ITGreen chia sẻ dạy phát âm tiếng anh cho trẻ em

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

các trung tâm tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh đã mở rất nhiều khóa đào tạo để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge ở các cấp độ khác nhau – Starters, Movers, Flyers, KET và PET.

Theo các trung tâm, các giấy chứng nhận là rất quan trọng cho những sinh viên có kế hoạch để đi học ở nước ngoài hoặc làm việc trong một môi trường quốc tế. Đây là những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế công nhận bắt buộc đối với học sinh tiểu học và trung học để chuyển sang thực hiện theo các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu theo yêu cầu của thành phố giáo dục Hồ Chí Minh và Phòng Đào tạo.

Các giấy chứng nhận cũng được quảng cáo là mang lại cơ hội cho học sinh để có được độ giáo dục quốc tế, đó sẽ là rất hữu ích trong cuộc sống tương lai của họ.

Học phí các bậc cha mẹ phải trả tiền cho việc tham dự của con em mình tại các khóa đào tạo tương đối cao từ 1 triệu đồng và 3 triệu đồng. Một sẽ phải trả phí để tham dự các kỳ thi cấp chứng chỉ, khoảng $ 20 cho Starters, Movers và Flyers cấp, và $ 32 cho giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh cao hơn như KET hoặc PET.

Mặc dù học phí cao, số lượng học viên tại các trung tâm ngoại ngữ đã được tăng lên nhanh chóng. Nói chung, trẻ em bắt đầu tham dự các khóa đào tạo luyện thi ở trong độ tuổi từ 7-12, phấn đấu cho các chứng chỉ của các cấp cao hơn và cao hơn.

Hoài Sa, một học sinh lớp sáu của một trường thuộc sở hữu nhà nước hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, cho biết ông có bốn chứng chỉ tiếng Anh từ Starter đến KET, và bây giờ ông đi đến trung tâm CA tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ PET, dự kiến ​​tháng 3 năm 2013.

Sa nói rằng mẹ của ông đã thiết lập một kế hoạch học tập tiếng Anh cho anh ta, theo đó ông sẽ có giấy chứng nhận của các loại khác nhau lên đến PET mức do thời gian ông vào lớp chín.

Ông phàn nàn rằng ông không có thời gian rảnh, và ông đã phải học quá ngay cả trong kỳ nghỉ hè. Mặc dù Sa đã có mệt mỏi của việc học, ông vẫn giữ đi đến lớp mỗi ngày, bởi vì mẹ chứng chỉ nói tiếng Anh rất quan trọng trong cuộc sống tương lai của mình.

Cái này để làm gì?

Hầu hết các bậc cha mẹ nói rằng việc có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam là một bước chuẩn bị cho con em mình đi học tại các trường đại học nước ngoài trong tương lai. Tuy nhiên, họ không có đủ thông tin về ý nghĩa của mỗi loại chứng chỉ.

Một phụ huynh đã thừa nhận rằng cô ấy mang đến cho các con đến trường ngoại ngữ vì cô đã được khuyên nên làm điều đó.

Hoàng Hoa, người đã có một con gái 9 tuổi đi đến một trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội, cho biết vài triệu đồng cho một khóa học đào tạo là một khoản tiền nhỏ cho gia đình, và nó sẽ được tốt hơn để mang lại cho các cô gái đến lớp hơn ở nhà.

Hà, một phụ huynh, cũng cho biết cô nghe rằng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là bắt buộc đối với những người ghi danh vào các trường đại học nước ngoài. “Nếu con tôi có thể có được giấy chứng nhận cần thiết bây giờ, cô ấy sẽ có thể đi ra nước ngoài bất cứ lúc nào cô muốn,” cô giải thích.

Trong khi đó, Đoàn Thị Thanh Nga, một nhà tư vấn giáo dục, cho biết có được như nhiều chứng chỉ như thể không phải là “cách tốt nhất để đầu tư”.

Nga cho biết các nước khác nhau và các trường khác nhau thiết lập các yêu cầu khác nhau về học sinh của mình. Vì vậy, nó sẽ là tốt hơn để cho con học tiếng Anh theo khả năng của họ. Sau đó, khi học sinh quyết định những trường học và những quốc gia đi đến, họ sẽ tham dự các kỳ thi cấp chứng chỉ phù hợp.

Keywords: ITGREEN chia sẻ dạy phát âm tiếng anh cho trẻ em

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088