ITGreen chia sẻ cách học tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Brisbane Thị trưởng Graham Quirk bố Hà Lê 21 tuổi là một trong 33 Brisbane Đại sứ sinh viên quốc tế cho năm 2013.
33 người ủng hộ mới đam mê của Brisbane từ 29 quốc gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ trở về nhà cũng như tham gia vào các cuộc phỏng vấn truyền thông, tình nguyện viên tại các sự kiện đa văn hóa, và giúp lưu trữ các đoàn đại biểu đến thăm chính thức. Cũng như để hiểu được một ngôn ngữ khác nhau và các trường không quen thuộc, họ sẽ chứng kiến ​​các sự kiện thể thao của Úc độc đáo, cá heo ăn, hãy truy cập Thư viện nổi tiếng thế giới của nghệ thuật hiện đại, và nhiều hơn nữa. Một tiền thưởng cho các học sinh là nhiều công ty ở Brisbane cung cấp thực tập và tốt nghiệp chương trình mà nắm lấy kỹ năng giao thoa văn hóa.
Hà Lê là từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nhưng sống ở Brisbane trong khi cô hoàn thành Cử nhân kinh tế của mình tại Đại học Queensland. Cô đến Brisbane sau khi được trao một học bổng UQ Foundation Year năm 2010 và bây giờ là người nhận được một học bổng UQ Economics.
“Trước khi đến Brisbane tôi đã nghiên cứu và tìm thấy nó một thành phố yên bình với một lối sống thoải mái và nhiều cơ hội đầy hứa hẹn cho công việc. Quan trọng nhất là tôi biết tôi sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng có giá tại uy tín của Đại học Queensland, “Le nói.
“Sau một vài năm sống ở đây tôi đã giảm cho Brisbane và mong muốn thúc đẩy nó cho sinh viên quốc tế khác và giúp họ thích nghi dễ dàng hơn với môi trường mới và tận hưởng thời gian của họ ở đây.”
Các cuộc hẹn danh dự là một năm. Trong thời gian đó, các đại sứ sẽ sử dụng một loạt các phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ kỹ thuật số, bao gồm Facebook, Twitter và các trang web nghiên cứu Brisbane gần đây bắt đầu lại, để giao tiếp kinh nghiệm thực tế cuộc sống của họ.
“Sinh viên quốc tế đóng góp rất nhiều đến Brisbane và không chỉ ở mức độ kinh tế. Chúng giúp tạo ra một thành phố sôi động quốc tế và tăng cường mạng lưới của chúng tôi với các thành phố trên khắp thế giới, tạo ra các mối quan hệ lâu dài, “Brisbane Thị trưởng Graham Quirk nói.
Các chương trình đại sứ sinh viên được thành lập bởi Chương trình học Brisbane Brisbane Marketing trong năm 2009 và được mở cho cả sinh viên trong nước và quốc tế tại Brisbane.

keywords: ITGREEN chia sẻ cách học tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088