ITGreen chia sẻ bộ từ vựng toeic hiệu quả nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Khung cảnh xa với năm trôi qua, khi trẻ con đã phải làm với bất cứ điều gì là xung quanh họ. Bây giờ, họ có một sân chơi tương tác mới và thú vị để mong muốn, với sự xuất hiện của các từ trên thư viện di động Wheels.

Trong ba năm tới, thư viện sẽ được cung cấp cho 4.000 trẻ em từ sáu đến 15, từ 10 ngôi làng xa xôi nhất của Hà Nội, bao gồm cả Phú Nghĩa, Bạch Thạch, Thắng Tri, Lương Châu và Nam Hồng. Những ngôi làng không có thư viện công cộng và là nhà của một số lượng lớn các hộ gia đình nghèo, có thu nhập hàng tháng ít hơn VND900,000 (US $ 42).

Words on Wheels sẽ mang lại 1.500 tiếng Anh và tiếng Việt cuốn sách, trò chơi giáo dục và đồ chơi cũng như thiết bị đầu cuối sáu máy tính với internet để các đối tượng này.

Trong mỗi làng, thư viện sẽ được đậu tại một trong hai nhà văn hóa địa phương hoặc một trường học, nhân viên của các đội đến từ các thư viện công cộng Hà Nội và Singapore Đại Học Quốc Tế (SIF). Các hoạt động như kể chuyện, các chương trình nghệ thuật và hàng thủ công và đào tạo đa phương tiện cũng sẽ được tổ chức, để giúp nâng cao kinh nghiệm học tập của trẻ em.

Words on Wheels được tài trợ bởi Keppel Land Việt Nam Limited, một công ty con của một trong các nhóm đa quốc gia của Singapore, với sự hỗ trợ từ Trung tâm Quốc tế và Công viên Hoàng gia Quảng Bá. Các $ 78.000 dự án cũng đang được thực hiện trong sự hợp tác với Thư viện công cộng Hà Nội.

“Dự án này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho trẻ em nghèo với một cửa sổ với thế giới thông qua việc cải thiện thói quen đọc sách của họ, bởi vì có sự phân chia giữa khu vực thành thị và nông thôn trong điều kiện tiếp cận thông tin”, SIF của Giám đốc điều hành Jean Tan nói.

Giống như nhiều thành phố, Hà Nội hiện có để đối phó với những thách thức của quản lý khoảng cách giữa phát triển đô thị và nông thôn. Trong tháng 8 năm 2008, Chính phủ sáp nhập các khu vực đô thị của Hà Nội với các huyện lân cận và các tỉnh được lựa chọn.

mở rộng vật lý này đã tạo ra một nhu cầu quan trọng đối với các nguồn lực bổ sung để các cơ sở của thành phố như Thư viện công cộng của nó có thể phục vụ tốt hơn dân số lớn hơn.

Theo Tổng cục Thống kê, khoảng 60 phần trăm của 6,5 ​​triệu người dân Hà Nội sống ở khu vực nông thôn. họ tiếp cận các dịch vụ Internet và các thư viện công cộng còn hạn chế, đặc biệt là đối với những người xa xa thành phố.

“Điều duy nhất về thư viện di động này là nó mang lại truy cập internet cho các cộng đồng nông thôn”, Tan nói.

Cô nói thêm rằng phần lớn của 27 phần trăm của những người Việt Nam sử dụng internet đã sống hầu như chỉ ở các thành phố lớn.

“Internet là đầy đủ các cơ hội học tập cho trẻ em. Giáo viên cũng có thể tìm ý tưởng cho kế hoạch bài học và trò chơi miễn phí mà tăng cường việc học tập của môn toán và khoa học cho trẻ em.”

“Tôi có thể làm được rất nhiều các hoạt động với các thư viện di động như đọc sách, kể chuyện và sử dụng máy tính. Tôi yêu tất cả các hoạt động nhưng đọc sách là những gì tôi yêu thương nhất”, Nguyễn Thùy Linh, 11 tuổi, từ Phù Lưu cho biết Trường tiểu học Te.
Trịnh Minh Trang, cũng 11 tuổi, cho biết việc đọc cuốn sách cung cấp của mình với rất nhiều kiến ​​thức bổ ích.

“Tôi hy vọng các thư viện di động sẽ thăm mỗi cuối tuần để giúp chúng tôi học và chơi với nhau”, cô nói.

Roger Jenkins, một tình nguyện viên từ SIF cho biết đây là lần đầu tiên anh nói chuyện cho trẻ em tại Việt Nam.

“Cách họ trả lời các câu hỏi và nói tiếng Anh làm tôi ngạc nhiên vì họ rất tự tin. Bạn có thể thấy cách kích thích họ quá. Các thư viện di động sẽ luôn được chào đón ở đây”, ông nói thêm.

Nguyễn Minh Tân, một tình nguyện viên Keppel chia sẻ các ý tưởng, nói rằng đây là một dự án cộng đồng mà cung cấp trẻ em địa phương có cơ hội để truy cập Internet, sách và tạp chí.

“Họ đã rất vui mừng khi chúng tôi đến. Words on Wheels giúp trẻ em có ước mơ lớn hơn bằng cách xây dựng một nền văn hóa đọc sách và tự học.”

Hiệu Trưởng Trường Lê Thị Thắm cho biết dự án đã tạo ra cơ hội mới cho học sinh của mình.

“Tôi có thể thấy nhiều điểm tích cực trong dự án này. Học sinh có thể truy cập vào các cơ sở thông tin và công nghệ và được tiếp xúc với internet. Đồng thời, cuốn sách cần đọc và làm các em đọc những cuốn sách, họ cũng có thể tìm hiểu thông tin mới,” Thắm nói.

Cô cho biết trong một số quốc gia, thư viện di động đã trở thành một công cụ giáo dục “chốt” tại các địa điểm với cơ sở hạ tầng hạn chế và vận chuyển.

“Kiến thức là chìa khóa cho trẻ em để mở cánh cửa của cuộc sống của họ. Họ tìm kiếm kiến ​​thức từ nhà trường, giáo viên và các trang. Sách là như giáo viên đi du lịch với bạn trong suốt cả thời thơ ấu và tuổi trưởng thành.”

Jean Tân cho biết dự án sẽ được mở rộng đến các địa phương khác trong cả nước sau khi xem xét hiệu quả của nó.

Phù Lưu Tế sân chơi vẫn còn đầy đủ của học sinh trong giờ ăn trưa, miễn cưỡng rời khỏi cơ sở mới phát hiện của họ và lo lắng cho sự trở lại của mình.

keywords: ITGREEN chia sẻ bộ từ vựng toeic hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088