ITGreen chia sẻ các trang web học tiếng anh miễn phí hay

ITGREEN chia sẻ các trang web học tiếng anh miễn phí hay

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Ngày càng có nhiều sinh viên muốn rời khỏi trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và trở lại trường quốc doanh. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đã bị từ chối bởi các trường học nhà nước, mà tin rằng khả năng học tập của các sinh viên đến từ quốc tế là xấu.

Trong quá khứ, các bậc cha mẹ một lần vội vã đưa con đến trường học quốc tế, tin rằng con cái của họ cần phải học tiếng Anh chuyên sâu và một môi trường giáo dục hiện đại. Trong khi đó, bây giờ họ làm ngược lại – đưa trẻ em trở lại trường quốc doanh.

“Trường quốc tế” tại Việt Nam được hiểu là trường học được thành lập bởi các tổ chức, cá nhân Việt Nam hoặc nước ngoài. Các trường có thể làm theo một trong hai chương trình giảng dạy tiếng Việt hay nước ngoài, nhưng các đặc điểm quan trọng nhất của các trường là các học sinh có những bài học tiếng Anh nhiều hơn sinh viên của các trường học Việt Nam.

Làn sóng rời khỏi trường quốc tế cho các trường thuộc sở hữu nhà nước

Một stack của máy tính xách tay đã được nhìn thấy trên bàn của Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Định Của quận 3 tại thành phố Hồ Chí Minh, hai ngày sau khi năm học mới mở tháng chín 5. Nguyễn Đạt Su, Phó Hiệu trưởng của trường cho biết rằng những là những máy tính xách tay của 10 sinh viên, khi họ vừa chuyển đến đây từ các trường quốc tế.

Bên cạnh đống máy tính xách tay, người ta cũng có thể thấy một mẫu đơn từ cha mẹ, người yêu cầu Ban quản lý của nhà trường để cho phép con trai của mình, Công Danh, để lặp lại các lớp đầu tiên.

Đinh Thiên Cần, Trưởng phòng giáo dục tiểu bộ phận các quận Gò Vấp, đã khẳng định rằng nhiều phụ huynh đã quyết định chuyển con từ trường quốc tế để nêu trường nước. Đó là bởi vì cha mẹ không có khả năng học phí ngày càng cao thiết lập bởi các trường học quốc tế.

Nguyễn Quốc Việt, cha mẹ của Nguyễn Phương Mai Yến, người đã chuyển từ một trường quốc tế với Trường Tiểu học Lương Định Của, nói rằng ông đã đưa ra quyết định vì anh ta không có khả năng học phí cao mà tăng đều đặn năm này qua năm khác.

mẹ khác nói rằng học phí chứng minh được giá cả phải chăng cho các lớp đầu tiên và thứ hai, khoảng 1-2 triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, học phí cho các lớp tiếp theo là cao hơn bằng 20-40 phần trăm. Mỗi học sinh lớp 4 phải trả 4 triệu đồng một tháng, trong khi một học sinh trung học sẽ phải trả 10 triệu đồng một tháng.

Theo giáo dục Chi cục quận 1, trong năm 2010, hơn 70 học sinh chuyển từ trường quốc tế để nêu trường nước. Trong khi đó, số lượng sinh viên như vậy là thấp hơn năm nay, vì các trường thuộc sở hữu nhà nước không có đủ chỗ cho tất cả.

Tình hình tương tự có thể được nhìn thấy ở các quận 5, Gò Vấp.

học tập khả năng xấu trường quốc tế ‘sinh viên’?

Trong khi đó, các nhà giáo dục không nghĩ rằng các bậc cha mẹ có con nhỏ trở lại trường học nhà nước vì họ không đủ tiền học phí cao.

Vũ Thị Mỹ Hạnh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Định Của, cho biết, mỗi bảy trong số 10 học sinh chuyển từ trường quốc tế “có vấn đề” trong năng lực học tập. Sau khi thử nghiệm các sinh viên, trường quyết định hỏi một số trong số họ để lặp lại các lớp đầu tiên.

Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng giáo dục tiểu bộ phận các quận Gò Vấp, đã khẳng định rằng chất lượng của sinh viên các trường quốc tế không thể được tốt như của các sinh viên của trường thuộc sở hữu nhà nước. Nó chỉ đơn giản là bởi vì các sinh viên tại các trường thuộc sở hữu nhà nước học khó hơn so với sinh viên các trường quốc tế. Do đó, trường học nhà nước không muốn nhận những sinh viên đến từ các trường quốc tế, vì các giáo viên sẽ phải dành nhiều thời gian để dạy kèm học sinh.

Võ Ngọc Thu, Trưởng phòng giáo dục tiểu bộ phận các huyện 5, lưu ý rằng các kỹ năng tiếng Anh của sinh viên từ các trường quốc tế là tốt, nhưng họ là xấu tại Việt Nam. Nhiều sinh viên đã được tìm thấy đã thường xuyên mắc lỗi trong dictations.

Nguyễn Chánh, một doanh nhân, nói rằng ông đã di chuyển hai con của ông từ một trường quốc tế vào một trường quốc doanh. Ông cho biết trước đây, ông đã mang con đến trường quốc tế vì ông muốn họ có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh. Tuy nhiên, ông đã thay đổi tâm trí của mình. “Bây giờ tôi muốn chúng lớn lên như những đứa trẻ khác, những người có kiến ​​thức đa chiều,” ông nói.

keywords: ITGREEN chia sẻ các trang web học tiếng anh miễn phí hay

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088