ITGreen chia sẻ công thức của thì quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Viện Việt Nam cho võ thuật Việt Nam và nghiên cứu thể thao và phát triển là một trong những đầu tiên ở Việt Nam mà đã cai sữa thành công ra trò chơi nghiện cho trẻ em trong độ tuổi đi học.

Phạm Quang Long, Chủ tịch của học viện, cho biết viện của ông gần đây đã nhận được rất nhiều trẻ em mang theo đến đó bố mẹ người yêu cầu để giúp các em giải độc từ các trò chơi nghiện ngập.

Có một đặc điểm chung của tất cả những đứa con mà họ là tất cả từ khá giả gia đình, nơi mà cha mẹ quá bận rộn với công việc của mình và không có thời gian để chăm sóc cho trẻ em.

LTK là một cậu bé từ một gia đình, nơi ông cả cha và mẹ là giám đốc điều hành cao cấp của một ngân hàng lớn tại tỉnh Thái Nguyên. Ông luôn luôn là một học sinh ngoan ngoãn ở trường tiểu học và trung học.

Những biến động to lớn đến LTK khi cha mẹ anh để lại cho các chuyến đi kinh doanh lâu dài, để lại đứa con trai với một máy tính xách tay của Apple đắt. Cha mẹ của ông đã không có thời gian để tìm hiểu những gì con trai của họ đã làm trong thời gian rảnh của mình.

Chỉ khi trở về nhà và nhìn thấy LTK thả ra bên cạnh các máy tính xách tay sau nhiều giờ chơi trò chơi, đã làm các bậc cha mẹ nhận ra những gì cậu bé đã dành thời gian của mình. LTK đã được chơi trò chơi tất cả thời gian của mình, chủ yếu là trò chơi bạo lực.

Trò chơi trực tuyến thay đổi LTK rất đáng kể, biến anh từ một vâng lời vào một cậu bé cứng đầu. Ông không chỉ dành giờ không đi học của mình vào các trò chơi, nhưng ông cũng chơi trốn học trường học để đi đến các cửa hàng trò chơi công cộng.

Ông không chỉ phớt lờ lời khuyên của cha mẹ, mà còn dám đánh bại cha mình với một cây gậy.

Long nói viện của ông đã nhận được các trẻ em từ hơn 30 tỉnh, thành phố, từ Cao Bằng và Hà Giang ở phía Bắc, Đà Nẵng và Quảng Ngãi trong khu vực miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh ở phía nam.

Các phương pháp giải độc được áp dụng tại Viện đang tập luyện võ thuật và chơi thể thao, mà đã mang lại hiệu quả tích cực.

“Một khi trẻ em dành nhiều thời gian vào luyện tập võ thuật và chơi thể thao, họ sẽ có cơ hội để làm bài tập, thư giãn và giao tiếp với bạn bè,” Long giải thích.

“Chơi thể thao không chỉ giúp giảm bớt sự phù hợp nghiện, nhưng cũng giúp cho mọi người có được mạnh mẽ hơn,” ông nói thêm.

Trong quá khứ, các trò chơi nghiện từ chối ăn và không ngủ. Nhưng ngày nay, với các cơ chế hợp lý trong việc ăn uống, ngủ và luyện tập, họ có thể ngủ đúng giờ và có cuộc sống tốt hơn.

Long nói nó sẽ được dễ dàng hơn để điều trị trẻ em cho các trò chơi nghiện ngập, nếu bệnh nhân được đưa đến viện càng sớm càng tốt.

LTK đã thành công nói lời tạm biệt với trò chơi trực tuyến và ông đã nhận ra rằng ông thô lỗ với các bậc cha mẹ. K hiện đang học tập tại các trường nội trú ở các Viện và mạnh mẽ chuẩn bị cho kỳ thi vào tháng bảy tới Đại học Ngân hàng Hà Nội.

trò chơi kỳ cựu người nghiện đôi khi gặp vấn đề trong rối loạn giấc ngủ. Đó là bởi vì bộ não của họ đã bị quá kích thích bởi các game ám ảnh, đặc biệt là trò chơi bạo lực.

Các bệnh nhân không thể ngủ, gặp ác mộng thường xuyên, và bị ngưng thở khi ngủ, có thể dẫn đến tử vong.

Vì vậy, Long nhấn mạnh rằng tập luyện võ thuật và chơi Qu Luân Công là những điều rất quan trọng đối với trò chơi nghiện, bởi vì chúng giúp bệnh nhân lấy lại trạng thái cân bằng của tâm trí, biết làm thế nào để điều chỉnh hơi thở của mình để tránh các hiện tượng nguy hiểm như đã nói ở trên.

“Trò chơi nghiện là nguy hiểm như nghiện ma túy. Nó có thể làm cạn kiệt các game thủ về tinh thần và thể chất, gây ra rất nhiều bi kịch gia đình “, ông Long nói.

keywords: ITGREEN chia sẻ công thức của thì quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088