ITGreen chia sẻ cách học tiếng anh căn bản tốt nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Không có quy định về trường mầm non chất lượng cao nhưng nhiều trường tại TPHCM vẫn còn giới thiệu bản thân nhà trẻ chất lượng cao, thu học phí cao đối với chất lượng cao cam kết
Minh Thu, làm việc tại Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, muốn tìm một trường mầm non tốt cho con gái mình. Sau khi đọc một quảng cáo trên internet về T.T Trường Mẫu giáo, được cho là một trường học chất lượng cao, cô hy vọng đã làm một số nghiên cứu về các trường để gửi con gái. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng ngôi trường này là không có gì tốt hơn so với các trường công lập bình thường với một số lượng lớn các sinh viên mỗi lớp học, không có sân chơi và chỉ có một vú em phụ trách một lớp học, nhưng học phí cao hơn gấp năm lần so với các trường công lập bình thường .
học phí quá cao
Theo Thu, cô phải trả 3 triệu đồng mỗi tháng trong học phí. Điều này không bao gồm việc thanh toán cho các bữa ăn, nâng cấp cơ sở vật chất, trông trẻ trong giờ thêm và huấn luyện viên cho chở trẻ em đến trường. Như vậy, cô phải trả 7 triệu đồng trong tổng số học của con mình tại trường. Thu đã được cho biết rằng con gái mình sẽ học tính toán, bơi lội và aerobic, nhưng cô không phải là chắc chắn nếu các con có thể tìm hiểu tất cả về điều đó kể từ khi đứa trẻ còn quá nhỏ. “Tin học không phải là một chủ đề phù hợp cho trẻ nhỏ như vậy. Trong khi đó, không có hồ bơi tại các trường học. Chỉ khi nhiều phụ huynh muốn con mình học bơi, trường sẽ dạy bơi tại trường bơi gần nhất, “Thu. nói
Uyên, một người mẹ, đến H.M mẫu giáo ở quận Tân Bình, đã được quảng cáo chính nó như là một trường mầm non chất lượng cao để đăng ký học tập cho bé của cô. Cô đã vượt ngạc nhiên khi nhận ra rằng các trường học, trong thực tế, là một ngôi nhà đã được nâng cấp thành một trường học. Các hành lang hẹp đã được sử dụng như là sân chơi cho trẻ em. Trong khi đó, các trường cần 1,8 triệu đồng học phí, không bao gồm tiền ăn và các chi phí khác.
Theo Sở Giáo Dục tiểu, rất nhiều trường mẫu giáo tự giới thiệu mình là chất lượng cao nhưng họ cũng giống như các lớp học gia đình chạy hoặc trường quốc doanh. Tôi trường hợp này, “trường chất lượng cao” có nghĩa là “học phí cao.” Chung Bích Phượng, Phó Trưởng phòng phụ của giáo dục và đào tạo ở quận Tân Phú, cho biết rằng sự khác biệt duy nhất giữa nhà nước và các trường có chất lượng cao được quảng cáo là trường sau có điều hòa không khí.
Vì vậy, cô cho biết, tất cả các trường ở Quận Tân Phú nhãn trường có chất lượng cao sẽ phải loại bỏ đĩa của họ. Trong thực tế, các văn bản pháp luật hiện hành không đề cập đến khái niệm “trường chất lượng cao”. Do đó, nó không phải là rõ ràng những gì trường có thể được đặt tên là trường chất lượng cao.
“Trường chất lượng cao” mô hình đang được soạn thảo
Trần Thị Kim Thanh, Phó Trưởng TPHCM Sở Giáo dục và Đào tạo, cho biết tại một cuộc họp gần đây rằng chính quyền của thành phố đã đồng ý thiết lập các mô hình trường chất lượng cao, nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuy nhiên, một số nhà giáo dục đã lên tiếng nghi ngờ của họ về mô hình trường chất lượng cao. Xây dựng trường học chất lượng cao có thể đặt một áp lực khó khăn hơn vào bố mẹ để chạy đua cho các trường học chất lượng cao.

keywords: ITGREEN chia sẻ cách học tiếng anh căn bản tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088