ITGreen chia sẻ hiện tại hoàn thành dùng khi nào

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Như nhiều bác sĩ càng tốt

“Tôi thực sự không thể hiểu những gì các trường y khoa dạy cho học sinh của mình. Tất cả các bác sĩ mới tốt nghiệp có kiến ​​thức mơ hồ và không thể làm bất cứ điều gì “, T, giám đốc của một giảng viên về tim mạch của một bệnh viện nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh phàn nàn.

Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, cho biết hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đại học được đào tạo là học viên nói chung và họ sẽ phải trải qua một khóa học đào tạo một năm tại bệnh viện trước khi tham gia công việc.

Một bác sĩ sản khoa cũng lưu ý rằng sinh viên tốt nghiệp đại học mới thực sự thấp tay nghề cao trong cả hai giao tiếp với bệnh nhân và kiểm tra y tế. “Một số bác sĩ thậm chí không biết làm thế nào để sử dụng dilators,” cô nói.

các trường y, đã bị chỉ trích về chất lượng giáo dục, các thuộc tính chất lượng giáo dục thấp để các chính sách hiện hành về đào tạo như nhiều bác sĩ càng tốt.

TS Thái Hồng Hà, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM than phiền rằng số lượng sinh viên của trường là cao nhất hơn bao giờ hết. Trong những năm đầu hoạt động của nhà trường, chỉ có 100 học sinh ghi danh trong một năm. Trong khi đó, số lượng sinh viên ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây để 230, 420 và 620 tại.

“Chúng tôi đã nghe nói rằng chúng ta sẽ phải nhận 800 sinh viên các năm tiếp theo do sự gia tăng mạnh về nhu cầu. Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định rằng phải có 15 bác sĩ trong 10.000 dân vào năm 2015 “, ông Hà nói.

Nhiều sinh viên, điều kiện giảng dạy không thay đổi

Trong khi các trường y tế đã được yêu cầu để sản xuất sinh viên tốt nghiệp nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, họ đã không được đưa ra các điều kiện tốt hơn để thực hiện nhiệm vụ của họ.

Q, một sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, cho biết các giảng đường chỉ đủ lớn cho 200 học sinh, nhưng bây giờ đã chứa 400.

Các giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cũng phàn nàn về sự quá tải.

Tiến sĩ Đỗ Nguyên Tín, một giảng viên của các trường đại học, cho biết bản thân ông không thể có được một chỗ ngồi trong giảng đường, để cho sinh viên một mình.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất trong đào tạo y tế là các học sinh không có cơ hội để thực hành tại bệnh viện. Một số sinh viên cho biết họ đã may mắn có cơ hội thực hành tại Bệnh viện Nhi Trung ương số 1 tại TP HCM, trong khi bạn bè của họ, những người được đưa đến bệnh viện sản khoa, chỉ có thể xem những người khác tập luyện, trong khi họ không thể tự làm.

Một cảnh có thể được nhìn thấy trong mỗi buổi sáng tại các bệnh viện lớn ở TP HCM là học sinh hối hả trong bệnh phòng khách để nghe bài học và thực hành của thầy thuốc trong phòng chật chội.

Theo ông Phạm Thanh Hải từ Bệnh viện Từ Dũ cho biết bệnh viện nhận 460 sinh viên từ Phạm Ngọc Thạch và TP Hồ Chí Minh Đại học Y Dược về thực tập của mình.

Với cơ sở vật chất nghèo nàn và sự quá tải của các bệnh viện, sinh viên phàn nàn rằng các tập là thực sự không hữu ích cho họ, bởi vì họ không thể thực hành trong điều kiện như vậy. Đặc biệt, bệnh nhân không muốn được kiểm tra của học sinh.

TS Thái Hồng Hà đã thừa nhận rằng số lượng quá cao của sinh viên đã đưa những khó khăn lớn cho các trường học trong đào tạo của mình. Để sắp xếp nơi ở cho các giờ lý thuyết, các trường phải mượn giảng từ các trường khác, và để bố trí nơi thực tập, nhà trường phải chấp nhận để đưa sinh viên đến bệnh viện ngoài trung tâm là tốt.

keywords: ITGREEN chia sẻ hiện tại hoàn thành dùng khi nào

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088