ITGreen chia sẻ cách học tiếng anh tốt ấn tượng nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Nhiều sinh viên đến từ các gia đình có kinh tế khó khăn thường cố gắng tìm nhà thuê với giá thấp để giảm thiểu chi phí của họ.
Nhận thức được nhu cầu này, một số chủ nhà trong thành phố đã đăng ký thông qua các trung tâm hỗ trợ sinh viên để cung cấp một hoặc hai học sinh nữ với phòng miễn phí hoặc giảm giá cùng với các tiện ích.
Họ thích chọn những người vâng lời để họ có thể dễ dàng giao cho công việc gia đình.
Một học sinh nữ của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã được hướng dẫn để giải phóng chỗ ở trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đường, Quận Bình Thạnh.
Chủ nhà 40 tuổi sống một mình khi chồng cô là đi vào kinh doanh và hai đứa con của mình đang học ở nước ngoài.
Sau hai ngày đầu tiên của cuộc sống đó, chủ nhà đã cho học sinh một thời gian biểu hàng tuần nghiêm ngặt đối với việc nhà. Lịch trình bao gồm thức dậy vào lúc 4:30 giờ sáng, làm sạch và mua thực phẩm tại chợ vào buổi sáng. Cô đã được hỏi để rửa chén bát và làm vệ sinh vào buổi chiều trước khi 20:00.
Học sinh cũng có để chăm sóc con chó chủ nhà của cô và trở về nhà từ trường học trước 11:30 nấu ăn trưa nếu cô không có lớp học buổi chiều. Hai hành vi vi phạm trong một tháng sẽ là căn cứ để thu hồi lại.
“Đôi khi tôi nghĩ rằng tôi là giúp việc gia đình chỉ miễn phí. Tôi có phải trả 1 triệu đồng (USD47.7) cho thực phẩm mỗi tháng. Tôi sẽ mất ơn gọi mùa hè vào cuối tháng này và sẽ tìm một nơi mới để sinh sống sau đó, “cô nói.
Một học sinh nữ đến từ TP Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm tìm thấy nơi ăn nghỉ giảm giá cho VND350,000 (USD16.7) mỗi tháng, bao gồm các tiện ích, cùng Phạm Văn Hải Đường, ở quận Tân Bình.
Chỉ sau khi trả tiền thuê tháng đầu tiên của cô đã làm các chủ nhà, một cặp vợ chồng ở độ tuổi trên 70, nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ phải làm giặt và treo quần áo để nhận điện miễn phí.
Cô đã phải rời khỏi hoàn cảnh sống sau hai tuần để chuyển đến sống với một người bạn để có thêm thời gian để nghiên cứu.
Sau khi tìm kiếm trên một số trang web, một nữ sinh viên TP.HCM Cao đẳng Giao thông vận tải tìm thấy một chỗ ở miễn phí tại một căn hộ. Chỉ sau khi di chuyển trong cô đã tìm ra rằng các chủ nhà mong đợi của mình để chăm sóc con gái lớp thứ hai của cô. Một tuần sau, chủ nhà yêu cầu cô chăm sóc hai đứa con nhiều hơn, người mà cô đã nói là những người hàng xóm “.
Ngoài nấu ăn, học sinh được yêu cầu để cung cấp quần áo cho khách hàng của chủ nhà.
“Ngôi nhà này cũng giống như một vườn ươm. Đó là ồn ào vào buổi sáng sớm và tôi thấy nó khó khăn để tập trung vào việc học của tôi. Mặc dù tôi chỉ phải trả 500.000 đồng (USD23.85) mỗi tháng cho thực phẩm, tôi có ý định bỏ đi sớm ,” cô ấy nói.
Nguyễn Trọng Hoàng từ Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết nó không phải là thích hợp để đòi hỏi học sinh phải làm việc nhà và chăm sóc trẻ em miễn phí, thanh toán cho công việc như vậy thường là thấp hơn 25.000 đồng (USD1.19) mỗi giờ .
“Học sinh cần kịp thời báo cáo bất kỳ sự lạm dụng như vậy để họ có thể được giải quyết”, ông Hoàng nói thêm.

keywords: ITGREEN chia sẻ cách học tiếng anh tốt ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088