ITGreen chia sẻ giao tiếp tiếng anh hiệu quả tốt nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

cha mẹ Việt bây giờ có thể chi hàng nghìn USD để mua các tour du lịch nước ngoài cho con cái của họ hoặc gửi chúng đến các trại hè nước ngoài, mà họ tin rằng có thể giúp các em phát triển kỹ năng ngoại ngữ và trở nên năng động hơn.

Bùi Hồng Chuyên ở quận Đống Đa cho biết rằng cô sẽ đi đến ngân hàng ngày hôm nay để rút tiền và nộp 32 triệu đồng để đặt một chuyến đi ra nước ngoài cho con gái mình. Các điểm đến sẽ là một trại hè tại Singapore vào cuối tháng Sáu.

Chuyen nói rằng trại hè tập hợp các học sinh tuổi từ 12-17. Tham gia chương trình, các cô gái sẽ có thể trải nghiệm một thời gian hành nghề tại một trường quốc doanh tại Singapore với hai đối tượng học tập của môn toán và tiếng Anh. Bên cạnh đó, các cô gái cũng sẽ tham dự những bài học giúp nâng cao kỹ năng làm việc theo nhóm và có các tour du lịch tham quan.

“Tôi tin rằng sau khi trở về từ trại một tuần, tiếng Anh của mình sẽ tốt hơn và cô ấy sẽ cư xử mạnh dạn trong bài phát biểu,” Chuyen nói thêm rằng cô có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể trong các kỹ năng tiếng Anh của một cậu bé láng giềng, người cũng tham dự một trại nước ngoài năm ngoái.

Trong khi đó, số tiền Đỗ Ngọc Tuấn tại quận Cầu Giấy có chi tiêu để gửi con trai mình đến một trại hè ở Mỹ là gấp đôi. 66,6 triệu đồng là chi phí trọn gói cho các tham dự trại kéo dài từ 15 tháng bảy – 4 Tháng Tám.

“Tôi chưa bao giờ được đến Mỹ, nhưng tôi thực sự muốn con trai tôi đến đó, nơi anh có thể học được điều gì hữu ích từ một nước phát triển”, ông Tuấn nói.

“Mục tiêu quan trọng nhất của chuyến đi là cơ hội để thực hành tiếng Anh. Bên cạnh đó, ông cũng có thể nhìn thấy bằng mắt của mình cách làm việc và suy nghĩ của người dân Mỹ, “ông tiếp tục.

Gửi con ra nước ngoài để thực hành tiếng Anh và trở nên năng động đã được trong thời trang tại Việt Nam. người có thu nhập cao sẽ không hối tiếc hàng ngàn đô la để chi cho các chuyến đi mà họ tin là hữu ích cho các em.

Gần như tất cả trẻ em ở các thành phố lớn, bây giờ tham dự các khóa học ngôn ngữ nước ngoài, bởi vì cha mẹ của họ tin rằng họ cần phải được chuẩn bị sớm cho công việc tương lai của họ. Rất nhiều bậc phụ huynh tổ chức các lớp dạy kèm riêng cho con cái của họ, do giáo viên Hoa Kỳ và Anh. Nói chung, các khóa học như vậy là tốn nhiều tiền hơn so với các khóa học với giáo viên Việt Nam.

cha mẹ Việt bây giờ hiểu rằng nó sẽ là tốt hơn để có người bản ngữ như các thầy cô cho con cái của họ. Đặc biệt, đi ra nước ngoài để thực hành tiếng Anh đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình khá giả.

Sau khi nhận ra nhu cầu cao về đi ra nước ngoài để tham dự các kế hoạch hoạt động mùa hè, rất nhiều tổ chức đã được thành lập chuyên về thiết kế và tổ chức các tour du lịch outbound cho sinh viên.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ đã đưa ra các tour du lịch outbound cụ thể cho các gia đình (cha mẹ và trẻ em). Các tour du lịch đã được thiết kế theo cách mà có thể giải trí trẻ em và học sinh. Các du khách nhỏ sẽ có cơ hội đến thăm các điểm đến nổi tiếng ở Mỹ, nơi họ có thể giải trí của mình.

Đoàn Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố các trại hè “Sky 2012” với hai điểm đến ở Việt Nam và Singapore, dành cho các học sinh tuổi từ 14-25. Các trại hè nhằm giúp thực hành tiếng Anh và kỹ năng thực hành xã hội khác, trong đó khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em.

Một chuyến đi đến trại hè ở Phan Thiết, Việt Nam sẽ có chi phí 2,9 triệu đồng, trong khi một chuyến đi đến Singapore vào ngày 27 tháng bảy – 1 Tháng 8 sẽ có giá 750 USD, tương đương 15 triệu đồng.

Trẻ em cũng có một lựa chọn tham gia Songdowon trẻ em quốc tế trại hè 27 trong Wonsan và Bình Nhưỡng, mà chi phí 1.980 Euro.

keywords: ITGREEN chia sẻ giao tiếp tiếng anh hiệu quả tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088