ITGreen chia sẻ cách dùng của thì hiện tại hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Cuộc xung đột

Rất nhiều học sinh nữ được phỏng vấn nói rằng họ không thể đi đến trường trong bộ quần áo tầm thường, và rằng họ cần quần áo đẹp và trang điểm để trở nên nổi bật và tự tin trong bạn bè.

Hòa, một học sinh của trường Trung học Hoàng Diệu thuộc quận Đống Đa tại Hà Nội, cô luôn chăm sóc về sự xuất hiện của cô khi cô đi ra ngoài.

“Tôi dành ba giờ một ngày để làm dậy vào buổi sáng, buổi chiều và trước khi đi ngủ,” Hòa cho biết thêm rằng cô ấy đã dành 3 triệu đồng một tháng “để bảo vệ vẻ đẹp của cô.”

Hiền Anh, một học sinh của trường Trung học Hà Đông Trong quận Hà Đông, cho biết cô đã có một bộ sưu tập nước hoa, giày dép và túi xách với số lượng sản phẩm lớn, đủ để cô thay đổi phong cách của mình mỗi ngày.

Anh thừa nhận rằng kể từ khi cô có quá nhiều sự lựa chọn, cô luôn luôn phải dành nhiều giờ mỗi buổi sáng để suy nghĩ về những gì phù hợp và những gì nước hoa cô nên mặc như thế nào và cô phải phù hợp với những bộ quần áo với túi xách.

“Điều này sẽ vẫn phụ thuộc nhiều vào thời tiết trong ngày và cảm giác của tôi là tốt,” cô nói.

Các sinh viên như Anh và Hòa vẫn đến trường trong bộ quần áo thời trang, mặc dù họ biết rằng họ cần phải mặc đồng phục và không nên quá sặc sỡ.

Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Hoàng Cầu thuộc quận Đống Đa Nguyễn Thị Lan Phương cho biết đôi khi cô phát hiện ra các nam sinh viên với mái tóc quá ngắn và sinh viên nữ với mái tóc màu.

Phương cũng đã lưu ý rằng học sinh nữ là không thỏa đáng với đồng phục trường cung cấp. Họ cố gắng để thay đổi ống quần để làm cho họ ôm nhiều hơn đến các cơ quan, bởi vì họ tin rằng quần lỏng là không phù hợp với học sinh hiện đại, và họ thích drainpipes.

Phương cho biết, cô luôn yêu cầu giáo viên để đưa ra lời khuyên cho sinh viên và nói chuyện với họ về phong cách và sự xuất hiện của học sinh nên hiển thị khi đang ở trường.

Trong khi đó, Hiệu trưởng Trường Trung học Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội Nguyễn Tùng Lâm, cho biết trong trường hợp giáo viên khám phá một người không tuân theo quy định của nhà trường, họ sẽ yêu cầu học sinh ở lại đi từ trường học cho một hoặc hai ngày, khi cha mẹ có thể dành nhiều thời gian để giúp con thực hành cách cư xử các sinh viên cần thiết ‘.

Giáo viên phải … làm cho sự thỏa hiệp

Tuy nhiên, Lâm, khi khẳng định rằng học sinh cần phải làm theo quy định của nhà trường trong cách cư xử của họ, nói rằng nhà trường đã được “linh hoạt” trong việc thực hiện các quy định.

Ông nói rằng các quần đồng phục đã được nới lỏng chân, nhưng trường sẽ không trừng phạt các học sinh có ít chân quần chặt chẽ hơn.

Ông cũng cho rằng nhà trường không đòi hỏi học sinh phải mặc đồng phục vào các hoạt động ngoại khóa hay những bài học dạy kèm tư nhân, bởi vì điều này có thể làm cho học sinh cảm thấy khó chịu.

Nói chung, các học sinh nữ có mái tóc nhuộm để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Tết truyền thống. Do đó, các nhà lãnh đạo của các trường cho biết họ sẽ không trừng phạt các học sinh đã trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết dài với mái tóc nhuộm hay trang điểm lòe loẹt.

“Tôi biết họ (sinh viên) phải bỏ ra hàng triệu đồng để có mái tóc nhuộm, vì họ muốn đi ra ngoài trong sự xuất hiện tốt nhất vào những ngày Tết. Nếu chúng ta quyết tâm buộc sinh viên phải thay đổi phong cách của họ ngay lập tức ,, họ có thể thực hiện những phản ứng xấu “, Phương nói.

keywords: ITGREEN chia sẻ cách dùng của thì hiện tại hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088