong số các loại cây khác nhau, tôi thích …. phần lớn.”

Trong khi cha mẹ đã phản đối mạnh mẽ các phương pháp giảng dạy hiện nay, giáo viên đã lập luận rằng họ phải làm điều đó bởi vì họ không có lựa chọn nào khác.

“Chỉ có một vài trong số những sinh viên như những bài học văn học, những người có thể xem các đối tượng và mô tả bản thân với sự hỗ trợ của cha mẹ hoặc giáo viên. Trong khi đó, những người khác có thể không “, một giáo viên ở quận Tân Bình phàn nàn.

“Chúng tôi chỉ có 45 phút cho mỗi giai đoạn giảng dạy. Do đó, chúng tôi không thể giúp mỗi học sinh thực hành các kỹ năng viết bài luận, “bà nói thêm. “Nó sẽ là tốt hơn để cung cấp cho họ những bài viết này đã sẵn sàng. Điều này sẽ có lợi cho cả giáo viên và học sinh “.

keywords: ITGREEN chia sẻ học tiếng anh giao tiếp ở đâu hiệu quả

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088