ITGreen chia sẻ cách học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Các hành động của Nguyễn Văn Nam, một học sinh trung học ở tỉnh Nghệ An, hy sinh bản thân để cứu năm người con nhỏ khỏi chết đuối tháng 5 năm 2013, vẫn còn những tin tức nóng trên tờ báo địa phương.
Vì vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo có lý do của nó để yêu cầu các trận chung kết trường thí sinh cao để bình luận về những hành động và ca ngợi sự dũng cảm của học sinh dũng cảm.
Tuy nhiên, sinh viên Việt Nam đã có những ý kiến ​​khác nhau về hành động của Nam, thể hiện quan điểm khác nhau của họ về vấn đề này.
Trần Bảo Ngọc, một học sinh của Trung tâm Giáo dục Tiếp tục ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, đã viết trong bài luận của mình rằng nó là cần thiết để khuyến khích các hành động có thể dẫn đến những tổn thất hoặc tổn thương. Nam có thể tiết kiệm cuộc sống của năm người con, nhưng ông đã phải hy sinh bản thân, gây ra những đau khổ lớn cho cha mẹ và người thân của mình.
Phương Linh, một học sinh lớp 12 của trường THPT Chu Văn An, một trong những trường có uy tín nhất tại Hà Nội cho biết, mặc dù Nam cần được ca ngợi như một anh hùng, cô không nghĩ rằng học sinh khác nên làm theo hành động của mình.
“Tôi đã không viết trong bài thi của tôi rằng Nam nên được xem như là một ví dụ tốt cho thanh niên để tìm hiểu,” Linh nói.
Tuy nhiên, Linh thừa nhận rằng cô không thể viết ra trong các bài luận những gì cô thực sự nghĩ về hành động của Nam.
“Tôi tin rằng chúng tôi phải chết chỉ để tiết kiệm cuộc sống của những người khác, bởi vì cuộc sống của chúng tôi cũng như quý như những người khác.” Tuy nhiên, tôi sợ rằng những suy nghĩ thực sự của tôi sẽ là không chính xác những gì Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến. Vì vậy, tôi chỉ đưa ra kết luận mơ hồ về vấn đề này “, Linh nói.
“Những gì mà Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến,” trong suy nghĩ của Linh, là thế giới ca ngợi Nam dũng cảm hy sinh của ông. Tuy nhiên, Linh không nghĩ rằng Nam đã hành động đúng cách. Và nếu cô tiết lộ những suy nghĩ, cô ấy có thể đạt được điểm xấu cho việc này.
Vũ Công Minh, một học sinh lớp 12 của trường Trung học Việt Nam-Đức tại Hà Nội, trong khi tin rằng cứu người bị nạn trong trường hợp khẩn cấp là hành vi tất cả mọi người nên tiến hành, đã viết rằng Nam nên đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người khác để giải cứu các em nhỏ, chứ không phải là hi sinh thân mình.
“Đó là quá nguy hiểm để cố gắng cứu những năm đứa con trong trường hợp này. Nam không nên chọn một cách nguy hiểm như vậy, “ông nói.
Tuy nhiên, Đặng Phương Linh Nguyễn Trung học Hữu Huân cho rằng khi cố gắng giải cứu năm người con, Nam không có nhiều thời gian để suy nghĩ về cách tốt nhất trong trường hợp này là gì. Điều duy nhất Nam nghĩ rằng anh cần phải làm là cố gắng để lưu các trẻ em trong khi chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác.
“Nếu mọi người nghĩ về ưu và ngô trước khi họ tham gia cách mạng, có sẽ không có được một đất nước tự do hóa Việt Nam”, bà nhận xét.

keywords: ITGREEN chia sẻ cách học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088